Ưu điểm nổi bật máy biến áp khô 3 pha

Máy biến áp khô 3 pha có những ưu điểm nổi bật nên rất được ưu chuộng trên thị trường. Chắc hẳn, các bạn đang thắc mắc rằng: nó có những ưu điểm gì? Sử dụng như thế nào trong đời sống? Không để các bạn đợi lâu, chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin đến các bạn.

Thông tin chi tiết máy biến áp khô 3 pha

máy biến áp khô 3 pha

Máy biến áp khô 3 pha có công suất từ 250kva – 4000kva với cấp điện áp đến 35kv. Máy biến áp sử dụng nhựa Epoxy trong môi trường chân không cao có các đặc tính như sau:

+ Không bắt lửa, tự dập tắt lửa và chông cháy do tia lửa điện

+ Sức bền cơ và điện cao kết hợp với kết cấu máy vững chắc chịu đựng được lực do ngắn mạch gây ra hoặc do va chạm bề ngoài và các rung động khác thường.

+ Cuộn dây được thiết kế có khả năng chịu được qua điện áp do đường dây hoặc sét gây ra.

+ Là sản phẩm quan trọng trong việc truyền tải điện năng, có tác dụng thay đổi hiệu điện thế xoay chiều, hạ thế hoặc tăng thế.

+ Máy biến áp khô 3 pha có dung lượng từ 25kva đến 10000kva, điện áp 6,3kv, 10kv, 15kv, 22kv, 35kv với tổ đấu dây hoặc Y/yn hoặc D/yn. Và được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế IEC – 60076 và tiêu chuẩn Điện lực.

+ Máy biến áp khô 3 pha phù hợp lắp đặt trong các chung cư, nhà hàng, bệnh viện, sân bay,… những nới có yêu cầu vao về an toàn và phòng chống cháy nổ

+ Được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu suất hoạt động

Ưu điểm nổi bật của máy biến áp khô 3 pha

Máy biến áp khô 3 pha phù hợp với điều kiện vận hành ở lưới điện Việt Nam

Giúp tiết kiện điện năng và đặc biệt là bảo vệ môi trường

Máy biến áp khô 3 pha có đặc thù sử dụng riêng

Được đánh giá là thân thiện với môi trường

Đặc biệt, có khả năng giảm 75% tổn hao không tải và giảm lượng khí thải CO2

Thuận lợi cho lắp đặt ở trong nhà và ngoài trời

Mua máy biến áp khô 3 pha ở đâu uy tín?

máy biến áp khô 3 pha

Công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghê cao, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm của máy biến áp Đông Anh luôn đa dạng, phong phú giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hớp với nhu cầu của mình.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết