Top 03 địa chỉ mua máy biến áp uy tín tại Hà Nội

Để tìm địa chỉ mua máy biến áp uy tín đối với người sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Các bạn biết đấy, hiện nay có rất nhiều sản phẩm đạo nhái và không rõ nguồn gốc. Để tránh việc tiền thật mua hàng giả thì các bạn nên tìm địa chỉ mua máy biến áp chất lượng và uy tín nhất khu vực Hà Nội.

1. Công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh

Công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy biến áp Điện lực 1 pha, 3 pha, máy biến áp ngâm dầu các loại có điện áp đến 35 kV, công suất đến 6.300 KVA, ổn áp các loại, tủ điện trung, hạ thế, và trạm điện hợp bộ dạng kiot.

Nếu quý khách đang không biết mua máy biến áp, máy biến thế, tủ điện, thiết bị điện chất lượng, giá rẻ ở đâu thì hãy đến vơi chúng tôi. Chúng tôi là nơi bạn cần tìm. Chúng tôi chết tọa và máy biến thế, máy biến áp tốt nhất, lấy uy tín là số 1. Cam kết giá tốt nhất thị trường, chính sách cực tốt (Đối với những hợp đồng vừa và lớn, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận chân công trình).

địa chỉ mua máy biến áp uy tín tại hà nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 21, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội

Điện thoại: 091 938 1973 | 024.62.93.98.52

E-mail:thietbidiendonganhbada@gmail.com

Fax: 024.33.876.769

2. Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Có khá nhiều khách hàng là các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp tại Hà Nội đang sử dụng thiết bị điện Standa. Vì đây là thương hiệu lớn, uy tín và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Theo thống kê cho thấy, thị trường hiện nay xuất hiện thiết bị điện Standa không chính hãng, không phải do công ty cổ phần standa Việt Nam sản xuất. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn cửa hàng, đại lý chĩnh hãng của công ty để mua sản phẩm nhé.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng lựa chọn được máy biến áp phù hợp với nhu cầu của mình. Không những vậy, chính sách giao hàng và lắp đặt của công ty rất uy tín và đảm bảo được yêu cầu của mọi khách hàng.

địa chỉ mua máy biến áp uy tín tại hà nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0987 621 590

Email: onapstandavietnam@gmail.com

3. Máy biến áp Nhật Linh

Thương hiệu Nhật Linh chắc chắn rất quen thuộc với mọi người. Hiện nay công ty đang cung ứng tất cả các loại sản phẩm ổn áp lioa,….tại Hà Nội với giá thành hợp lý

Nhật Linh tư vấn lắp đặt và khắc phục sự cố từ xa miễn phí cho cá nhân và cho các tổ chức có sử dụng máy biến áp từ công ty Nhật Linh.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Nhật Linh khẳng định khách hàng sẽ mua được 1 sản phẩm đúng giá nhất, rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

địa chỉ mua máy biến áp uy tín tại hà nội

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 561 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội – 043 664 3884

Cơ sở 2: 336 Quang Trung, Hà Đông,Hà Nội – 043 382 0367

Cơ sở 3: Số 10 Ngõ Đình, Xa La, Hà Nội – 043 382 0367

Email: lioachinhhang@gmail.com

Bài viết trên, Công Nghệ Số Hóa đã giới thiệu top 03 địa chỉ mua máy biến áp uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc.

>>> Tin liên quan: Máy biến áp (máy biến thế) có tác dụng gì

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết