Giá máy giặt công nghiệp 50kg có đắt không?

Hiện nay, tại các bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng,… không thể thiếu dụng cụ chuyên dụng là máy giặt công nghiệp phục vụ cho công việc giặt đồ vải lớn. Máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài với thời gian khấu hao lên tới 10-15 năm hoạt động. Máy giặt công nghiệp phổ biến có các loại 50kg-35kg-25kg-15kg. Đối với những khu công nghiệp có lượng đồ giặt lớn thường họ sử dụng máy giặt công nghiệp 50kg. Vậy giá máy giặt công nghiệp 50kg là bao nhiêu? Có đắt không? Cùng theo dõi bài viết sau để có đáp án cho câu hỏi trên.

Đặc điểm cấu tạo máy giặt công nghiệp

Cấu tạo máy giặt công nghiệp

– Cấu trúc máy giặt công nghiệp

Thiết bị công nghiệp được sản xuất dựa trên yếu tố về sự ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ lâu dài. Thiết bị được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, phù hợp hoạt động trong điều kiện liên tục.

– Cấu tạo máy giặt công nghiệp

+ Các dòng máy giặt hiện nay đều được cấu tạo lớp khung được làm bằng thép không gỉ, bộ khung máy cứng cáp làm gia tăng độ bền vững cho máy và tăng tuổi thọ.

+ Bảng điều khiển được thiết lập 3 mức nước, điều chỉnh nhiệt độ và chứng năng tự làm mát. Ngoài ra nó còn được trang bị hệ thống báo lỗi thông minh theo ký hiệu trên bảng điều khiển giúp người dùng nhận biết và xử lý lỗi.

+ Lồng giặt được cấu tạo bằng thép không gỉ với độ bền cao giúp cân bằng khi giặt và vắt quần áo

+ Tốc độ vắt quần áo được trang bị thêm tính năng mới là điều chỉnh tốc độ công suất mô tơ một cách an toàn và phù hợp nhất chỉ có trên máy giặt công nghiệp

+ Cửa mở được thiết kế to hơn để đưa quần áo, chăn màn vào một cách dễ dàng.

Giá máy giặt công nghiệp 50kg

Máy giặt công nghiệp là dòng máy giặt tầm trung có công suất giặt 50kg vải khô trên mỗi lần giặt, thời gian giặt cho một mẻ là từ 45-60 phút. Mỗi ngày hoạt động đến 12h thì máy có thể giặt được đến 600kg vải khô. Công suất giặt 24/24 thì máy có thể giặt tới 1000kg vải khô.

Máy giặt công nghiệp 50kg

Ứng dụng của máy giặt công nghiệp 50kg

Máy giặt công nghiệp 50kg có sức giặt lớn, giá thành cũng cao hơn so với dòng máy giặt với công suất nhỏ hơn. Vì vậy máy được sử dụng nhiều trong các ngành dịch vụ như: Xưởng giặt, giặt là cho khách sạn, giặt dịch vụ, trường học, trung tâm tiệc cưới, giặt chăn màn, đồ vải trong bệnh viện, quần áo trong quân đội,…

Với máy giặt 50kg trung bình mỗi ngày có thể giặt được từ 50-80 chăn hàng ngày. Nếu hoạt động 24/24 thì máy có thể giặt được 100 chăn.

Giá máy giặt công nghiệp 50kg

Hiện nay trên thị trường bán máy giặt công nghiệp 50kg giao động trong khoảng 250 – 400 triệu cho mỗi máy.

Quý khách lưu ý: Tùy từng hãng mãy và hiệu năng mà giá máy giặt công nghiệp 50kg thay đổi. Giá máy giặt lồng treo công nghệ lò xo và pitton thủy lực sẽ đắt hơn giá máy giặt lồng cứng lắp phải cần bệ bê tông. Máy có lực vắt lớn hơn sẽ đắt hơn máy có độ vắt thấp.

Mua máy giặt công nghiệp 50kg ở đâu rẻ nhất?

SLC Việt Nam cung cấp máy giặt công nghiệp 50kg-35kg-25kg-15kg giá hợp lý được nhập khẩu và phân phối máy giặt chính hãng từ Châu Âu như: Primer, Imesa, Maxi, Huebsch, Renzacci,…. SLC Việt Nam tự hào là công ty cung cấp dịch vụ có:

Chất lượng vượt trội

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Đạt các tiêu chuẩn an toàn

Chính sách bảo hành và hỗ trợ 100%

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Đánh giá bài viết