TOP 05 điện thoại dành cho người già được ưa chuộng

Với thiết bị công nghệ hiện đại như hiện nay, các nhà sản xuất không chỉ cho ra những chiếc smart phone hiện đại mà vẫn duy trì phát triển dòng cơ bản và dễ sủ dụng. Bài viết này, Công Nghệ Số Hóa muốn thông tin đến các bạn TOP 5 chiếc điện thoại dành cho người già được ưa chuộng.

Điện thoại iNo CP09

điện thoại dành cho người già

Điện thoại iNo CP09 là sản phẩm do công ty Foresight Technologies, Singapore sản xuất. Máy có thiết thế cục mịch nhưng khi cầm rất nhẹ và vừa tay với các bàn phím bấm to kết hợp các tổ hợp phím với chức năng rất đơn giản. Đặc biệt, iNo CP09 còn có chức năng SOS

Ưu điểm của chức năng SOS: Người già thường mắt kém, tay run, chân chậm – luôn cần sự quan tâm của con cháu bên mình. Nếu bạn không thể bên cạnh họ, hãy khởi động tính năng SOS trên điện thaoij bằng cách cài đặt nội dung tin nhắn như: “Bố/mẹ đây, Bố mẹ đi đường bị lạc” , cài đặt thêm số điện thoại của người thân. Khi họ gặp chuyện, người cao tuổi chỉ cần nhấn nút SOS, điện thoại sẽ ngay lập tức tự đông phát ra tín hiệu SOS để người xung quanh biết, đồng thời gửi tin nhắn lần lượt tới 5 số cài đặt trước và sẽ gọi lần lượt từng số điện thoại người thân cho đến khi bắt buộc phải có người nhấc máy mới thôi.

Giá khoảng: 700.000 – 1.100.000 VNĐ

Philips Xenium E311

điện thoại dành cho người già

Philips Xenium E311 có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn giúp cầm vừa vặn trong lòng bàn tay. Với màn hình và bàn phím kích thước lớn giúp người cao tuổi dễ dàng bấm số, điều chỉnh âm thanh và phóng to văn bản.

Philips Xenium E311 cũng được tích hợp chức năng SOS nằm ở mặt lưng giúp tự động gửi tin nhắn và gọi đến những số thuê bao đã được cài đặt sẵn cho đến lúc người nhận bắt máy mới dừng.

Viettel – V6216

điện thoại dành cho người già

Với thiết kế 2 sim, bàn phím số lớn thì Viettel – V6216 thực sự sẽ là lựa chọn hợp lý cho những người cao tuổi.

Ưu điểm nổi bật của chiếc điện thoại này như sau:

+ Thiết kế chắc chắn chịu va đập tốt và khó bị vỡ

+ Dung lượng pin 1000mAh giúp máy sử dụng trong suốt 400h và chỉ cần 2h để sạc đầy pin

+ Màn hình màu, bàn phím số to

+ Chức năng đèn pin và đài radio không cần kết nối tai nghe

Giá khoảng: 600.000 – 900.000 VNĐ

Zono Grand 1

điện thoại dành cho người già

Được trang bị màn hình 2 inches, màu sắc trung thực cùng độ phận giải trung bình. ZONO Grand 1 sẽ mang lại cho người dùng chiếc điện thoại thân thiện, dễ dàng sử dụng và mang theo bên người đồng thời việc sở hữu cúng không quá khó với mức giá khá mềm của điện thoại.

Điểm nhấn của điện thoại Zono Grand 1:

+ Thiết kế thân thiện và nhỏ gọn

+ Trang bị nhiều tích năng tiện tích

+ Tích hợp 2 sim 2 sóng online

Điện thoại Boqi V99

điện thoại dành cho người già

Là chiếc điện thoại được thiết kế dành riêng cho người già. Ngoài các chức năng cơ bản của một điện thoại di động thông thường như: SMS, danh bạ, quay số nhanh, … thì Boqi V99 còn có các tính năng rất cần thiết và thuận tiện cho người già.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này còn hỗ trợ đèn pin siêu sáng, đài FM, các phím tắt gọi nhanh và cả tính năng SOS gọi cho con cái và người thân khi gặp trường hợp khẩn cấp. Khi chức năng SOS được kích hoạt thì máy sẽ tự động gọi và nhắn tin liên tục đến 3 số điện thoại cài đặt trước đó đến khi có người trả lời.

Giá khoảng 600.000 – 800.000 VNĐ

Việt Khang

Đánh giá bài viết