TỔNG HỢP địa chỉ mua, bán và sửa chữa điện thoại uy tín tại Thanh Oai – Hà Nội

Bạn đang ở Thanh Oai và muốn tìm kiếm một cửa hàng bán điện thoại tại Thanh Oai giá rẻ – uy tín – chất lượng? Để bạn không cần phải lặn lội đường xa lên thủ đô Hà Nội tìm shop bán điện thoại. Hôm nay, Công Nghệ Số Hóa sẽ giúp bạn tổng hợp những địa chỉ mua điện thoại uy tín tại Thanh Oai tốt nhất, cùng theo dõi và tham khảo nhé.

Kỷ Nguyên Mobile

Kỷ Nguyên Mobile là cũng là một trong những cửa hàng lọt TOP điện thoại di động uy tín tại Thanh Oai.

Trong nhiều năm đi vào hoạt động Kỷ Nguyễn Mobile luôn được yêu mến, trở thành điểm đến quen thuộc bởi phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp, đem chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Kỷ Nguyễn Mobile cũng có hình thức hỗ trợ mua trả góp lãi suất ưu đãi trả trước 20%.

Bên cạnh đó, Kỷ Nguyễn Mobile luôn luôn trau dồi học tập nhằm nâng cao khả năng nghiệp vụ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Đặc biệt, chủ cửa hàng là một cô chủ rất dễ mến, thân thiện và tư vấn rất tận tình cho khách. Dù cho khách có mua hàng hay không thì cô chủ này vẫn vui vẻ các bạn ạ. Vì vậy, các bạn đừng ngại ngần khi muốn mua hoặc tư vấn về điện thoại tại đây. Mình đã từng mua điện thoại tại đây rồi nên điều này mình có thể khẳng định nhé.

cửa hàng điện thoai uy tín Thanh Oai

Thông tin liên hệ:

iconĐịa chỉ: 469 Thạch Bích – Thanh Oai – Hà Nội

iconSố điện thoại: 09770576998

iconFacebook: https://www.facebook.com/nhungocanh2015

APPLE S

Nếu bạn đang tìm kiếm top cửa hàng điện thoại uy tín Thanh Oai thì đừng bỏ qua cái tên APPLE S. Chủ shop trước đó đã bán điện thoại online được vài năm để tích lũy kinh nghiệm cũng như cập nhật xu hướng, thời gian gần đây đã chính thức mở store và có tên là APPLE S.

APPLE S được dân tình rỉ tai nhau là cửa hàng bán iphone ở Thanh Oai tốt nhờ khả năng cập nhật xu hướng công nghệ và tính thời thượng rất nhanh. Vì vậy, dần dần APPLE S là điểm đến quen thuộc của những tín đồ công nghệ khi có nhu cầu, mặc dù chỉ mới bước vào hoạt động không lâu những đã trở thành một trong những cửa hàng điện thoại uy tín Thanh Oai hiện nay.

cửa hàng điện thoai uy tín Thanh Oai

APPLE S được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chủng loại hàng phong phú với các loại bộ nhớ từ 16Gb cho đến 128Gb. Hơn nữa chế độ bảo hành cũng khá ổn với thời gian kéo dài đến 2 năm cho phần mềm và 6 tháng với phần cứng.

Sản phầm cửa hàng điện thoại APPLES cung cấp cũng rất đa dạng. Bao gồm: iphone, ipad, apple watch và nhiều phụ kiện điện thoại cao cấp khác.

Phương châm của APPLE S là “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Điều này cũng được các nhân viên của APPLE S tuân thủ tuyệt đối từ ngày hoạt động cho đến nay và về sau nữa.

cửa hàng điện thoai uy tín Thanh Oai

Thông tin liên hệ:

iconĐịa chỉ: Số 10 – Tổ 1- Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội (khu cây sữa sát nhà thi đấu huyện Thanh Oai)

iconSố điện thoại: 0388863336

Trinh Mobile

Là địa chỉ bán iphone uy tín tại Thanh Oai được biết đến từ khá lâu, Trinh Mobile chuyên mua bán và sửa chữa các loại điện thoại, đặc biệt là iphone.

Điểm cộng nữa là, nếu bạn chỉ mới có 20% số tiện giá trị máy mà vẫn mong muốn được 1 lần trải nghiệm các siêu phẩm apple, đừng vội lo lắng bởi nơi đây sẵn sàng cho bạn trả góp duyệt 100%

cửa hàng điện thoai uy tín Thanh Oai

Thông tin liên hệ:

iconĐịa chỉ: Cạnh nhà văn hóa thôn Trung – Cao Viên – Thanh Oai – Hà Nội

iconSố điện thoại: 0822861996

Nhật Anh Mobile

Không chỉ là địa chỉ uy tín để bạn mua bán, sửa chữa điện thoại mà còn là nơi để bạn trao đổi, chia sẻ ,cập nhật những kinh nghiệm , kiến thức về các sản phẩm công nghệ ứng dụng mới nhất.

Chính sách bán hàng tại Nhật Anh Mobile:

+ Mọi sản phẩm Nhật Anh bán ra đều bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm mới và 6 tháng đối với sản phẩm dùng lướt.

+ Tất cả sản phẩm đều được đổi mới hoặc hoàn trả 100% tiền nếu lỗi trong 1 tháng đầu sử dụng.

Uy tín của Nhật Anh chính là sự có mặt lặp lại của các khách cùng với sự ra đi của các sản phẩm tại Nhật Anh Mobile

cửa hàng điện thoai uy tín Thanh Oai

Thông tin liên hệ:

iconĐịa chỉ: 142 Kim Bài – Thanh Oai

iconĐiện thoại: 098171222

Vậy là Công Nghệ Số Hóa đã giúp bạn điểm nhanh TOP địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín Thanh Oai. Nếu có bất kỳ shop bán điện thoại uy tín tại Thanh Oai nào bạn biết mà vẫn chưa được điểm tên thì đừng ngại ngần hãy comment bổ sung cùng chúng tôi nhé!

Việt Khang

Đánh giá bài viết