Giá của iPhone XS Max giảm gần một nửa sau 3 ngày được bán tại Việt Nam.

Sau 3 ngày, giá bán của chiếc iPhone XS Max đã giảm đáng kể. Cụ thể, ngày đầu tiên về Việt Nam hôm 21/9, chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple được chào bán giá 79 triệu đồng, hiện nay đã giảm còn 40,5 triệu đồng. Máy dự kiến sẽ tiếp tục giảm giá trong những ngày tới.

Giá của iPhone XS Max giảm mạnh sau 3 ngày được bán ra.

Rạng sáng ngày 21/9, cuộc đua của những đại lý mang chiếc iPhone XS Max đầu tiền về Việt Nam diễn ra sôi động. Theo thông tin, một cửa hàng trên đường Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) đã mang chiếc iPhone XS Max về Việt Nam đầu tiên và chào bán giá  79 triệu đồng.

Mức giá của iPhone XS Max có giá khá cao so với các mẫu iPhone ở các năm trước. Cụ thể, chiếc iPhone X kỷ niệm 10 năm ra đời iPhone đầu tiên về Việt Nam năm ngoái được bán giá 68 triệu đồng.

Trong 3 ngày qua, giá của iPhone XS Max giảm theo từng giờ, thời điểm hiện tại, giá của nó chỉ khoảng 40,5 triệu đồng, giảm 38,5 triệu đồng so với ngày đầu tiên.

Anh Phan Anh, chủ một cửa hàng bán iPhone tại Hà Nội, cho biết trong những ngày đầu sức mua của các khách hàng chưa nhiều do giá thành khá cao. Mức giá hiện tại của iPhone XS Max đã được điều chỉnh cho phù hợp. Phiên bản 64 GB được bán với giá 35 triệu đồng. Dự kiến, giá của model này sẽ ổn định hơn trong những ngày tới.

Trong khi đó, tại TP.HCM, giá của iPhone XS Max 64GB được bán với giá 33,2 triệu đồng, chênh lệch từ 1-2 triệu đồng so với Hà Nội.

“iPhone XS Max xách tay năm nay được đưa về nhiều nên không còn hot như mọi năm và giá của iPhone XS Max cũng ổn định khá sớm” Anh Thế Long –  quản lý cửa hàng trên đường Thái Hà (Hà Nội) chia sẻ.

Hiện tại, phiên bản 2 sim vật lý dành riêng cho thị trường Trung Quốc và Hong Kong cũng đã cập bến Việt Nam, giá của sản phẩm này cao hơn từ 2-3 triệu so với phiên bản 1 sim vật lý.

Giới kinh doanh  cũng cho biết thêm, trong tuần này, các phiên bản Mỹ và Úc cũng sẽ cập bến, đem đến sự đa dạng trong việc lựa chọn cho khách hàng và giá cũng sẽ tốt hơn.

Một số cửa hàng trong nước đã bắt đầu rao bán iPhone XS Max lock với mức giá 25 triệu đồng, rẻ hơn 10 triệu đồng so với phiên bản xách tay. Tuy nhiên, khi liên hệ để mua sản phẩm, cửa hàng cho biết máy sẽ được bán ra trong khoảng 3-4 ngày tới.

Bên cạnh sản phẩm iPhone XS Max, chiếc iPhone ra mắt cùng ngày là iPhone XS cũng được rao bán với giá 31 triệu đồng, nhưng được ít người hỏi đến vì không có nhiều khác biệt so với iPhone X.

giá của iphone xs max

“Hiện tại, giá của chiếc iPhone X không có nhiều thay đổi, cụ thể chỉ giảm nhẹ 500.000 đồng. Số lượng khách đến mua iPhone X vẫn ổn định trong những ngày gần đây” chị Thu Hương nhân viên một đại lý bán lẻ iPhone tại Hà Nội cho biết.

Chị Hương cho biết thêm nhiều khách hàng vẫn lựa chọn iPhone vì chưa có nhu cầu nâng cấp lên XS hay XS Max. Đồng thời, 2 mẫu iPhone cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm, giá của iPhone XS Max và iPhone XS thì lại khá cao.

Theo thông tin từ các đại lý bán lẻ chính hãng, iPhone XS và iPhone XS Max chính hãng (mã VN/A) sẽ lên kệ tại Việt Nam vào cuối tháng 10. Giá bán dự kiến từ 30 triệu đồng cho iPhone XS và 33 triệu đồng cho iPhone XS Max.

>> Xem thêm: Những tính năng tuyệt vời trên iOS 12 mà bạn nên biết

Việt Anh

Đánh giá bài viết