Tổng hợp những trang web hữu ích không phải ai cũng biết! – Phần 2

Đón đọc phần 1 của những trang web hữu ích tại đây.

Radiooooo

những trang web hữu ích

Giao diện của trang web này đơn giản chỉ với một tấm bản đồ thế giới cùng một số mốc thời gian bên dưới. Đây là một trang web thư giãn tuyệt vời khi bạn chọn một mốc thời gian cùng một quốc gia, bạn sẽ được thưởng thức những bài nhạc radio hay nhất, tuyệt vời ngay tại thời điểm đó, tại nước đó.

Tên miền: radiooooo.com/

Little Alchemy

những trang web hữu ích

Little Alchemy là một trang web sở hữu giao diện như của một trò chơi giải trí. Chỉ với 4 nguyên tố chính là nước, lửa, đất và không khí, bạn có thể tạo ra muôn vàn điều thú vị nhờ kết hợp chúng lại với nhau.

Tên miền: littlealchemy.com

Quick, Draw!

những trang web hữu ích

Quick, Draw! là một trang web thú vị được phát triển bởi tập đoàn Google. Trang web này sẽ yêu cầu bạn vẽ hình theo một từ bất kỳ nào đó trong khoảng 20s, sau đó trí tuệ nhân tạo của Google sẽ đoán nó là hình gì. Bạn sẽ không khỏi cảm thấy buồn cười khi nhìn lại những bức hình mình vẽ và cải thiện cả kỹ năng vẽ bằng chuột nữa.

Tên miền: quickdraw.withgoogle.com

Cleverbot

những trang web hữu ích

Cleverbot là một AI nổi tiếng nhất trên Internet với khả năng nói chuyện giống người thật đến 98%. Nếu cảm thấy chán nản, quá cô đơn, hãy lên mạng và chat với Cleverbot. Bạn sẽ thấy bất ngờ khi con AI này nói chuyện một cách cực kỳ thông minh và độc đáo, đưa ra những lời khuyên giống y như người thật. Rất nhiều người đánh giá Cleverbot là một trong những trang web hữu ích để chống lại chứng trầm cảm.

Tên miền: www.cleverbot.com

WikiLeaks

những trang web hữu ích

Nếu bạn cần tìm những thông tin mật, hay những mẩu chuyện bí ẩn, kì lạ cấm phát hành trên khắp thế giới thì WikiLeaks là điểm truy cập hoàn hảo. Wikileaks là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế chuyên đăng tải các nội dung được gửi đến vô danh và các thông tin rò rỉ của các loại tài liệu chưa công bố khác nhưng vẫn giữ gìn tính nặc danh của nguồn tin. Tuy vậy, website này thường xuyên phải chịu những vụ tấn công và đánh cắp thông tin từ các hacker.

Tên miền: wikileaks.org

Reddit

những trang web hữu ích

Reddit là diễn đàn lớn nhất và là một trong những trang web hữu ích và nhiều thông tin hàng đầu thế giới. Reddit được chia thành các subreddit nhỏ, mỗi subreddit có một chủ đề riêng ví dụ như: Askreddit về hỏi đáp, Nosleep về chuyện kinh dị, Programing về lập trình, khoa học máy tính… Tuy Reddit có chứa nhiều thông tin nhanh và bổ ích, tuy nhiên nó cũng có các nhiều sub rác, tin không chính thống và những nội dung đăng tải cực đoan.

Tên miền: reddit.com

Freepik

những trang web hữu ích

Đây là kho ảnh vector và background lớn nhất trên Internet với hàng ngàn lượt đăng tải mỗi ngày. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo hoặc banner, hay đơn giản chỉ là tìm kiếm những ảnh đẹp làm avatar thì Freepik chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tên miền: freepik.com

A Soft Murmur

những trang web hữu ích

Website này sẽ cho bạn lựa chọn đa dạng các tiếng ồn như: Tiếng mưa rơi, chim hót, sóng biển, lửa, tiếng rè của tivi, tiếng ồn ào trong tiệm cà phê… để hoà lại với nhau. Bạn có thể mix âm thanh tuỳ theo ý thích và trạng thái mà mình mong muốn, ví dụ như một khu rừng mưa hoặc một bãi biển náo nhiệt chẳng hạn.

Tên miền: asoftmurmur.com

Trên đây là một số những trang web hữu ích để thư giãn, giải trí tốt nhất thay thế các mạng xã hội như facebook, weibo… Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn và hẹn gặp lại ở những phần sau nhé!

Phan Anh

Đánh giá bài viết