Tổng hợp những trang web hữu ích không phải ai cũng biết! – Phần 1

những trang web hữu ích và cũng rất độc đáo nhưng lại ít sự quan tâm của đa phần cộng đồng mạng, đặc biệt là ở Việt Nam. Vậy hãy cùng congnghesohoa.com tìm hiểu xem, đó là những website nào nhé!

Quora 

những trang web hữu ích

Quora gần giống như một diễn đàn, nơi mà mọi người có thể phản hồi cho nhau. Tuy nhiên điểm đặc biệt là Quora để mọi người đăng các câu hỏi và những người khác sẽ trả lời giúp họ. Những câu hỏi hay và thực sự bổ ích cùng các câu trả lời khoa học từ nhiều chuyên gia sẽ được lên bảng xếp hạng Quora. Nếu muốn nâng cao kiến thức về nhiều lĩnh vực, Quora là điểm đến mỗi ngày tuyệt vời cho bạn.

Tên miền: quora.com

StackOverflow 

những trang web hữu ích

Đây là một trong những trang web hữu ích nổi tiếng nhất dành cho các lập trình viên, những người ham mê công nghệ. Trên StackOverflow sẽ có các bài viết chia sẻ nhiều thủ thuật, thuật toán hay và cũng là nơi giải đáp những thắc mắc về lập trình của các coder với nhau.

Tên miền: stackoverflow.com

Duolingo

những trang web hữu ích

Với những người ghét việc học ngoại ngữ một cách máy móc thì Duolingo sẽ là trang web tuyệt vời để truy cập mỗi ngày. Trên Duolingo, việc học ngoại ngữ được thông qua các hình ảnh, trò chơi thú vị, gây nghiện. Đặc biệt, Duolingo cung cấp nền tảng giáo dục hoàn toàn miễn phí, và có cả ứng dụng trên android/ios.

Tên miền: duolingo.com

Khan Academy

những trang web hữu ích

Trên website Khan Academy cung cấp hàng trăm khoá học miễn phí từ hàng loạt chủ đề khác nhau. Không những thế, việc học qua video còn tiết kiệm thời gian, và được theo dõi, đánh giá năng lực theo hàng tháng. Ngoài ra, Khan Academy còn có nhiều thông tin, tư liệu, các giáo trình tuyệt vời để tham khảo.

Tên miền: khanacademy.org

Sporcle

những trang web hữu ích

Nếu là một fan của giải đố thì Sporcle sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với cơ sở dữ liệu hàng triệu câu đố khác nhau, cùng hàng chục, hàng trăm câu đố được tạo ra mỗi ngày thì việc giải đố trên Sporcle sẽ cung cấp cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự tạo câu đố riêng của mình để thử thách những người khác.

Tên miền: Sporcle.com

Lumosity

những trang web hữu ích

Lumosity là trang web rất phổ biến ở nước ngoài với các trò chơi trí tuệ, khoa học để rèn luyện não bộ. Đăng ký trên Lusmosity, bạn có thể tạo một tiến trình rèn luyện qua các trò chơi cụ thể và xem sự cải thiện của mình sau một thời gian.

Tên miền: lumosity.com

Investopedia

những trang web hữu ích

Đây là nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin về thế giới đầu tư, thị trường và cả tài chính cá nhân.

Tên miền: investopedia.com

Freerice

những trang web hữu ích

Đây là một trong những trang web hữu ích giúp bạn bổ sung vốn từ vựng một cách nhanh chóng thông qua các câu trắc nghiệm ngắn. Ngoài ra, nó còn là trang web nổi tiếng về việc ủng hộ lương thực, chống đói ở các quốc gia nghèo trên thế giới.

Tên miền: freerice.com

Phan Anh

Đánh giá bài viết