Tối ưu website ở đâu tốt nhất 2021

Trong thời kỳ công nghệ bùng nổ, nhiều doanh nghiệp kinh doanh không thể dùng cách truyền thống để quảng cáo bán sản phẩm mà họ phải thông qua các kênh bán hàng online như facebook, google, shoppe, đặc biệt là website. Website là kênh phân phối không thể thiếu của mỗi công ty. Tuy nhiên, khi website không được chăm sóc sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn. Nhiệm vụ của chủ sở hữu cần thực hiện tối ưu website nhằm mang lại chiến lược SEO, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vậy tối ưu website ở đâu tốt nhất 2021. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân website chậm

Có rất nhiều nguyên nhân khiến website của bạn chậm và trong tình trạng bảo trì như:

Hosting

Đường truyền mạng

Hệ thống phân giải DNS

Sử dụng theme quá nặng

Cài nhiều Plugin chưa được tối ưu

Không cache và tối ưu dữ liệu tĩnh

Sử dụng nhiều widget

Sử dụng Google Fonts, external JS&CSS

Quá nhiều hình ảnh và quảng cáo

2. Lý do nên tối ưu website

Tối ưu website là quá trình nâng cấp sửa chữa những thiếu sót của web cho phù hợp với yêu cầu của google. Những lý do ta cần phải tối ưu website:

– Giúp người dùng tin tưởng hơn, nâng cao thứ hạng SEO, tạo thương hiệu trên thị trường.

– Do tốc độ truy cập nhanh được đánh giá tốt từ google giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng truy cập, người dùng trải nghiệm hiệu quả thông tin website.

– Giảm chi phí chạy quảng cáo và đầu tư mất phí cho các chiến lược marketing.

3. Tối ưu website ở đâu tốt nhất 2021

Để không lãng phí thời gian, nhân lực và chi phí vào việc tối ưu website thì bạn nên tìm một đơn vị uy tín tối ưu website cho mình. Mọi sự đầu tư vào công nghệ đều sẽ mang đến cho bạn hiệu quả kinh doanh vô cùng xứng đáng.

Công ty TNHH BICTweb Việt Nam là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực website, BICTweb tự hào đã góp phần không nhỏ trong thành công đối với website lớn của các doanh nghiệp, công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến với BICTweb bạn không phải lo lắng về thời gian. Bởi, họ chọn dịch vụ tối ưu Google Speed để kiểm tra và tối ưu lại website cho bạn mang đến hiệu quả nhanh chóng. Đến với BICTweb bạn sẽ được cam kết:

Phân tích và báo giá chỉ từ 30 phút tùy từng website

Bảo toàn dữ liệu

Bàn giao nhanh chóng tùy thuộc vào website

Hỗ trợ 24/7

Chi phí hợp lý ( khá thấp so với giá trị nhận được)

Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho website của mình. Hãy tạo ra nhiều giá trị hơn bằng việc tối ưu website.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tăng tốc độ webiste

Tối ưu website hà nội, tối ưu website wordpess, tăng tốc độ tải trang web, tối ưu hóa tốc độ website wordpress.

Đánh giá bài viết