Cách xem đơn hàng trên TikTok Shop [SIÊU NHANH]

Tính năng Tiktok Shop chỉ mới ra mắt thôi nhưng rất được đông đảo người dùng ủng hộ. Một phần là vì muốn trải nghiệm tính năng mới này, phần cũng vì tại đây các bạn đặt hàng được FreeShip lại còn bonus thêm mã giảm giá đơn hàng đầu tiên của shop nữa (mua được rẻ hơn). Thành ra đơn đặt hàng của các shop tăng lên chóng mặt luôn á. Tuy nhiên, vì Tiktok Shop còn khá mới mẻ nên khi đặt hàng xong các bạn lại không biết cách xem đơn hàng Tiktok của mình ở đâu. Thấu hiểu được điều đó, Công Nghệ Số Hóa sẽ hướng dẫn bạn xem đơn đã đặt trên Tiktok qua một vài thao tác sau đây.

cách xem đơn hàng trên Tiktok

Cách xem đơn hàng đã mua trên Tiktok

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok nhấn chọn mục Hồ sơ ở góc phải bên dưới màn hình ⇒ Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và vào Cài đặt và quyền riêng tư.

cách xem đơn hàng trên Tiktok

cách xem đơn hàng trên Tiktok

Bước 2: Bấm chọn mục Đơn hàng. Lúc này, tất cả các đơn hàng bạn đã đặt mua sẽ hiển thị. Tại đây bạn có thể xem chi tiết đơn hàng: Chưa thanh toán, chờ vận chuyển, đã vận chuyển, cần đánh giá và trả hàng bằng cách nhấn vào từng mục trên thanh công cụ.

cách xem đơn hàng trên Tiktok

 

Lưu ý khi xem lịch sử đặt hàng TikTok Shop

Mục đơn hàng trên TikTok chỉ hiển thị khi người dùng đặt mua đơn hàng đầu tiên qua ứng dụng.

Để biết chi tiết từng đơn hàng TikTok Shop đã mua bạn bấm vào đơn hàng hiển thị tại mục Đơn hàng. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết: Tổng tiền, Số lượng đơn hàng, ngày đặt hàng, phương thức thanh toán và thời gian thanh toán.

Đánh giá bài viết