Cách mua hàng trên tiktok shop DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG

Tiktok trở thành xu hướng của giới trẻ không còn là vấn đề quá xa lạ. Với tệp khách hàng khổng lồ, năm bắt được thời cơ Tiktok hiện đã phát triển thêm tính năng Tiktok Shop dành cho người dùng kiếm tiền trên Tiktok thông qua việc đăng bán các sản phẩm và mua hàng trực tiếp ngay trên tiktok shop.

Với tính năng ưu việt này, các đơn vị bán hàng có thể bày bán các mặt hàng của mình mà không cần gắn link vào Bio như trước đây. Còn khách hàng thì có thể dễ dàng mua sắm ngay trên Tiktok mà không cần chuyển đến sàn thương mại khác. Bài viết này, Công Nghệ Số Hóa sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên Tiktok Shop vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

cách mua hàng trên tiktok shop

Cách mua hàng trên Tiktok Shop

Bước 1: Cập nhât ứng dụng TikTok ở điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.

cách mua hàng trên tiktok shop

Bước 2: Tìm kiếm đến trang TikTok của đơn vị bán hàng hoặc biểu tượng mua hàng được ghim trong các video. Tiếp theo, chọn vào biểu tượng hình chiếc giỏ. Kế tiếp, bấm chọn vào sản phẩm mà bạn muốn mua.

Bước 3: Bấm chọn mục Áp dụng phiếu giảm giá (cho đơn hàng đầu tiên trên TikTok Shop). Sau đó, chọn mục Mua ngay.

cách mua hàng trên tiktok shop

Bước 4: Lựa chọn vào ô Địa chỉ vận chuyển, rồi bạn điền đầy đủ thông tin nhận hàng của mình và chọn Lưu.

cách mua hàng trên tiktok shop

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán cho đơn hàng của mình, có 4 lựa chọn, bạn có thể chọn phương thức phù hợp nhất với bạn nhé.

cách mua hàng trên tiktok shop

Bước 6: Cuối cùng, check lại toàn thông tin của đơn hàng và nhấn chọn Đặt hàng.

Trên đây là Công Nghệ Số Hóa đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách mua hàng trên Tiktok Shop dễ dàng nhất. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đánh giá bài viết

  1. Pingback: Công Nghệ Số Hóa

Comments are closed.