iPhone 15 Pro Max dự kiến là phiên bản cao cấp nhất với 4 điểm độc đáo

iPhone 15 Pro Max được giới công nghệ dự đoán là sản phẩm bùng nổ vào cuối năm nay với việc sở hữu 4 điểm độc đáo. Đây được xem là một chiến lược nâng cấp của nhà Apple khiến siêu phẩm này trở thành một phiên bản cao cấp chưa từng có. Bài viết sau đây sẽ nêu chi tiết hơn về 4 điểm độc đáo có trên iPhone 15 Pro Max dựa trên những cập nhật từ newphone15.com. Cùng theo dõi nhé!

4 điểm mới độc đáo trên iPhone 15 Pro Max làm nên một phiên bản cao cấp

1. 4 điểm độc đáo chỉ có trên iPhone 15 Pro Max

Theo tổng hợp và cập nhật từ newphone15.com thì iP 15 Pro Max sẽ được Apple cho ra mắt với 4 điểm mới độc đáo chưa từng có so với các phiên bản trước đây. Cụ thể như sau:

1 – iPhone 15 Pro Max được dự đoán sẽ đổi tên thành iPhone 15 Ultra. Hơn thế nữa newphone15.com còncho rằng Ultra sẽ là tên gọi cho sản phẩm iPhone 16 được ra mắt vào năm sau.

2 – Riêng về phần thiết kế camera, iPhone 15 Pro Max được dự đoán sẽ được nhà Apple trang bị ống kính tiềm vọng. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với 3 phiên bản iPhone 15 còn lại vì công nghệ này chỉ xuất hiện ở iPhone 15 Pro Max nhằm đem đến người dùng những trải nghiệm tốt hơn khi chụp hình.

3 – Một cập nhật khác từ newphone15.com cho hay iPhone 15 Pro Max có khả năng sẽ sở hữu phần viền siêu mỏng cùng thiết kế bo tròn sang trọng. Nếu dự đoán này trở thành sự thật thì siêu phẩm này của nhà Apple dự kiến sẽ “làm mưa làm gió” khi ra mắt vì sự độc lạ trong thiết kế của mình.

4 – Ngoài ra, iPhone 15 Pro Max còn được dự đoán sẽ sở hữu mức dung lượng lưu trữ siêu khủng lên đến 2TB. Với mức dung lượng như trên thì đây chắc hẳn là chiếc smartphone đáp ứng được hầu hết các nhu cầu lưu trữ của người dùng.

iPhone 15 Pro Max được dự đoán sở hữu thiết kế viền mỏng bo tròn theo cập nhật từ newphone15.com

2. newphone15.com – trang tin tổng hợp và dự đoán thông tin về iPhone 15

newphone15.com hiện đang trở thành một trong những website đi đầu trong lĩnh vực tổng hợp cập nhật và dự đoán các thông tin liên quan đến iPhone 15 Series. Những thông tin về giá iPhone 15 Pro Max, ngày ra mắt iPhone 15 hay màu sắc, kích thước iPhone 15,… đều được trang web này tổng hợp và đưa tin rất chính xác. Hơn thế nữa, những tin tức này đều được đội ngũ nhân viên nhà newphone15.com cập nhật từ những nguồn tin uy tín nước ngoài như Phonearena, Macrumors, Tomsguide,…

Đối với cộng đồng người đam mê các sản phẩm nhà Táo khuyết thì newphone15.com như một trang tin lý tưởng mỗi khi nhắc đến. Với thời gian cập nhật nhanh chóng và các nguồn tin tham khảo uy tín, hầu hết các bài viết tại đây đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người đọc. Từ đó không thể phủ nhận được độ uy tín và chất lượng mà đội ngũ phát triển tại newphone15.com đã cố gắng đạt được trong thời gian qua.

Công nghệ ống kính tiềm vọng được dự đoán sẽ trang bị trên iPhone 15 Pro Max – cập nhật từ newphone15.com

Trên đây là toàn bộ những thông tin được newphone15.com cập nhật về 4 điểm mới độc đáo được dự đoán sẽ có trên iPhone 15 Pro Max. Được biết những đặc điểm này sẽ tạo nên một phiên bản cao cấp chưa từng có của nhà Apple. Ngoài ra, nếu người dùng hứng thú và muốn có thêm nhiều thông tin khác về iPhone 15 Series thì hãy truy cập newphone15.com – trang web chuyên tổng hợp các thông tin về iPhone 15 một cách chính xác nhất.

Đánh giá bài viết