Review phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất và được nhiều sử dụng nhất. Hiện nay Phần mềm POS365 đang có 3 gói là: Gói 1 năm, gói 2 năm và gói trọn đời. Nếu như bạn đang tìm hiểu và có ý định sử dụng thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Bởi ngày hôm nay chúng tôi sẽ Review cho bạn chi tiết về 3 gói phần mềm POS365 này.

I. Ưu điểm nổi bật của 3 gói phần mềm

Là phần mềm thông minh được thiết kế dành riêng cho quản lý nhà hàng, quản lý dịch vụ trong ngành F&B. POS365 luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều sự lựa chọn. Với 3 Gói phổ biến nhất trên POS365 bao gồm gói phần mềm quản lý quán cà phê 1 năm 2 năm và gói đặc biệt (trọn đời).

Đầu tiên, hãy so sánh về mặt giá thành của 3 gói phần mềm này:

  • Gói 1 năm có giá: 1.650.000 đồng
  • Gói 3 năm có giá: 3.300.000 đồng
  • Gói trọn đời: 6.600.000 đồng

Về ưu điểm, khi sở hữu bất kỳ một trong 3 gói phần mềm, các bạn cũng đều có thể sở hữu

trọn bộ các tính năng mà không bị giới hạn bất cứ đâu.

1.1. Báo cáo doanh thu

Chức năng báo cáo doanh thu cho phép chủ doanh nghiệp thống kê các giao dịch, doanh số, lợi nhuận theo ngày, tuần, tháng, quý,… Báo cáo doanh thu được hiển thị trực tiếp dưới dạng biểu đồ thanh, hình tròn với dữ liệu thời gian thực đảm bảo độ chính xác cao khi thực hiện kinh doanh.

Xử lý dữ liệu thủ công rất khó và tiềm ẩn nhiều rủi ro và sai sót. Rất ít chủ quán cà phê ngày nay sử dụng các phương pháp tính toán truyền thống để xử lý dữ liệu. Các báo cáo kê khai thu nhập, doanh số, lãi lỗ, đơn hàng… phải luôn được kiểm tra và liên lạc hàng ngày. Do đó, cách nhanh nhất là  sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý như POS365.

1.2. Khả năng quản lý từ xa

Chức năng này cho phép chủ doanh nghiệp quản lý, sửa đổi tất cả các hoạt động thương mại của các cửa hàng từ xa không  trực tiếp tại cửa hàng. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 không hề tốn thêm khoản phí nào khác.

POS365 tích hợp nhiều tính năng quan trọng, đặc biệt là chức năng quản lý doanh thu từ xa. Bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh của một hay nhiều quán cà phê chỉ với thông báo qua hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng, tất cả sẽ được đồng bộ trên hệ thống.

1.3. Không giới hạn thiết bị, người dùng

POS365 sử dụng công nghệ điện toán đám mây và lưu trữ dữ liệu không giới hạn, không giới hạn thiết bị và người dùng. Bạn có thể  sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, laptop, PC, máy tính tiền POS, máy POS cầm tay thông minh,…

Phần mềm bán hàng POS365 không có giới hạn người dùng. Tức là quán có thể tạo ra nhiều người dùng khác nhau để phù hợp với từng nhân viên và chức năng của cửa hàng mà không lo phát sinh thêm chi phí. Tiết kiệm mang lại nhiều tiền trong quá trình hoạt động kinh doanh.

1.4. Quản lý nhà cung cấp

Các chức năng quản lý nhà cung cấp được tích hợp với phần mềm cho phép bạn theo dõi các nhà cung cấp thông thường. Thông tin các giao dịch sẽ được lưu trữ như mua hàng, trả hàng từ nhà cung cấp.

1.5. Quản lý kho

Nhà kho luôn là mối quan tâm của các chủ quán Cafe và ảnh hưởng lớn đến doanh thu. POS365 giúp bạn luôn biết được số lượng hàng hóa trong kho của mình. Ngoài ra, POS365 có tính năng thông báo cho bạn khi một mặt hàng sắp hết hàng, giúp các chủ quán nhanh chóng mua các sản phẩm bổ sung mà không cần vận hành phức tạp.

1.6. Kiểm soát tốt hiệu quả kinh doanh quán cà phê

Dù quản lý thu nhập nhà hàng theo cách truyền thống hay sử dụng phần mềm như Excel thì việc quản lý dữ liệu sẽ trở nên khó khăn và bạn sẽ thường xuyên mắc sai lầm. Đặc biệt nếu bạn không có một chút kỹ năng kế toán nào thì lại càng khó hơn khi thống kê và quản lý  thu nhập.

Phần mềm POS365 được tích hợp sẵn các công thức tính toán, có đầy đủ các công thức cho các báo cáo khác nhau. Việc này sẽ giúp bạn quản lý được các số liệu như: Thu nhập thực tế, lãi gộp, sổ quỹ, báo cáo thu nhập, số liệu công nợ… Từ số liệu này bạn có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá tình hình kinh doanh một cách tốt nhất.

II. Điểm khác nhau giữa 3 gói phần mềm POS365

Điểm khác nhau đó chính là giá tiền và giá trị sử dụng của 3 gói phần mềm. Đầu tiên gói 1 năm có giá là 1.650.000 đồng. Trong khi đó gói 3 năm có giá 3.300.000 đồng, tính ra đã tiết kiệm được cho bạn khi mua lẻ với giá hàng năm là 1.650.000 đồng.

Cụ thể, bạn có thể sử dụng  phần mềm POS365 trọn đời chỉ với 6.600.000 đồng và không mất thêm phí mua phần mềm. Đây là mức giá thấp hơn nhiều so với các phần mềm khác và nhiều phần mềm khác thậm chí còn không có gói trọn đời.

III. Tổng kết

Trên đây là những thông tin Review phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất hiện nay mà chúng tôi gửi đến bạn. Hi vọng bạn đã giảm bớt băn khoăn và lựa chọn một giải pháp kinh doanh quán cà phê tốt nhất cho mình. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Đánh giá bài viết