Hướng dẫn các bước cài đặt App My Viettel cho điện thoại thật đơn giản

Trước đây để quản lý tài khoản điện thoại và các dịch vụ khác thường rất khó khăn, nhưng hiện nay nhà mạng đã phát triển các App giúp người dùng quản lý rất dễ dàng, nếu bạn đang dùng mạng Viettel và chưa cài đặt My Viettel thì xem ngay các bước cài đặt App My Viettel cho điện thoại, sau đó thực hiện theo để sử dụng My Viettel tối ưu việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng nhé.

Các lý do bạn nên cài đặt ứng dụng My Viettel

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Viettel thì các lý do sau đây sẽ giải thích vì sao bạn nên cài đặt app My Viettel cho điện thoại của mình:

iconKiểm tra được số dư tài khoản, gói cước Data đang sử dụng và dung lượng còn lại rất nhanh ngay tại màn hình đầu tiên sau khi đăng nhập vào ứng dụng.

iconCập nhật chính xác các khuyến mãi: Gói 4G Viettel, gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng, SMS…

iconChuyển tiền cho thuê bao khác dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản

iconTra cứu các địa điểm cửa hàng Viettel gần nhất nơi bạn sinh sống, từ đó dễ dàng đến cửa hàng gần nhất làm các thủ tục cần thiết khi có nhu cầu.

iconGiúp chuyển danh bạ từ 11 số sang 10 số

icon Tra cứu lịch sử nạp cước, đăng ký, hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng chính xác 100%.

Ngoài ra còn vô số tính năng khác rất hấp dẫn được nhà mạng cập nhật liên tục cho khách hàng, vậy nếu bạn chưa cài ứng dụng thì xem ngay các bước dưới đây nào.

app my viettel

Các bước cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại

Các bạn hãy kết nối internet cho điện thoại và thực hiện theo các bước sau đây:

iconBước 1: Truy cập App Store nếu dùng IOS, Chplay nếu dùng Android. Gõ tìm “My Viettel

iconBước 2: Bấm cài đặt My Viettel cho điện thoại

iconBước 3: Sau khi đã cài đặt bạn mở ứng dụng để tạo tài khoản, bấm “đăng ký” nhập số điện thoại viettel đang sử dụng, rồi bấm “tiếp tục”.

iconBước 4: Nhập mã OTP, nhập mật khẩu 2 lần rồi bấm “hoàn thành

app my viettel

Hoàn thành 4 bước trên là bạn đã có thể quản lý tài khoản của mình thông qua ứng dụng My Viettel, đông thời sử dụng các tính năng khác như: chuyển danh bạ 11 số về 10 số, xem thông tin khuyến mãi Viettel cho thuê bao đang sử dụng, đổi sim 4G tại nhà, yêu cầu chuyển mạng giữ số,…thoải mái. Congnghesohoa.com chúc các bạn cài đặt ứng dụng My Viettel thành công !

Đánh giá bài viết