Trang Chủ » Công nghệ » Hướng dẫn các bước cài đặt App My Viettel cho điện thoại thật đơn giản

Hướng dẫn các bước cài đặt App My Viettel cho điện thoại thật đơn giản

11:57 28-11-2018 btv06

Nếu bạn đang dùng mạng Viettel và chưa cài đặt My Viettel thì xem ngay các bước cài đặt App My Viettel cho điện thoại, sau đó thực hiện theo để sử dụng My Viettel tối ưu việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng nhé.

Trước đây để quản lý tài khoản điện thoại và các dịch vụ khác thường rất khó khăn, nhưng hiện nay nhà mạng đã phát triển các App giúp người dùng quản lý rất dễ dàng, nếu bạn đang dùng mạng Viettel và chưa cài đặt My Viettel thì xem ngay các bước cài đặt App My Viettel cho điện thoại, sau đó thực hiện theo để sử dụng My Viettel tối ưu việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng nhé.

Các lý do bạn nên cài đặt ứng dụng My Viettel

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Viettel thì các lý do sau đây sẽ giải thích vì sao bạn nên cài đặt app My Viettel cho điện thoại của mình:

iconKiểm tra được số dư tài khoản, gói cước Data đang sử dụng và dung lượng còn lại rất nhanh ngay tại màn hình đầu tiên sau khi đăng nhập vào ứng dụng.

iconCập nhật chính xác các khuyến mãi: Gói 4G Viettel, gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng, SMS…

iconChuyển tiền cho thuê bao khác dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản

iconTra cứu các địa điểm cửa hàng Viettel gần nhất nơi bạn sinh sống, từ đó dễ dàng đến cửa hàng gần nhất làm các thủ tục cần thiết khi có nhu cầu.

iconGiúp chuyển danh bạ từ 11 số sang 10 số

icon Tra cứu lịch sử nạp cước, đăng ký, hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng chính xác 100%.

Ngoài ra còn vô số tính năng khác rất hấp dẫn được nhà mạng cập nhật liên tục cho khách hàng, vậy nếu bạn chưa cài ứng dụng thì xem ngay các bước dưới đây nào.

app my viettel

Các bước cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại

Các bạn hãy kết nối internet cho điện thoại và thực hiện theo các bước sau đây:

iconBước 1: Truy cập App Store nếu dùng IOS, Chplay nếu dùng Android. Gõ tìm “My Viettel

iconBước 2: Bấm cài đặt My Viettel cho điện thoại

iconBước 3: Sau khi đã cài đặt bạn mở ứng dụng để tạo tài khoản, bấm “đăng ký” nhập số điện thoại viettel đang sử dụng, rồi bấm “tiếp tục”.

iconBước 4: Nhập mã OTP, nhập mật khẩu 2 lần rồi bấm “hoàn thành

app my viettel

Hoàn thành 4 bước trên là bạn đã có thể quản lý tài khoản của mình thông qua ứng dụng My Viettel, đông thời sử dụng các tính năng khác như: chuyển danh bạ 11 số về 10 số, xem thông tin khuyến mãi Viettel cho thuê bao đang sử dụng, đổi sim 4G tại nhà, yêu cầu chuyển mạng giữ số,…thoải mái. Congnghesohoa.com chúc các bạn cài đặt ứng dụng My Viettel thành công !

Bài viết cùng chuyên mục
app chỉnh ảnh đẹp 2020

TOP app chỉnh ảnh đẹp nhất 2020

19:50 12-03-2020 0

Bạn muốn có những tấm ảnh đẹp, bạn muốn tạo ra cho bạn thân những bộ ảnh kỉ niệm tuyệt với nhât. Vậy, tại sao không thử những aapp chỉnh ảnh đẹp 2020 này.

tủ điện công nghiệp giá rẻ

TOP 05 tủ điện công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

15:17 16-12-2019 0

Những ai đang có nhu cầu mau tủ điện công nghiệp giá rẻ thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có kiến thức về các loại tủ điện nhé.

Sự khác nhau giữa máy lạnh Panasonic treo tường và máy lạnh âm trần Panasonic

Sự khác nhau giữa máy lạnh Panasonic treo tường và máy lạnh âm trần Panasonic

11:12 16-12-2019 0

Nhiều người phân vân giữa máy lạnh âm trần, máy lạnh Panasonic treo tường. Tuy nhiên, khi đã hiểu về ưu - nhược điểm của từng loại thì bạn sẽ rất dễ đưa ra lựa chọn.

máy biến áp tiếng anh là gì

Máy biến áp tiếng anh là gì? Từ vựng tiếng Anh ngành điện

13:51 09-12-2019 0

Máy biến áp tiếng anh là gì? Chắc hẳn các bạn ngành điện sẽ quan tâm đúng không ạ.Các bạn nhớ theo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

máy biến áp điện 1 chiều

Ứng dụng máy biến áp điện 1 chiều

14:28 05-12-2019 0

Máy biến áp điện 1 chiều là gì? Nó dùng để làm gì? Công Nghệ Số Hóa sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này nha. Mời các bạn theo dõi.

bảo dưỡng trạm biến áp

Tại sao phải bảo dưỡng trạm biến áp

13:48 23-10-2019 0

Tại sao cần phải bảo dưỡng trạm biến áp: bảo dưỡng trạm biến áp định kì sẽ giúp tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng cho máy biến áp.

Tổng hợp 26 trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Hà Nội      

11:43 22-10-2019 0

Danh sách tổng hợp 26 trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Hà Nội và Top 6 trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt nhất.

Ngành công nghệ thực phẩm học trường nào tốt nhất

Tổng hợp các trường đại học có ngành kỹ thuật ô tô

15:19 21-10-2019 0

Tổng hợp 6 trường đại học có ngành Kỹ thuật ô tô và 30 trường đại học có ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô. Mời các bạn tham khảo.

Máy biến áp (máy biến thế) có tác dụng gì?

14:20 20-08-2019 0

Máy biến áp (máy biến thế) có tác dụng gì? Máy biến áp là thiết bị dùng để thay đổi điện áp xoay chiều mà không làm thay đổi tần số.

Cách tải ảnh từ google drive về điện thoại

Cách tải ảnh từ Google Drive về điện thoại

10:05 04-07-2019 0

Hướng dẫn chi tiết cách tải ảnh từ Google Drive về điện thoại iPhone đơn giản chỉ trong vòng 2 phút. Chất lượng ảnh sắc nét.