Trang Chủ » Công nghệ » Cách tải nhạc vào iPhone không cần máy tính hay iTunes

Cách tải nhạc vào iPhone không cần máy tính hay iTunes

10:26 15-10-2018 btv01

Nhiều người vẫn gặp khó khăn khi tải nhạc về điện thoại iPhone, bài viết này sẽ chia sẻ cách tải nhạc vào iPhone không cần máy tính.

Bài viết chia sẻ cách tải nhạc vào iPhone không cần máy tính, không cần iTunes. Đây là một việc khá khó khăn với những người mới sử dụng iPhone.

Cách tải nhạc vào iPhone không cần máy tính

Đầu tiên, bạn cần phải tải ứng dụng Document. Ngoài tính năng chính là lưu trữ và quản lý các tệp giống như File Explorer trên máy tính, ứng dụng này còn cho phép chúng ta tải nhạc, file trực tiếp từ trên mạng về điện thoại.

Cách tải nhạc vào iphone không cần máy tính

Để tải nhạc, các bạn click vào biểu tưởng Safari và vuốt sang bên trái như hình. Sau đó, bạn nhập vào địa chỉ trang web mà bạn muốn tải nhạc, trang tải nhạc đề xuất cho bạn là: chiasenhac.vn, vì trang này cho phép tải nhạc chất lượng cao.

Cách tải nhạc vào iphone không cần máy tính

 

Sau khi vào trang web, bạn thỏa thích tìm kiếm bài hát muốn tải và ấn Tải về. Trang web cho phép bạn lựa chọn các chất lương: 128kps, 320kps,…

Cách tải nhạc vào iphone không cần máy tính

Cách tải nhạc vào iphone không cần máy tính

Cuối cùng, bạn có thể thay đổi tên bài hát và bấm Done để hoàn thành quá trình tải nhạc vào iPhone mà không cần máy tính.Cách tải nhạc vào iphone không cần máy tính

Bài hát sau khi tải về sẽ được lưu trữ trong mục Download của ứng dụng Document. Bạn có thể nghe lại bất cứ khi nào muốn.

Cách tải nhạc vào iphone không cần máy tính

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải nhạc vào iPhone không cần máy tính, đây cũng sẽ là bước tiền đề để bạn có thể tạo nhạc chuông trên iPhone mà không cần máy tính. Cùng chờ đón bài viết hướng dẫn chi tiết trên trang congnghesohoa.com nhé!

>> Xem thêm: Cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone đơn giản nhất

Việt Anh 

Bài viết cùng chuyên mục
Cách tải Video trên Facebook

Cách tải Video trên Facebook về máy tính cực đơn giản

11:21 16-10-2018 0

Bạn thích 1 Video nào đó trên Facebook mà muốn tải nó về máy tính nhưng không biết cách làm? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải Video trên Facebook về máy tính cực kỳ đơn giản.

chuyển danh bạ từ android sang iphone

Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android 2018

10:53 16-10-2018 0

Hiện nay, Facebook đang thịnh hành và chú trọng phát triển cả phần Video. Nhiều người sử dụng đã lâu nhưng không biết cách tải video từ Facebook về điện thoại Android. Cùng congnghesohoa.com tìm hiểu nhé!

chuyển danh bạ từ android sang iphone

Cách lưu video trên facebook về điện thoại iPhone 2018

9:46 16-10-2018 0

Hiện nay Facebook đang rất thịnh hành, nhiều người dùng chỉ biết xem video trực tiếp trên Facebook mà không biết cách lưu video trên facebook về điện thoại ip. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để làm điều đó

Cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone

Cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone đơn giản nhất

10:46 13-10-2018 0

Nhiều khi bạn muốn chép nhạc từ máy tính vào iPhone mà không biết nên làm như thế nào? Đây là một vấn đề mà nhiều người mới dùng hoặc thậm chí đã dùng iPhone lâu vẫn còn thắc mắc.

chuyển danh bạ từ android sang iphone

Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone đơn giản nhất

9:57 13-10-2018 0

Nếu như bạn đang dùng hệ điều hành Android và đang chân ướt chân ráo chuyển sang dùng iPhone thì việc đầu tiền cần làm là tìm hiểu “cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone”.

Hướng dẫn cách khoá facebook tạm thời trên PC

9:56 13-10-2018 0

Hướng dẫn cách khoá faceboo tạm thời trên PC. Vì một lý do nào đó mà bạn phải khoá facebook tạm thời, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể.

Zoom Cloud Meetings

Trải nghiệm cuộc họp trực tuyến với Zoom Cloud Meetings

15:13 11-10-2018 0

Phục vụ nhu cầu thoải mái trong công việc, Zoom Cloud Meetings ra đời giúp cho ta có thể tham gia một cuộc họp ngay khi ở bất cứ nơi đâu.

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản trên smartphone cực hữu dụng

14:43 10-10-2018 0

Những phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản đang phát triển, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian viết hay sửa lỗi chính tả.

những trang web hữu ích

Tổng hợp những trang web hữu ích không phải ai cũng biết! – Phần 2

10:23 01-10-2018 0

Tiếp tục là phần 2 của 'Tổng hợp những trang web hữu ích không phải ai cũng biết!'. Tại phần này, chúng ta sẽ khám phá những website mang tính giải trí nhé!

Tổng hợp những trang web hữu ích không phải ai cũng biết! – Phần 1

14:46 25-09-2018 0

Nhiều người dành hàng giờ trên mạng mỗi ngày nhưng chỉ loanh quanh các website như facebook, youtube... mà bỏ lỡ rất nhiều những trang web hữu ích.