Trang Chủ » Công nghệ » Thủ thuật » Những Công Cụ Chuyển Đổi PDF Sang Ảnh Nhanh, Dễ Dàng

Những Công Cụ Chuyển Đổi PDF Sang Ảnh Nhanh, Dễ Dàng

10:24 30-10-2020 btv06

Những trang web dưới đây giúp bạn thực hiện chuyển file PDF sang ảnh một cách dễ dàng. Với thao tác thực hiện ngắn gọn, nhanh và không tốn nhiều thời gian.

Hiện nay, nhu cầu chuyển từ file PDF sang file ảnh dần dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng các công cụ hay sử dụng online. Sau đây là những công cụ và cách chuyển đổi file PDF sang ảnh nhanh và dễ dàng nhất cho bạn.

Việc sử dụng các dịch vụ web để chuyển đổi PDF sang ảnh không cần bạn phải cài bất cứ chương trình nào. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web, sau đó thực hiện tại chính trên web. Thao tác vừa đơn giản lại dễ thực hiện.

Đối với việc thực hiện chuyển đổi trên web, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Như chuyển đổi từ file PDF thành Word, Excel,… và ngược lại. Bạn cũng có thể chuyển file PDF sang ảnh dễ dàng.

Thao tác trên các web là đầu tiên chọn định dạng cần chuyển. Sau đó chọn file cần chuyển. Cuối cùng chờ và lưu file về. Một điều bất tiện là các trang web giới hạn các dịch vụ chuyển đổi. Mỗi ngày hay trong khoảng thời gian cố định sẽ được thực hiện chuyển đổi miễn phí. Chuyển đổi nhiều file hơn hay bạn muốn chất lượng hơn có thể nộp thêm tiền hoặc mua gói dịch vụ. Các công cụ chuyển đổi file PDF sang ảnh vừa nhanh lại vừa tiện lợi được trang web Toplist các lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống 1hot.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

1. Zamzar.com

chuyển đổi pdf sang ảnh

Trang web Zamzar

Zamzar là một trang web hỗ trợ chuyển đổi file online được biết đến nhiều nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào web này để tiến hành thực hiện việc chuyển file. Các thao tác dễ dàng và nhanh gọn, thời gian chờ ngắn. Bạn sẽ nhanh chóng chuyển đổi và tải file mới về máy tính nhanh, gọn, lẹ.

Đối với web này thì cho chuyển đổi với định dạng file không quá 100MB. Và chỉ được chuyển đổi với 5 lần liên tục trong một khoảng thời gian nhất định.

2. Docupub.com/pdfconvert/

chuyển đổi pdf sang ảnh

Trang web Docupub

Trang web này cho phép người dùng chuyển đổi định dạng file PDF sang ảnh (JPG, JPEG, BMP,…). Để thực hiện chuyển đổi này, đầu tiên bạn cần chỉnh tùy chọn file output. Tùy chỉnh chỉnh này gồm có định dạng hình ảnh, độ phân giải,…

Sau đó tiến hành up file PDF cần chuyển đổi lên. Khi đã up xong file chuyển đổi thì bạn chọn cách thức sẽ lưu trữ các file mới chuyển đổi. Chờ khi chuyển đổi xong thì tiến hành tải về máy.

3. pdf2jpg.net

chuyển đổi pdf sang ảnh

Trang web pdf2jpg.net

Đây cũng là một trong những công cụ hỗ trợ chuyển đổi PDF sang JPG một cách đơn giản. Web này hỗ trợ chuyển đổi tài liệu có chất lượng cao. Quá trình chuyển đổi lại đơn giản, chỉ cần chọn file PDF sau đó chọn độ phân giải ở menu. Sau khi trang web chuyển đổi xong. Thì thực hiện chọn 1 trong 2 cái là: JPG Pictures đây là bạn tải về máy tính của mình file JPG. Và Zip archive là tất cả các bức ảnh JPG được chuyển đổi sẽ nằm trong một file nén Zip và bạn sẽ tải file nén này về máy. Cuối cùng là tiến hành tải về máy.

4. Smallpdf.com

chuyển đổi pdf sang ảnh

Trang web Smallpdf.com

Trang web này cho phép bạn chuyển đổi từ nhiều loại file như word, excel sang PDF và ngược lại. Bao gồm luôn chuyển đổi PDF sang file ảnh. Thao tác thực hiện rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web. Sau đó chọn mẫu file sẽ chuyển đổi mà tiến hành up file này lên web. Chờ trang web chuyển đổi và cuối cùng tải file mới về.

Một nhược điểm là bị giới hạn số lần chuyển đổi trên ngày. Mỗi ngày chỉ chuyển đổi nhiều nhất là 3 file. Nhiều hơn sẽ phải trả phí hoặc mua gói dịch vụ theo tháng.

Những trang web trên giúp bạn thực hiện chuyển file PDF sang ảnh một cách dễ dàng. Với thao tác thực hiện ngắn gọn, nhanh và không tốn nhiều thời gian chờ kết quả. Ngoài ra, chính những trang web này còn có nhiều dịch vụ khác, bạn có thể dễ dàng dùng thử. Trang web Tin tức tổng hợp sức khỏe và cuộc sống blogtuoitre.vn là nơi bạn có thể tìm kiếm những công cụ giúp công việc được nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết cùng chuyên mục

Những Mẹo Xài Điện Thoại Không Hao Pin Đơn Giản

10:42 30-10-2020 0

Hãy bỏ túi ngay những mẹo thông minh dưới đây dành cho dế yêu và laptop của mình để giảm thiểu tình trạng hao pin nhé các bạn.

cách viết chữ in dậm, in nghiêng trên facebook

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên facebook

22:53 23-06-2020 0

Giờ đấy, các bạn có thể viết chữ in đậm trên Facebook để giúp cho status trở nên độc đáo và lạ mắt. Bài viết này, Công Nghệ Số Hóa sẽ hướng dẫn bạn viết chữ in đậm và in nghiêng status facebook thật đơn giản nhé.

Hướng dẫn thêm link Website, link bài viết vào trang cá nhân Facebook hoặc Fanpage

9:36 14-04-2020 0

Thêm link website, link bài viết trên Facebook cá nhân hoặc fanpage để mọi người có thể dễ dàng truy cập vào bài viết hoặc trang web.

Cách tối ưu đường link dẫn đến trang Facebook cá nhân và fanpage của bạn

16:58 10-04-2020 0

Như bạn đã biết, một fanpage thậm chí là trang cá nhân bất kỳ thường có đường link mặc định rất dài, trông rất xấu và chẳng ai nhớ nổi.

app chỉnh ảnh đẹp 2020

TOP app chỉnh ảnh đẹp nhất 2020

19:50 12-03-2020 0

Bạn muốn có những tấm ảnh đẹp, bạn muốn tạo ra cho bạn thân những bộ ảnh kỉ niệm tuyệt với nhât. Vậy, tại sao không thử những aapp chỉnh ảnh đẹp 2020 này.

gem mu

MU phiên bản được các game thủ review nhiều nhất hiện nay

18:42 28-07-2019 0

Hiện nay những game MU mới ra mắt đang được đông đảo các game thủ đó review là những game nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách tải ảnh từ google drive về điện thoại

Cách tải ảnh từ Google Drive về điện thoại

10:05 04-07-2019 0

Hướng dẫn chi tiết cách tải ảnh từ Google Drive về điện thoại iPhone đơn giản chỉ trong vòng 2 phút. Chất lượng ảnh sắc nét.

Phần mềm chỉnh dây đàn Ukulele dành cho cả Android và IOS

13:48 03-07-2019 0

Cùng congnghesohoa lướt qua 3 phần mềm chỉnh dây đàn Ukulele dành cho cả Android và IOS được nhiều người sử dụng và chỉnh âm chuẩn.

Enlight Quickshot - app chỉnh mây đẹp dành cho iOS

Enlight Quickshot – App chỉnh mây, bầu trời đẹp mê hồn dành cho iOS

16:59 24-06-2019 0

Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp dành cho iOS, app chỉnh mây đẹp khiến người xem phải trầm trồ trước bức ảnh vừa được chỉnh sửa bởi Enlight Quickshot.

Hướng dẫn cài đặt máy in LBP 2900 cho Mac OS

10:25 04-05-2019 0

Hiện tại máy in LBP 2900 không còn hỗ trợ trên MAC, tuy nhiên bạn có thể dùng Driver của Canon 3000 để thay thế. Chi tiết các bước cài đặt bạn có thể xem...