Trang Chủ » Công nghệ » Thủ thuật » Những Công Cụ Chuyển Đổi PDF Sang Ảnh Nhanh, Dễ Dàng

Những Công Cụ Chuyển Đổi PDF Sang Ảnh Nhanh, Dễ Dàng

btv06

Những trang web dưới đây giúp bạn thực hiện chuyển file PDF sang ảnh một cách dễ dàng. Với thao tác thực hiện ngắn gọn, nhanh và không tốn nhiều thời gian.

Hiện nay, nhu cầu chuyển từ file PDF sang file ảnh dần dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng các công cụ hay sử dụng online. Sau đây là những công cụ và cách chuyển đổi file PDF sang ảnh nhanh và dễ dàng nhất cho bạn.

Việc sử dụng các dịch vụ web để chuyển đổi PDF sang ảnh không cần bạn phải cài bất cứ chương trình nào. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web, sau đó thực hiện tại chính trên web. Thao tác vừa đơn giản lại dễ thực hiện.

Đối với việc thực hiện chuyển đổi trên web, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Như chuyển đổi từ file PDF thành Word, Excel,… và ngược lại. Bạn cũng có thể chuyển file PDF sang ảnh dễ dàng.

Thao tác trên các web là đầu tiên chọn định dạng cần chuyển. Sau đó chọn file cần chuyển. Cuối cùng chờ và lưu file về. Một điều bất tiện là các trang web giới hạn các dịch vụ chuyển đổi. Mỗi ngày hay trong khoảng thời gian cố định sẽ được thực hiện chuyển đổi miễn phí. Chuyển đổi nhiều file hơn hay bạn muốn chất lượng hơn có thể nộp thêm tiền hoặc mua gói dịch vụ. Các công cụ chuyển đổi file PDF sang ảnh vừa nhanh lại vừa tiện lợi được trang web Toplist các lĩnh vực khoa học, công nghệ và cuộc sống 1hot.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

1. Zamzar.com

chuyển đổi pdf sang ảnh

Trang web Zamzar

Zamzar là một trang web hỗ trợ chuyển đổi file online được biết đến nhiều nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào web này để tiến hành thực hiện việc chuyển file. Các thao tác dễ dàng và nhanh gọn, thời gian chờ ngắn. Bạn sẽ nhanh chóng chuyển đổi và tải file mới về máy tính nhanh, gọn, lẹ.

Đối với web này thì cho chuyển đổi với định dạng file không quá 100MB. Và chỉ được chuyển đổi với 5 lần liên tục trong một khoảng thời gian nhất định.

2. Docupub.com/pdfconvert/

chuyển đổi pdf sang ảnh

Trang web Docupub

Trang web này cho phép người dùng chuyển đổi định dạng file PDF sang ảnh (JPG, JPEG, BMP,…). Để thực hiện chuyển đổi này, đầu tiên bạn cần chỉnh tùy chọn file output. Tùy chỉnh chỉnh này gồm có định dạng hình ảnh, độ phân giải,…

Sau đó tiến hành up file PDF cần chuyển đổi lên. Khi đã up xong file chuyển đổi thì bạn chọn cách thức sẽ lưu trữ các file mới chuyển đổi. Chờ khi chuyển đổi xong thì tiến hành tải về máy.

3. pdf2jpg.net

chuyển đổi pdf sang ảnh

Trang web pdf2jpg.net

Đây cũng là một trong những công cụ hỗ trợ chuyển đổi PDF sang JPG một cách đơn giản. Web này hỗ trợ chuyển đổi tài liệu có chất lượng cao. Quá trình chuyển đổi lại đơn giản, chỉ cần chọn file PDF sau đó chọn độ phân giải ở menu. Sau khi trang web chuyển đổi xong. Thì thực hiện chọn 1 trong 2 cái là: JPG Pictures đây là bạn tải về máy tính của mình file JPG. Và Zip archive là tất cả các bức ảnh JPG được chuyển đổi sẽ nằm trong một file nén Zip và bạn sẽ tải file nén này về máy. Cuối cùng là tiến hành tải về máy.

4. Smallpdf.com

chuyển đổi pdf sang ảnh

Trang web Smallpdf.com

Trang web này cho phép bạn chuyển đổi từ nhiều loại file như word, excel sang PDF và ngược lại. Bao gồm luôn chuyển đổi PDF sang file ảnh. Thao tác thực hiện rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web. Sau đó chọn mẫu file sẽ chuyển đổi mà tiến hành up file này lên web. Chờ trang web chuyển đổi và cuối cùng tải file mới về.

Một nhược điểm là bị giới hạn số lần chuyển đổi trên ngày. Mỗi ngày chỉ chuyển đổi nhiều nhất là 3 file. Nhiều hơn sẽ phải trả phí hoặc mua gói dịch vụ theo tháng.

Những trang web trên giúp bạn thực hiện chuyển file PDF sang ảnh một cách dễ dàng. Với thao tác thực hiện ngắn gọn, nhanh và không tốn nhiều thời gian chờ kết quả. Ngoài ra, chính những trang web này còn có nhiều dịch vụ khác, bạn có thể dễ dàng dùng thử. Trang web Tin tức tổng hợp sức khỏe và cuộc sống blogtuoitre.vn là nơi bạn có thể tìm kiếm những công cụ giúp công việc được nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết cùng chuyên mục

Hướng dẫn dùng lệnh offset trong sketchup đơn giản

0

Sketchup là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư, kĩ sư, nhà phát triển game, làm phim hoặc những những sử dụng thiết kế những mô hình đơn giản. Trong sketchup có rất ncách di chuyển đối tượng trong sketchUp hiều lệnh như Array, Follow me, copy,…. Đặc biệt hôm […]

Cách xuống dòng trong Excel dễ nhất

0

Bạn chỉ cần đặt dấu nháy chuột vào vị trí mà bạn muốn xuống dòng, sau đó nhấn tổ hợp phím Alt+Enter để xuống dòng.

cách đổi tên zalo trên máy tính, điện thoại

Cách đổi tên zalo trên máy tính, điện thoại chỉ với vài THAO TÁC ĐƠN GIẢN

0

Cách đổi tên zalo ... Bạn đăng nhập vào trang cá nhân >> Nhấp vào Avatar góc trên bên trái màn hình >> Chọn Chỉnh sửa thông tin. Bước 2: Chọn Cập nhật tên hiển thị. Bước 3: Bạn nhập tên hiển thị mới >> Cập nhật.

Cách chụp màn hình laptop Asus – AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

1

Để có cách chụp ảnh màn hình laptop Asus nhanh nhất một phương thức mà nhiều người vẫn thường sử dụng đó là bấm vào phím “prt Sc sysrq”

tối ưu hóa website bán hàng

[Bật mí] Thủ thuật tối ưu hóa website bán hàng

0

Tối ưu hóa website là điều mà bất kỳ nhà kinh doanh online nào cũng phải làm. Nếu bạn chưa biết điều này - Đừng lo lắng! Công Nghệ Số Hóa sẽ giúp bạn.

Mẹo tối ưu hóa JS nhằm tăng tốc độ website gấp 02 lần

0

Công Nghệ Số Hóa sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách tối ưu hóa JS. Mong rằng, level của bạn sẽ lên 1 tầm cao mới, nếu hay các bạn có thể chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi tối ưu – tăng tốc độ tải trang website WordPress

0

Tối ưu và tăng tốc độ website WordPress là điều hết sức cần thiết để website của bạn tăng thứ hạng từ khóa theo đánh giá của Google.

Công cụ quét mã độc website hiệu quả nhất – đa số MIỄN PHÍ

0

Công cụ quét mã độc cho website hiệu quả nhất hiện nay: Sucuri SiteCheck, Mozilla Observatory, Detectify, SSLTrust, WPScan, ....

Cách tối ưu hóa hình ảnh website – Tối ưu website

0

Tối ưu website là việc làm vô cùng cần thiết giúp hoạt động mua bán của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi hút khách hàng tăng doanh thu. Có rất nhiều hạng mục để tối ưu website, nhưng hạng mục cần thiết đơn giản là tối ưu hóa hình ảnh cho website. Hình ảnh là […]

[Danh sách] Plugin hay cho WordPress năm 2021

0

Để trang website của bạn được tối ưu hơn - hãy tham khảo các plugin hay cho Wordpress mà Công Nghệ Số Hóa tổng hợp được qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông báo mới nhất Google