TOP app chỉnh ảnh đẹp nhất 2020

Bạn muốn có những tấm ảnh đẹp, bạn muốn tạo ra cho bạn thân những bộ ảnh kỉ niệm tuyệt với nhât. Vậy, tại sao không thử những aapp chỉnh ảnh đẹp 2020 này.

VSCO – Ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp

app chỉnh ảnh đẹp 2020

VSCO được biết đến là ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp nhất. Bộ lọc màu khá phong phú, nhiều tone màu khác nhau, giao diện thân thiện dễ sử dụng vàcác bộ lọc màu luôn được cập nhật,… là những tính năng được yêu thích nhất trên VSCO. Ứng dụng này còn được Apple bình chọn là một trong những app nên có trên iPhone của bạn.

VSCO sở hữu bộ tùy chỉnh gam màu đẹp siêu cấp từ những gam màu vintage, rực rỡ, đến cá tính. Với ứng dụng này bí quyết để tạo ra một bức hình đẹp là bạn nên chụp bằng camera thường sau đó mới vào VSCO để chỉnh ảnh nhé.

MakeupPlus

app chỉnh ảnh đẹp 2020

MakeupPlus là công cụ chỉnh sửa tiện dụng trong việc làm đẹp ảnh chân dung từ trắng da, tô son, làm gọn mặt, trang điểm mắt hoặc kẻ chân mày… trông rất thực. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi màu tóc ngay lập tức. Với tính năng này, nó sẽ giúp bạn ướm thử lên tóc mà không cần ra salon để biết mình hợp với màu tóc nào.

PicsArt – Chỉnh sửa ảnh đa năng

app chỉnh ảnh đẹp 2020

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Vì là app miễn phí và khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nên PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên di động hiện nây. Với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp bạn thỏa sức sáng tạo ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần đến máy tính.

App chỉnh ảnh này còn được mệnh danh “Photoshop phiên bản di động”. Bộ lọc màu phong phú và clipart bắt mắt, nhiều font chữ lạ và đẹp và hỗ trợ 20 ngôn ngữ khác nhau (có tiếng Việt). Do đó, App này có cộng đồng chỉnh sửa ảnh rộng rãi.

Lightroom CC – Blend màu đẹp trên di động

app chỉnh ảnh đẹp 2020

Phần mềm chỉnh sửa ảnh nỗi tiếng của Adobe nay đã có phiên bản cho di động cũng với cái tên Lightroom CC. Sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cắt ảnh nhanh, chỉnh sửa tone màu… và rất rất nhiều công cụ khác. Phiên bản miễn phí bạn cũng đã sử dụng được nhiều tính năng nhưng nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì có thể đăng ký thuê bao theo tháng bên trong ứng dụng nha.

Chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp với nhiều thuật toán của Lightroom CC, bạn sẽ bắt gọn những khoảnh khắt và tận dụng tối đa Camera trên iPhone của bạn. Chụp ảnh RAW chất lượng gốc để chỉnh sửa hậu kỳ tốt hơn.

Snapseed – App chỉnh sửa ảnh đến từ Google

app chỉnh ảnh đẹp 2020

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ chính Google. Sau nhiều phiên bản nâng cấp, Snapseed đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nên được nhiều người yêu nghệ thuật và các nhiếp ảnh gia lựa chọn. Ứng dụng được tải về hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng di động lớn nhất Android và iOS.

Nhiều công cụ điều chỉnh ảnh nhanh và rất dễ sử dụng. QR cho phép bạn chia sẻ công thức đã chỉnh sửa cho bạn bè. Xử lý chi tiết hình ảnh giúp ảnh sắt nét hơn. Công cụ cơ bản: Cắt, ghép, xoay ảnh… và nhiều tính năng khác.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết