Những lý do nên sở hữu máy làm đá viên ngay tại nhà

Việc sở hữu máy làm đá viên ngay tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh chất lượng của những viên đá đảm bảo vệ sinh, thì đây cũng là sản phẩm giúp chúng ta tiết kiệm nhiều chi phí. Cùng điểm qua những lý do nên sử hữu máy làm đá viên ngay tại nhà sau đây.

1. Máy làm đá viên giúp tiết kiệm chi phí

Đá viên được sử dụng hàng ngày rất nhiều, mỗi ngày chúng ta cần phải bỏ ra một số tiền nhất định để mua đá viên dùng cho gia đình, cho kinh doanh,… Nếu tính theo tháng hay theo năm, thì con số này sẽ rất lớn ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và lợi nhuận. Tuy nhiên nếu gia đình bạn sở hữu máy làm đá viên sẽ giúp tiết kiệm phần chi phí này, lợi nhuận cũng sẽ tăng lên.

Các mẫu máy làm đá viên trên thị trường hiện nay hầu hết đã được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng với mức tối đa, giúp cho người sử dụng giảm được nhiều chi phí khi sử dụng. Bên cạnh đó việc sở hữu máy làm đá viên ngay tại nhà giúp chúng ta giảm thiểu được mức độ phụ thuộc vào các nguồn cung cấp đá, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu gia đình bạn có diện tích không lớn thì cũng đừng lo lắng, máy làm đá viên có kích thước gọn nhẹ, bạn chỉ cần xác định trước vị trí sẽ đặt máy để có thể lựa chọn máy có kích thước phù hợp.

Máy làm đá viên dùng cho gia đình được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian trưng bày bên cạnh đó đây còn là thiết bị được cấu tạo từ inox, nhựa nhám giúp cho việc lau chùi, vệ sinh máy dễ dàng hơn, luôn đảm bảo về vệ sinh.

Đá viên được sử dụng rộng rãi và phổ biến

2. Cho ra thành phẩm đá sạch, chất lượng

Chất lượng của những viên đá luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Đá viên được sử dụng nhiều mỗi ngày, do đó nếu đá viên không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Sở hữu máy làm đá viên ngay tại nhà giúp chúng ta đảm bảo được nguồn nước dùng là đá là nước sạch, bên cạnh đó máy làm đá viên được tích hợp công nghệ tự động khử trùng và làm sạch nguồn nước sẽ cho ra thành phẩm đảm bảo vệ sinh và tinh khiết.

Sử dụng máy làm đá viên tại nhà giúp chúng ta đảm bảo được nguồn cung cấp, tự chủ hơn và có thể kiểm soát được chất lượng của đá đảm bảo cho sức khỏe.

3. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn công suất, khả năng hoạt động phù hợp

Máy làm đá viên hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và công suất trong một ngày có thể tạo ra bao nhiêu kg đá. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn lựa cho phù hợp, nếu chỉ dùng ở gia đình để kinh doanh nhỏ thì có thể sử dụng những máy có kích thước nhỏ, công suất vừa phải; còn nếu muốn sử dụng cho mô hình lớn hơn thì cần chọn lựa những mẫu có công suất lớn hơn để cho ra sản lượng đá lớn hơn.

Với mỗi loại máy khác nhau sẽ cho ra những viên đá có kích thước khác nhau. Ví dụ như đá dùng cho uống cà phê và đá viên uống bia sẽ có kích thước khác nhau, do đó nếu như có thể thì bạn nên lựa chọn những mẫu máy có thể điều chỉnh được kích thước của đá viên thành phẩm sẽ tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng.

Máy làm đá hiện nay được thiết kế rất tiện lợi và dễ sử dụng giúp người dùng dễ thao tác. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp công tắc tự động giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng nhưng chất lượng đá vẫn đảm bảo, thời gian làm đá nhanh.

Máy làm đá viên đa dạng kiểu dáng, công suất

4. Tận dụng máy làm đá viên để kinh doanh

Bên cạnh phục vụ cho gia đình, bạn có thể tận dụng máy làm đá viên để kinh doanh thêm. Nếu có ý định kinh doanh đá viên cung cấp cho các đơn vị khác, thì cần lựa chọn những mẫu máy có công suất và sản lượng đá lớn. Do đó, bạn nên nắm chắc về mục đích sử dụng để lựa chọn cho phù hợp.

Việc lựa chọn máy làm đá từ những thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo cần được lưu ý để có thể chọn được mẫu máy ưng ý, phù hợp với nhu cầu. Máy làm đá viên được cung cấp bởi thương hiệu sieuthitaigia.vn với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm về máy làm đá viên trên thị trường đã được người tiêu dùng tin tưởng. Bạn có thể ghé thăm hệ thống 121 cửa hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc của sieuthitaigia.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể tận dụng máy làm đá viên để kinh doanh

Sở hữu máy làm đá viên tại nhà giúp cho việc sử dụng và kinh doanh của bạn tiết kiệm chi phí, cải thiện lợi nhuận ngoài ra còn đảm bảo vệ sinh. Chi tiết về sản phẩm, bạn hãy truy cập ngay vào website sieuthitaigia.vn để tham khảo nhiều mẫu máy làm đá viên, thêm vào đó còn có nhiều mẫu máy hỗ trợ việc kinh doanh khác như máy hút chân không, máy làm kem tươi,… phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh giá bài viết