Nhà sản xuất máy biến áp khô Đông Anh uy tín

Máy biến áp khô Đông Anh – công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh hàng đầu Việt Nam. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh và máy biến áp Đông Anh.

Nhà sản xuất máy biến áp khô Đông Anh uy tín

máy biến áp khô 3 pha

Nhắc đến nhà phân phối máy biến áp khô Đông Anh thì hầu như mọi người người sẽ nghĩ ngay đến công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh. Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy? Chắc chắn là có lý do các bạn ạ.

Với tầm nhìn là nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam, công ty cổ phần chế tạo máy biến áp Đông Anh xây dựng đội ngũ các chuyên gia, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo có tay nghề cao, luôn hoàn thiện cải tiến kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Máy biến áp khô Đông Anh được công ty cổ phần máy biến áp Đông Anh sản xuất trực tiếp và phân phối độc quyền tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Công ty cổ phần máy biến áp Đông Anh là doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện; nhập khẩu và phân phối các thiết bị tụ bù, máy biến áp, thiết bị chuyển nguồn tự động, thiết bị đóng cắt, thiết bị tiết kiệm điện, … chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Đặc điểm máy biến áp khô Đông Anh    

máy biến áp khô 3 pha

 Máy biến áp khô của Đông Anh được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC, JEC, ANSI, CESI, KEMA. Máy có thiết kế có thể chịu được mọi nguy cơ từ môi trường, độ rung cao, nguy cơ cháy, sốc nặng…

Một vài đặc điểm nổi bật của máy biến áp Đông Anh:

+ Đặc tính tự dập tắt của epoxy làm giảm đáng kể sự lan truyền và ảnh hưởng của hỏa hoạn, khả năng nổ gần như không tồn tại.

+ Độ ổn định và độ bền cao với quản lý chất lượng nghiêm ngặt

+ Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt với cấu trúc đơn giản

+ Không có chất độc (dầu hoặc khí) thải ra, thân thiện với môi trường

+ Tuổi thọ kéo dài

+ Có khung thiết kế tối ưu

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết