Tổng hợp hình nền PowerPoint đẹp, độc đáo

Hình nền PowerPoint đẹp luôn là điều mà nhiều người luôn tìm kiếm. Tuy nhiên để tự tạo cho mình một phông nền đẹp cho slide thì không hề đơn giản một chút nào.

Hôm nay, nhân việc tìm hiểu về chủ đề này, mình đã tìm đọc bài viết Background powerpoint hd đẹp và chuyên nghiệp tại trang Thuthuatnhanh.com. Và đã tổng kết được một vài mẫu phông nền chất lượng, giới thiệu tới mọi người. Hi vọng, những background này sẽ giúp bài slide powerpoint của bạn trở lên đẹp sinh động hơn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tổng hợp hình nền PowerPoint đẹp, độc đáo

hình nền powerpoint đẹp

Một tấm background siêu giản dị cho lập trình PowerPoint của bạn. Tấm hình với nền màu hồng phấn, phía dưới là những bông hoa được vẽ hết sức đáng yêu. Nếu như bạn là người yêu thích sự giản dị nhưng ngộ nghĩnh hay đang tạo một lập trình dành cho các em nhỏ thì đây thực sự rất thích hợp.

hình nền powerpoint đẹp

Một tấm hình nền PowerPoint giản dị nhưng lại rất đẹp. Chi tiết trang trí được thể hiện hai bên góc đối nhau tạo ra sự cân xứng hài hòa. Nếu như ở góc phải bên trên là những bông hoa xinh đẹp mang nhiều màu sắc khác nhau thì góc trái bên dưới lại là chiếc xe đạp màu hồng, phần trên được gắn những bông hoa giống với chi tiết hoa được nhắc tới trước đó.

hình nền powerpoint đẹp

Nếu bạn ưa thích sự giản dị nhưng lại đẹp thì hãy tải tấm hình này về ngay. Không cầu kì, không có nhiều họa tiết hoa văn nhưng tấm background này lại khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Ở hai góc chỉ là một cành lá nhỏ giản dị nhưng đẹp một cách rất hài hòa và tinh tế.

hình nền powerpoint đẹp

Một bức nền PowerPoint không thể đẹp hơn với hiệu ứng 3D thật tới từng chi tiết nhằm tạo sự độc, lạ đối với người nhìn. Nếu bạn tải bức ảnh này về và sử dụng một cách hợp lí bức nền này, nhiều người sẽ phải trầm trồ thán phục trước tài lập trình của bạn.

hình nền powerpoint đẹp

Một hình nền vô cùng đáng yêu với những chi tiết ngộ nghĩnh nhiều màu sắc. Tông nền màu trắng cũng là một tông nền thích hợp để bạn thiết kế mọi thứ, thích hợp với nhiều màu sắc và cách trình bày nội dung.

hình nền powerpoint đẹp

Hình nền PowerPoint phiên bản màu galaxy cũng chính là một sự lựa chọn hợp lí cho bạn. Đây cũng là tấm background được nhiều người tìm kiếm để thiết lập lập trình của họ trên PowerPoint. Tấm hình với màu sắc sáng tươi, gợi ra một vũ trụ bao la với màu sắc huyền ảo, độc đáo. Chỉ cần bạn biết sử dụng một cách hợp lí thì tấm hình này sẽ làm nổi bật nhìn dung mà bạn muốn biểu đạt và thu hút được sự chú ý của mọi người.

hình nền powerpoint đẹp

Một hình nền dễ thương vô cùng. Nếu như bạn là giáo viên và thường xuyên thiết kế bài giảng trên PowerPoint để dạy thì hãy lựa chọn tấm background này ngay. Với màu sắc xanh dương, các chi tiết trang trí đều ngộ nghĩnh, tấm hình thực sự phù hợp với những nội dung dùng để truyền tải cho lứa tuổi còn nhỏ.

hình nền powerpoint đẹp

Bức nền PowerPoint tựa như một nền trời với những quả khinh khí cầu bay lên và những đám mây lơ lửng giữa tầng không. Lại tiếp tục là một tấm hình thích hợp mà người giáo viên nên lưu lại khi cần bởi nó thực sự đáng yêu và thích hợp với lứa tuổi các bạn học sinh.

hình nền powerpoint đẹp

Đây sẽ là một tấm background cho PowerPoint vô cùng độc đáo. Với thiết kế như một tờ giấy nhớ dán trên một bảng tin nhỏ, nó đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Thoạt đầu nhìn qua sẽ tưởng là một bức vẽ với những bông hoa hướng dương được phác họa một cách ngộ nghĩnh. Nhưng không, nó thực chất là một mẫu nền tuyệt đẹp dành cho nhiều người. Chúng ta chỉ cần tải về và chèn thêm nội dung chữ vào vùng trống của ảnh là xong. Thật đơn giản phải không?

 Việc dùng slide ngày nay đang ngày càng trở nên phổ biến, nhất là trong nghề dạy học. Thiết lập trên phần mềm này sẽ giúp con người biểu đạt dễ hơn theo một trình tự nhất định, khiến nội dung được biểu đạt trở nên sinh động hơn và thu hút người nghe hơn. Để làm được điều đó thì việc chọn ra một tấm nền đẹp rất quan trọng. Mong rằng những hình nền trên sẽ giúp bạn biến lập trình trên PowerPoint của mình trở nên cuốn hút hơn.

Đánh giá bài viết