Trang Chủ » Tài chính » Du học - Giáo dục » Điểm danh những chương trình du học hè ngắn hạn Canada 2019

Điểm danh những chương trình du học hè ngắn hạn Canada 2019

btv06

Hãy đến với du học hè ngắn hạn Canada 2019 để có một mùa hè sôi động, cuống nhiệt và những trải nghiệm vô giá các bạn nhé.

Du học hè ngắn hạn Canada để tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của mình.  Tại đây, bạn sẽ bổ sung cho mình một khóa học ngắn hạn để tích lũy chuyên môn và có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, văn minh ở quốc gia này. Du học hè ngắn hạn Canada là sự kết hợp hiệu quả của các lớp học truyền thống và hoạt động giải trí. Dưới đây là một số chương trình hè được yêu thích nhất tại Canada.

du học hè ngắn hạn Canada

1. Chương trình hè Toronto

Toronto là thành phố đáng sống nhất thế giới, trung tâm văn hóa, giáo dục lớn nhất Canada sẵn sàng chào đón các bạn học sinh tới khám phá trong mùa hè 2019

Ở đây, sẽ cho các em những trải nghiệm thí vị của cuộc sống du học sinh và cũng như cơ hội để giao lưu với bạn bề đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, rèn luyện và nâng cao sức khỏe với các môn bóng chuyền, bóng đá, ngày hội thể thao,…sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Bên cạnh đó, các du học sinh còn được khám phá địa danh nổi tiếng như tháp truyền hinh CN Tower – biểu tượng thành phố Toronto. Vui chơi tại công viên cảm giác mạnh Wonderland Theme Park, bãi biển Woodbine,…và còn rất nhiều địa danh khác nữa

>>> Xem thêm tại: bảo hiểm du lịch giá rẻ nhất 2019

du học hè ngắn hạn Canada

2. Chương trình hè Quebec  

Đây là một khu trại khá đặc biệt dành cho những người Pháp hoặc cho những ai muốn học tiếng Pháp. Nơi đây rất thích hợp cho những người yêu ngựa và các động vật khác. Các bạn học sinh sẽ được khám phá những hoạt động thú vị như cưỡi ngựa, chăm sóc động vật nông trại , đi xe đạp trên đường mòn, leo núi, lửa trại… và các trò chơi trên không

du học hè ngắn hạn Canada

3. Chương trình hè Camp Victoria ESL Summer Program

Chương trình hè  Camp Victoria ESL Summer Program được tổ chức vào tháng 7, tháng 8 hàng năm dành cho học sinh ở lứa tuổi từ 11 – 18 tuổi. Thời gian của chương trình khoảng 2 – 6 tuần. Mỗi tuần du học sinh sẽ được tham gia các buổi học tập và hoạt động từ 9h đến 15h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

Học sinh sẽ được học hỏi những kỹ năng như đọc, viết, nghe, nói, giao tiếp theo từng chủ đề. Người giảng dạy là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực này và được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên người bản địa.

Học phí từ khoảng $1790 – $4380 theo thời gian học từ 2 – 6 tuần. Nếu học sinh có thời gian học càng dài thì chi phí sẽ càng được tiết kiệm.

4. Chương trình hè Qwanoes    

Trại hè Qwanoes thích hợp cho những bạn yêu thích các môn thể thao nước. Do nằm trên bờ bãi biển, trại hè Qwanoes đang cung cấp hàng loạt các trải nghiệm thú vị như: lướt ván, nhảy tiếp nước, bơi lội, câu cá,… Mặt khác, nếu không thích xuống nước trại cũng có thêm nhiều hoạt động vui chơi giải trí trên bờ như: hội họa, bóng bàn, bóng chuyền,… Tất cả những hoạt động sẽ giúp hóc sinh có được những người bạn mới, kiến thức mới và những ký niệm thật khó quên.

du học hè ngắn hạn Canada

5. Chương trình hè British Columbia

Trại hè British được yêu thích bởi đông đảo học sinh đến từ khắp các nước trên thế giới. Do trại được đặt trong vùng ngoại tô nên trại viên sẽ có dịp hòa mình vào cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các tiện nghi thiết yếu.

Tại đây, các bạn lần lượt được cắm trại ở những địa điểm thú vị như Hồ Elfin, Hồ Joffre và tham gia các hoạt động lý thú khác như: bắn cung, nghệ thuật thủ công, kỹ năng sống,…

du học hè ngắn hạn Canada

Ở Canada có rất nhiều chương trình hè, trên đây là một số những trại hè có chứng nhận chất lượng và được yêu thích nhất bởi phụ huynh, học sinh quốc tế. Hãy đến với du học hè ngắn hạn Canada để có một mùa hè sôi động, cuồng nhiệt và những trải nghiệm vô giá.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Học tách khối lượng là gì?

1

Hiện nay, thị trường xây dựng đang rất cạnh tranh và phát triển mạnh, các công ty xây dựng luôn muốn đạt hiệu quả cao, vì vậy họ cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm. Chính vì vậy việc học bóc tách khối lượng sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế khi ứng tuyển. […]

Điều cần biết về chứng chỉ quản lý dự án xây dựng

0

Chứng chỉ quản lý dự án xây dựng là một bản đánh giá vắt tắt của Bộ Xây Dựng và Sở Xây Dựng cung cấp cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp có hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Nó giúp chứng minh năng lực khi bạn muốn tham gia […]

Danh sách 5 trường đại học tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng thế giới

Danh sách 5 trường đại học tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng thế giới

0

Danh sách 5 trường đại học tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng thế giới. Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill University,...

Việt Nam đứng thứ 2 về số lượng sinh viên du học Nhật Bản

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đứng thứ 2 thế giới

0

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản tính đến 05/2018 là 72.354 người. Tổ chức Hỗ trợ du học sinh Nhật Bản – JASSO cho biết Việt Nam tăng 10.683 người so với cùng kỳ năm trước.

Học bổng SOSHI du học Nhật Bản

Học bổng SOSHI du học Nhật Bản

0

Đăng ký nhận học bổng Soshi du học Nhật Bản 2020. Giá trị học bổng lên tới 100%.

4 điều cần tránh nếu muốn tiếp tục gia hạn visa du học Nhật Bản

4 điều cần tránh nếu muốn tiếp tục gia hạn visa du học Nhật Bản

0

4 điều cần tránh nếu bạn muốn gia hạn visa du học Nhật Bản thành công. Du học sinh Việt Nam cần phải lưu ý việc nghỉ học quá nhiều, nợ học phí...

4 điều cần tránh nếu muốn tiếp tục gia hạn visa du học Nhật Bản

Tin buồn: Tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản 2019 giảm mạnh

0

Tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản 2018 là 88.1% tuy nhiên sang năm 2019, tỉ lệ đỗ visa giảm mạnh chỉ còn 50.1%. Đây là một thách thức lớn đối với học sinh VN.

du học Hàn Quốc

Nguy cơ du học sinh tại Hàn phải đóng phí bảo hiểm gấp 7 lần

0

Tin buồn, bắt đầu từ 16/07/2019, du học sinh tại Hàn phải đóng phí bảo hiểm gấp 7 lần so với 06 tháng đầu năm.

hội đồng thành viên tiếng anh là gì

Hội đồng thành viên tiếng anh là gì?

0

Hội đồng thành viên tiếng anh là gì? Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm của các bạn, chúng tôi sẽ giúp các bạn có câu trả lời ở bài viết này.

Các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc

0

Chi tiết các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc. Hướng dẫn các bạn chuẩn bị giấy tờ có trong hồ sơ du học Hàn Quốc.

Thông báo mới nhất Google