Điểm danh những chương trình du học hè ngắn hạn Canada 2019

Du học hè ngắn hạn Canada để tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của mình.  Tại đây, bạn sẽ bổ sung cho mình một khóa học ngắn hạn để tích lũy chuyên môn và có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, văn minh ở quốc gia này. Du học hè ngắn hạn Canada là sự kết hợp hiệu quả của các lớp học truyền thống và hoạt động giải trí. Dưới đây là một số chương trình hè được yêu thích nhất tại Canada.

du học hè ngắn hạn Canada

1. Chương trình hè Toronto

Toronto là thành phố đáng sống nhất thế giới, trung tâm văn hóa, giáo dục lớn nhất Canada sẵn sàng chào đón các bạn học sinh tới khám phá trong mùa hè 2019

Ở đây, sẽ cho các em những trải nghiệm thí vị của cuộc sống du học sinh và cũng như cơ hội để giao lưu với bạn bề đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, rèn luyện và nâng cao sức khỏe với các môn bóng chuyền, bóng đá, ngày hội thể thao,…sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Bên cạnh đó, các du học sinh còn được khám phá địa danh nổi tiếng như tháp truyền hinh CN Tower – biểu tượng thành phố Toronto. Vui chơi tại công viên cảm giác mạnh Wonderland Theme Park, bãi biển Woodbine,…và còn rất nhiều địa danh khác nữa

2. Chương trình hè Quebec  

Đây là một khu trại khá đặc biệt dành cho những người Pháp hoặc cho những ai muốn học tiếng Pháp. Nơi đây rất thích hợp cho những người yêu ngựa và các động vật khác. Các bạn học sinh sẽ được khám phá những hoạt động thú vị như cưỡi ngựa, chăm sóc động vật nông trại , đi xe đạp trên đường mòn, leo núi, lửa trại… và các trò chơi trên không

du học hè ngắn hạn Canada

3. Chương trình hè Camp Victoria ESL Summer Program

Chương trình hè  Camp Victoria ESL Summer Program được tổ chức vào tháng 7, tháng 8 hàng năm dành cho học sinh ở lứa tuổi từ 11 – 18 tuổi. Thời gian của chương trình khoảng 2 – 6 tuần. Mỗi tuần du học sinh sẽ được tham gia các buổi học tập và hoạt động từ 9h đến 15h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

Học sinh sẽ được học hỏi những kỹ năng như đọc, viết, nghe, nói, giao tiếp theo từng chủ đề. Người giảng dạy là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực này và được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên người bản địa.

Học phí từ khoảng $1790 – $4380 theo thời gian học từ 2 – 6 tuần. Nếu học sinh có thời gian học càng dài thì chi phí sẽ càng được tiết kiệm.

4. Chương trình hè Qwanoes    

Trại hè Qwanoes thích hợp cho những bạn yêu thích các môn thể thao nước. Do nằm trên bờ bãi biển, trại hè Qwanoes đang cung cấp hàng loạt các trải nghiệm thú vị như: lướt ván, nhảy tiếp nước, bơi lội, câu cá,… Mặt khác, nếu không thích xuống nước trại cũng có thêm nhiều hoạt động vui chơi giải trí trên bờ như: hội họa, bóng bàn, bóng chuyền,… Tất cả những hoạt động sẽ giúp hóc sinh có được những người bạn mới, kiến thức mới và những ký niệm thật khó quên.

du học hè ngắn hạn Canada

5. Chương trình hè British Columbia

Trại hè British được yêu thích bởi đông đảo học sinh đến từ khắp các nước trên thế giới. Do trại được đặt trong vùng ngoại tô nên trại viên sẽ có dịp hòa mình vào cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các tiện nghi thiết yếu.

Tại đây, các bạn lần lượt được cắm trại ở những địa điểm thú vị như Hồ Elfin, Hồ Joffre và tham gia các hoạt động lý thú khác như: bắn cung, nghệ thuật thủ công, kỹ năng sống,…

du học hè ngắn hạn Canada

Ở Canada có rất nhiều chương trình hè, trên đây là một số những trại hè có chứng nhận chất lượng và được yêu thích nhất bởi phụ huynh, học sinh quốc tế. Hãy đến với du học hè ngắn hạn Canada để có một mùa hè sôi động, cuồng nhiệt và những trải nghiệm vô giá.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết