Thực hư người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy?

Vừa qua xã hội xôn xao khi clip một người đàn ông có hành vi xàm sỡ, dâm ô một bé gái trong thang máy chiều ngày 2/4 vừa qua. Vậy thực hư chuyện này là thế nào? Các bạn cùng đọc bài viết của Công nghệ số hóa nhé.

Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện clip gây bức xúc dư luận trên. Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và tìm ra danh tính người đàn ông trên.

ảnh hot

Người đàn ông này là Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958)  nguyên Bí thư Đảng uỷ, Viện phó VKSND Đà Nẵng, đã về hưu vào tháng 7 năm ngoái. Hiện nay người này đang sống tại số 30 đường Lê Lợi (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Theo luật sư Trần Minh Hải của công ty luật Basico, thì những ảnh xuất hiện trên clip cho thấy nạn nhân còn rất nhỏ nhưng ông Linh lại có hành vi hôn liên tiếp vào mặt em. Dù hình ảnh trên clip không nhìn thấy tay người đàn ông này sờ soạn bộ phận nào của bé gái nhưng đối với tội dâm ô người dưới 16 tuổi thì nôi dung có trong clip đã đủ xác định dấu hiệu phạm tội.

Theo Trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết: “Hôm xảy ra sự việc ông này đến chung cư thăm gia đình con, lúc lên thang máy đã thực hiện hành vi. Ngay sau đó ông ta đã trở về Đà Nẵng. Cơ quan điều tra đang truy tìm, xử lý triệt để”

Theo hình ảnh camera ghi lại trong thang máy của chung cư, vào khoảng 21h ngày 1/4, một bé gái khoảng 5-6 tuổi cầm túi nylon bước vào thang máy. Theo sau là người đàn ông trung niên, vừa đi vừa bấm điện thoại. Ở bên ngoài thang máy, bảo vệ chung cư bước vào thang máy quẹt thẻ từ để bấm tầng cho em bé này đi lên.

Khi thang máy đóng lại, người đàn ông này đã ôm ghì bé gái và hôn liên tục vào mặt em. Bé gái sợ trước hành vi của người đàn ông này và  bé gái bước đến gần cửa thang máy, người đàn ông lấy điện thoại nghe nhưng lập tức ghì cổ cô bé kéo lại. Khi thang máy mở, bé gái bỏ chạy ra ngoài trong vẻ hoảng loạn, vấp ngã rồi chạy tiếp.

Theo bảo vệ trung cư bé gái này sống ở tầng 10, thường đi một mình xuống siêu thị mua bánh. Nên bảo vệ thường bấm thang máy cho em bé để đi lên nhà.

Khi xuất hiện clip kể trên, hàng xóm người đàn ông này đã kịp nhận ra người quen và rất bàng hoàng. Đa phần đều bàng hoàng vì “gia đình ông ấy ở đây thân thiện, hòa đồng với hàng xóm. Ông Linh dù không quá đạo mạo nhưng là người cư xử đàng hoàng, đứng đắn”.

Ông Linh tự khẳng định, thời điểm đi trong thang máy, ông không sử dụng bia rượu và chỉ là thấy bé gái dễ thương nên có những hành động trên.

Công an với Viện kiểm sát đã vào cuộc tra, cộng động cũng lên án hành vi dâm ô của ông Linh. Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Viện phó VKSND Đà Nẵng đã về hưu mà lại có những hành vi như trên xã hội đã phê phán và yêu cầu các cơ quan chức năng phải có những hành động cụ thể cùng hình phạt thích đáng.

Điều này đã khiến giới trẻ tự tẩy chay người đàn ông trên bằng cách đến tận nhà ông này, checkin trước cổng nhà để cả cộng đồng biết và lên án.

ảnh hot

ảnh hot

Từ clip trên các cha mẹ càng nên bảo vệ con em mình một cách cẩn thận hơn tránh những trường hợp xấu sảy ra.

Thùy Linh

Đánh giá bài viết