250 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo trận Olympic Việt Nam – Syria tối nay

250 triệu cho 30 giây quảng cáo trên truyền hình ở trận Olympic Việt Nam – Syria tối nay. Tăng 70% so với trận đấu với Bahrain tại vòng 1/8.

Số tiền phải bỏ ra khi quảng cáo trên truyền hình đúng thời điểm hot

Ngày 24/8, VTC thông báo giá quảng cáo cho trận đấu tứ kết ASIAD 18 môn bóng đá nam giữa Olympic Việt Nam – Syria. Mức giá được đưa ra tăng 70% so với trận trước đó giữa Việt Nam và Bahrain trong khuôn khổ vòng  1/8.

Theo nguồn tin từ Đài tuyền hình kỹ thuật số VTC thuộc Đài tiếng nói Việt Nam, mức giá phải trả cho 30 giây quảng cáo trong trận tứ kết môn bóng đá nam trong khuôn khổ đại hội thể thao lớn nhất châu Á ASIAD 18 phát sóng trực tiếp trên 2 kênh VTC1 và VTC3 là 250 triệu đồng.

Các quảng cáo có thời lượng thấp hơn cũng được nhà đài này đưa ra các mức giá cụ thể: 20 giây có giá 187 triệu đồng, 15 giây có giá 150 triệu đồng và 10 giây là 125 triệu đồng. Giá trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Như vậy, so với bảng giá quảng cáo trong trận đấu giữa Việt Nam – Bahrain hôm 23/8, mức giá này đã tăng lên gần 70%, trong đó, cao nhất là mức tăng thêm 100 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo.

Là lần đầu tiên lọt đến vòng tứ kết của ASIAD, thế hệ U23 là nòng cốt của đội tuyển Olympic Việt Nam. Mức giá quảng cáo lần này của VTC chỉ kém mức giá mà VTV chào bán trong trận chung kết giải U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzerbekistan 50 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo.

 Trước đó, VTC đã thông báo, từ vòng  1/8, mức giá quảng cáo có đội tuyển Việt Nam cao nhất là 150 triệu đồng cho 30 giây, 20 giây là 112,5 triệu, 15 giây 90 triệu và 10 giây là 75 triệu đồng.

Riêng các trận đấu không có đội tuyển Olympic Việt Nam, mức giá quảng cáo cho 30 giây là 60 triệu đồng, 20 giây là 45 triệu đồng,  15 giây 36 triệu đồng , 10 giây là 30 triệu đồng.

Đơn vị này cũng cho hay nếu U23 Việt Nam lọt vào sâu hơn của giải đấu như tứ kết, bán kết, chung kết hay tranh giải ba, sẽ có các mức giá khác nhau và sẽ thông báo sau.

Ngày 21/8, sau khi đội tuyển Việt Nam chính thức việt qua vào bảng nội dung bóng đá nam tại ASIAD 18, VTC đã đưa ra thông báo về việc mua được bản quyền truyền thông ASIAD. Được biết, mức giá VTC phải trả khoảng 1,3 triệu USD. Thỏa thuận này bao gồm mọi truyền thông về ASIAD 2018, tất cả các sự kiện liên quan đến ASIAD 18 tại lãnh thổ Việt Nam.

Khán giả xem truyền hình có thể xem trực tiếp các trận đấu đáng của ASIAD 2018 trên VTC3 và các kênh sóng khác của đài VTC. Thính giả phát thanh có thể nghe trực tiếp trên làn sóng của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Người dùng trực tuyến tại Việt Nam có thể xem trực tiếp, miễn phí tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng trên điện thoại VTC Now và báo điện tử VTC.VN, VOV.VN.

Trận đấu lịch sử của tuyển Olympic Việt Nam

Olympic Việt Nam  trải qua 90 phút vô cùng kịch tích trước các cầu thủ Bahrain. Với lợi thế hơn người từ sớm nhưng Olympic Việt Nam đã không tận dụng được lợi thế của mình và để đối phương chơi khá công bằng. Chỉ nhờ vào khoảnh khắc xuất thần của Công Phương ở phút 89 mới giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo dành được tấm vé đi tiếp. Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam được chơi ở một trận đấu tứ kết của ASIAD.

Đối thủ của chúng ta ở vòng tứ kết sẽ là Olympic Syria sau khi đội bóng này vượt qua Olympic Palestine đầy may mắn.

Trận đấu tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 18 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Syria sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (27/8), hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta nhé.

=>> Xem thêm: Đám cưới bí mật của Nhã Phương – Trường Giang

Olympic Việt Nam
Đội hình dự kiến của tuyển Olympic Việt Nam

Việt Anh

Đánh giá bài viết