Môi giới mại dâm, trốn thuế gây chấn động của Seungri

Vừa qua báo chí Hàn đã tốn không ít giấy mực cho câu chuyện kinh doanh phức tạp và nhiều uẩn khúc của Seungri em út nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Mới đây nhất nam ca sĩ kiêm diễn viên Seungri đã tuyên bố rời showbiz Hàn để tiếp nhận điều tra từ cơ quan chức năng về việc Seungri môi giới mại dâm và trốn thuế.

Big Bang nhiều lần cảnh tỉnh “tiên đoán” về tương lai Seungri

Không dừng lại ở đó ngày 18/3/2019 báo Hàn đưa tin cô giá do Seungri “dắt mối” cho các nhà đầu tư nước ngoài chính thức lên tiếng, quá trình điều tra trở nên khó khăn khi cô thừa nhận rằng mình không phải là gái mại dâm mà chỉ là khách mời tại club này.

Seungri bị nghi ngờ môi giới, mời chào khách mại dâm cho các nhà đầu tư, đối tác của anh khi nhật ký trò chuyện có ẩn ý liên quan đến hành vi này được phát hiện. Kể từ đó, có vô số các cuộc trò chuyện khác được cho rằng giữa Seungri và gái mại dâm có sự quen biết đã được tiết lộ. Vì những cáo buộc này, Seungri đã phải tham gia các cuộc thẩm vấn của cảnh sát.

Trước sự việc này xảy ra Big Bang nhiều lần cảnh tỉnh “tiên đoán” về tương lai Seungri.

Big Bang nhiều lần cảnh tỉnh “tiên đoán” về tương lai Seungri
Big Bang nhiều lần cảnh tỉnh “tiên đoán” về tương lai Seungri

Các thành viên trong nhóm từng lo lắng cho Seungri, thậm chí còn công khai nhắc nhở anh trên sóng truyền hình.

Nhóm trưởng big bang G-Dragon chia sẻ: “Seungri có nhiều bạn bè lắm, vì cậu ấy vừa là ca sĩ lại vừa là doanh nhân. Mỗi lần kết thúc concert chúng tôi đều rất mệt, thường tụ tập ăn cơm cùng nhau. Nhưng Seungri thì luôn có hẹn với khách hàng”. Big Bang từng bật mí danh bạ điện thoại của Seungri có đến 3200 liên hệ ở trong và ngoài nước. Vì xông việc kinh doanh bận rộn mà anh hiếm khi ăn cơm cùng đồng đội. Nếu có dịp tụ tập, anh chàng lại nói về chủ đề làm ăn, tiền bạc khiến các thành viên ngán ngẩm.

TOP kể thêm: “Đối với Seungri mà nói, cậu ấy làm rất nhiều nghề. Với một người anh như tôi, tôi cảm thấy rất lo lắng. Nhiều lúc tại concert, tôi gặp nhiều người bạn của Seungri và thấy rất kỳ lạ. Giống như họ không thích Seungri mà chỉ bám lấy cậu ấy để dựa hơi tên tuổi. Tôi rất lo khi cậu ấy làm ăn với họ. Lúc tụ tập ăn uống, Seungri nói rằng: ‘Anh à, phải làm như vậy nè’… và bàn về chuyện làm thế nào để kiếm được nhiều tiền. Tôi phải hỏi lại cậu ấy là: ‘Seungri à, từ khi nào chúng ta lại ngồi nói về tiền vậy. Chúng ta ngồi với nhau vì nhiệt huyết âm nhạc, nên nói tới chủ đề tương lai. Từ khi nào em bắt đầu quan tâm về tiền như vậy hả Seungri?”.

Trong Welcome Collection 2017, video được thực hiện trước thời gian nhập ngũ, cả nhóm đã ngồi lại để dự đoán tương lai 5 năm sau, lời tiên đoán của các thành viên có điểm trùng hợp không ngờ. Cụ thể, G-Dragon dự đoán 5 năm sau Big Bang sẽ chỉ còn 4 người. Dae Sung và các thành viên trong nhóm tỏ ra thích thú trước lời bông đùa của Tae Yang rằng: “Seungri đã bị cấm xuất cảnh”. Còn TOP cho hay: “Anh đã thấy ảnh của em gần đây đăng trong bệnh viện”. Seungri tỏ ra cáu kỉnh với đàn anh: “Đừng có làm em giống như một tên tội phạm vậy chứ!”.

Sau vụ việc bê bối tình dục, môi giới mại dâm, trốn thuế gây chấn động của Seungri và nhóm bạn, các báo Âu – Mỹ và châu Á đưa tin sát sao và cảnh báo về những “quả bom hẹn giờ” trong giới giải trí Hàn.

Đánh giá bài viết