VTC sẽ truyền hình trực tiếp u23 Việt Nam trở về sau thi đấu ASIAD 2018

Lễ đón đội tuyển u23 dự kiến sẽ là vào buổi sáng, từ sân bay Nội Bài về tới sân vận động Mỹ Đình.

Xem thêm: Thắng Syria sau 120 phút, Olympic Việt Nam lần đầu tiên lọt vào bán kết ASIAD

Truyền hình trực tiếp u23 Việt Nam trở về nước

trực tiếp u23 việt nam

Lãnh đạo Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết, đơn vị sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp u23 trở về Việt Nam. Về tới sân bay Nội Bài và mừng công tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chương trình này sẽ được phát trực tiếp trên hai kênh là VTC3 và VTC1.

Ông nói thêm, hiện nay VTC đang xây dựng các kịch bản chi tiết cho chương trình. Cụ thể hơn thì tường thuật trực tiếp lễ đón đoàn u23 Việt Nam trở về sẽ vào ngày 2/9, chuẩn bị cho lễ mừng công mang tên “Tự hào, Việt Nam!” được tổ chức vào buổi tối cùng ngày.

Như được biết thì hai đơn vị mua lại bản quyền ASIAD 2018 là VTV và VOV. Trước đó thì VOV (lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam) đã tuyên bố sẽ phối hợp cùng Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch để tổ chức chương trình “Tự hào Việt Nam!”. Nhằm vinh danh những vận động viên có thành tích cao trong ASIAD 2018, đặc biệt là kỳ tích của đội tuyển Olympic u23 Việt Nam. Chương trình này sẽ bắt đầu vào chiều ngày 2/9 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Một số thông tin thêm

trực tiếp u23 việt nam

Chương trình trực tiếp u23 Việt Nam trở về sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng, tuy nhiên nhà đài vẫn chưa hé lộ những thông tin cụ thể về khách mời.

Tham dự chương trình, các người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu với các vận động viên ưa thích của mình, và gặp gỡ đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 17h đến 19h ngày 2/9, và được phát thanh, truyền hình trực tiếp trên hệ thống đa phương tiện của VOV.

Việc đăng ký tham dự sẽ được bắt đầu từ chiều ngày 31/8/2018, người hâm mộ có thể đăng ký thông qua các báo của VOV và một số báo điện tử lớn khác.

Nhờ việc phát trực tiếp u23 Việt Nam trở về, khiến nhiều người có thể xem thông qua màn ảnh nhỏ. Trách được các tình trạng ra đường ồ ạt gây ách tắc giao thông, mất trật tự nơi công cộng. Hãy theo dõi congnghesohoa.com để cập nhật thêm nhiều thông tin về đội tuyển u23 Việt Nam nhé!

Phan Anh

Đánh giá bài viết