Hướng dẫn sử dụng máy giặt khô công nghiệp

Công ty nào cũng vậy, khi khách hàng mua máy giặt khô công nghiệp thì sẽ được các kỹ thuật hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy giặt khô. Tuy nhiên, cũng không hẳn là ai cũng có thể tiếp thi hết được các quy trình giặt như thế nào mới chuẩn và tốt nhất.

Đối với máy giặt khô thì sẽ khá phức tạp hơn so với dòng máy giặt ướt thông thường, không phải chúng ta biết cách sử dụng máy giặt công nghiệp bằng nước mà có thể sử dụng được dòng máy giặt khô. Nếu ai nghĩ như vậy thì hoàn toàn sai lầm nhé.

Quy trình sử dụng máy giặt khô công nghiệp

Bước 1: Kiểm tra hệ thống đầu cấp của máy

Trước tiên, chúng ta cần kiểm tra hệ thống cung cấp điện, cung cấp hóa chất để giặt khô xem các đầu cấp đã được kết nối hay chưa?

Bước 2: Phân loại quần áo

Với bản chất của máy giặt khô công nghiệp thì chúng ta nên phân loại các loại quần áo nào nên giặt và không nên giặt.

Đối với các loại quần áo mà chúng ta không quan trọng đến việc mất nếp hay các loại quần áo chúng ta mặc nhà như áo thun, áo phông, áo nỉ thì nên lựa chọn hình thức giặt ướt bằng máy giặt công nghiệp là tốt nhất .

Vậy các loại quần áo nào thì nên giặt bằng máy giặt khô công nghiệp?

Các bộ đồ quần áo vest, các loại quần áo phao, áo lông như lông cừu, lông vũ, các loại áo sơ mi cao cấp để chúng ta giặt sẽ không bị mất form áo hay bị vón hỏng chất liệu lông thú thì nên giặt bằng máy giặt khô công nghiệp.

Bước 3: Bật máy giặt

Sau khi máy đã được cung cấp nguồn điện thì chúng ta tiến hành ấn nút “ON/OFF” để khởi động và màn hình điều khiển sẽ sáng và hiển thị các chương trình cài đặt cho quá trình giặt khô.

Bước 4: Cho quần áo vào máy giặt

Các bạn mở cửa bằng cách ấn mạnh cánh cửa về phía máy giặt cho đến khi nghe thấy tiếng tách thì chúng ta kéo cánh cửa ra và cho quần áo vào trong.

Lưu ý quan trọng: Không nên cho quá công suất của máy giặt khô chúng ta chỉ nên cho max là 80% công suất của máy giặt khô .

Bước 5: Cho hóa chất giặt tẩy vào ô đựng

Tại các ô đựng hóa chất, chúng ta cho hóa chất vào bên trong sao cho hóa chất giặt tẩy tương đương với lượng quần áo mình giặt .

Bước 6: Tiến hành cài đặt chương trình

Chúng ta nên lựa chọn chương trình phù hợp với chất liệu quần áo muốn giặt

Bước 7: Giặt xong

Khi giặt xong thì máy giặt khô công nghiệp có báo hiệu giặt xong bằng tiếng kêu bip thì hãy chờ đến khi máy dừng hoạt động hẳn mới mở cửa để lấy đồ ra ngoài và có thể sử dụng như bình thường.

Chúng ta có thể dựa vào bảng dữ liệu để cho lượng hóa chất giặt tẩy tương ứng:

Trên đây là 0 7bước giúp chúng ta sử dụng máy giặt khô công nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng. Giặt bằng máy giặt không công nghiệp không chỉ giúp chúng ta có chất lượng giặt đồ tốt mà nó còn giúp chúng ta tiến hành sắp xếp lại được quần áo 1 cách hoàn hảo .

Đánh giá bài viết

  1. Pingback: Công Nghệ Số Hóa

  2. Pingback: Công Nghệ Số Hóa

Comments are closed.