Hướng dẫn cách khoá facebook tạm thời trên PC

Đôi khi trong cuộc sống có vài vấn đề khiến ta phải “đi trốn”, khoá facebook tạm thời trong một khoảng thời gian. Congnghesohoa.com sẽ hướng dẫn bạn cách khoá facebook tạm thời, chỉ có thể mở khoá khi bắt đầu đăng nhập lại trong bài viết này.

Đọc thêm: Tổng hợp những trang web hữu ích không phải ai cũng biết! – Phần 2

Cách khoá facebook tạm thời, chỉ mở lại được bằng cách đăng nhập

Với cách khoá này, tài khoản facebook của bạn sẽ bị vô hiệu hoá tạm thời. Nếu lúc nào có thời gian đăng nhập lại, tài khoản sẽ tự động mở khoá và sử dụng lại bình thường.

khoá facebook tạm thời

Lưu ý trước khi khoá facebook tạm thời

– Tuy bạn đã khóa Facebook, nhưng Messenger vẫn hoạt động.

– Khóa tài khoản Facebook tạm thời sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân và xóa tên, ảnh của bạn khỏi hầu hết nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook.

– Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác như tên của bạn trong danh sách bạn bè của họ và tin nhắn bạn đã gửi.

– Cho dù bạn chọn cách khóa Facebook tạm thời nào thì khi đăng nhập lại, tài khoản của bạn sẽ tự động được mở khóa.

– Làm theo đúng các bước để chắc chắn không bị khoá tài khoản vĩnh viễn.

Khoá tải khoản facebook tạm thời

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn

Bước 2: Click vào icon hình dấu tam giác chỉ xuống bên góc phải màn hình, chọn Cài đặt.

khoá facebook tạm thời

Bước 3: Trong phần Chung, chọn mục Quản lý tài khoản, click vào Chỉnh sửa

khoá facebook tạm thời

Bước 4: Chọn vào dòng Vô hiệu hoá tài khoản của bạn

khoá facebook tạm thời

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu.

khoá facebook tạm thời

Bước 6: Sau khi hiện ra bảng lý do, bạn chọn bất kỳ lý do nào ngoại trừ lý do đầu tiên, sau đó chọn Vô hiệu hoá

khoá facebook tạm thời

Bước 7: Hệ thống sẽ hỏi lại xem bạn đã chắc chắn chưa? Chọn Vô hiệu hoá ngay.

khoá facebook tạm thời

Bước 8: Đã khoá facebook xong, giờ bạn muốn mở lại tài khoản chỉ cần đăng nhập vào là được.

khoá facebook tạm thời

Như vậy là chỉ với 8 bước, bạn đã có thể khoá facebook tạm thời cho đến lần đăng nhập lại tiếp theo. Việc khoá tài khoản sẽ làm bạn hoàn toàn biến mất khỏi facebook ngoại trừ trong danh sách bạn bè và tin nhắn đã gửi. Ngoài ra, ta có thể chọn tuỳ chọn không nhận email từ facebook trong tương lai để tránh bạn bè có thể mời bạn tham gia nhóm hoặc tag vào bài viết.

Phan Anh

Xem thông báo Google