Du học ngắn hạn tại Canada – một trải nghiệm thú vị

Du học ngắn hạn tại Canada đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Canada là một quốc gia có nền giáo dục và chất lượng cuộc sống tốt nhất châu Mỹ. Bạn muốn du học tại Canada, muốn khám phá nền văn hóa độc đáo và vẻ đẹp con người Canada?… Du học ngắn hạn sẽ là cơ hội tuyệt với đề bạn có thể thực hiện ước mơ đến với đất nước Canada xinh đẹp.

du học ngắn hạn tại Canada

1. Đôi nét về du học ngắn hạn tại Canada

Đây cũng được coi là một cách đi du học Canada, chỉ khác là thời gian sẽ ngắn đi. Chương tình du học tiếng Canada ngắn hặn trong thời gian từ 1 vài tháng đến khoảng 1 năm. Du học ngắn hạn đủ thời gian cho bạn trải nghiệm môi trường sống thực sự tại Canada, ẩm thực, văn hóa,…

2. Tại sao nên chọn du học ngắn hạn tại Canada

Du lịch ngắn hạn tại Canada là một trải nghiệm thú vị đối với các bạn sinh viên. Bạn chắc chắn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm sống tại Canada  để làm đẹp cho CV của mình khi xin việc. Du học ngắn hạn tại Canada có những lợi ích nổi bật sau:

iconNền giáo dục Canada tốt nhất châu Mỹ

iconChi phí du học hợp lý hơn so với các quốc gia phát triển khác trên thế giới;

iconTiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn có cuộc sống ở xứ sở kim chi

iconVisa thẳng, không cần phỏng vấn, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng;

iconNgôn ngữ đa dạng, vừa được học tiếng Canada và vừa có thể cải thiện khả năng tiếng Anh với các sinh viên quốc tế;

iconKhí hậu ôn hòa, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến hiện đại, ký túc xá tiện nghi cho sinh viên;

iconKhi bạn du học ngắn hạn tại Canada bạn còn được đi rất nhiều nơi, vi vu khắp đất nước Canada.

du lịch ngắn hạn tại Canada

3. Nội dung chương trình du học ngắn hạn tại Canada

a) Kỹ năng tổng hợp

Khóa học này giúp sinh viên cải thiện tất cả các khía cạnh kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, tập trung vào nghe và nói. Ngoài kiểm tra và bài tập, sinh viên còn tự ghi chép lại làm tư liệu sau khi học xong. (12 giờ mỗi tuần)

b) Văn hóa và con người Canada

Khóa học này cho phép sinh viên học tập, thực hành từ vựng và ngôn ngữ thành ngữ được sử dụng trong phương tiện truyền thông phổ biến như truyền hình, phim ảnh và âm nhạc. Sinh viên tìm hiểu và thảo luận về văn hóa Canada và các chủ đề đa văn hóa. (6 giờ mỗi tuần)

c) Tiếng anh qua nghệ thuật

Trong khóa học này, kịch, âm nhạc và nghệ thuật thị giác được sử dụng để giúp học sinh học tiếng Anh trong vui vẻ, năng động và chủ động. (2 giờ mỗi tuần)

du học ngắn hạn tại Canada

Nếu bạn đang có dự định đi du học ngắn hạn tại Canada thì đó là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Tham khảo thêm những thông tin chi tiết cho các khóa học hay những điểm đến độc đáo của Canada tại: https://duhoctranquang.edu.vn/du-hoc/du-hoc-canada/

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết