Các dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội

Khách hàng đang tìm kiếm dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội, bài viết này sẽ chia sẻ một vài thông tin về các dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội.

Dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội

Một số dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội

Theo thống kê của Bộ Xây Dựng, chỉ tính riêng trong quý I năm nay, đã có hàng trăm dự án chung cư mở bán cho người dân. Tới đây, sàn bất động sản sẽ tiếp tục sôi động với những dự án được dự đoán sẽ bùng nổ dịp cuối năm 2018 đầu năm 2019.

Dự án chung cư Vinhome Melodia

Một trong những dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội phải kể đến đó là dự án chung cư Vinhome Melodia. Tọa lạc tại vị trí vô cùng đẹp là ngã ba Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, dự án nằm ngay mặt đường vành đai ba, thuận tiện cho việc di chuyển trong nội thành. Tuy nhiên, do lượng xe lưu thông khá dày đặc nên khả năng cao sẽ gây ồn ảo tới người dân ở khu vực này. Đây cũng thuộc top chung cư cao cấp nên giá cả chắc chắn sẽ không ở dạng rẻ.

Vincom vẫn luôn nổi tiếng với những dự án chung cư cao cấp đắt tiền, tiêu biểu có thể kể đến như Vincom Royal City, bởi vậy giá của các chung cư của tập đoàn Vin Group chắc chắn sẽ cao hơn các chung cư khác.

Dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội

Một dự án nữa của tập đoàn Vin Group cũng sắp được mở bán đó là Vincity Gia Lâm, dự án này được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư quan tâm. Những dự án của Vin từ lâu luôn được biết đến là những chung cư đáng sống nhất Việt Nam.

Là một trong những dự án mới tại Hà Nội năm nay, Vincity Gia Lâm khi khởi công đã gây sức hút vô cùng lớn với tổng diện tích lên tới 420 ha, mật độ xây dựng gần 20% và nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm. Dự án dự kiến xây dựng lên tới 60 tòa chung cư, những căn hộ với giá bình dân, đáp ứng nhu cầu mua chung cư dưới 1 tỷ của nhiều người dân thủ đô.

Dự án chung cư Constrexim

Dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội

Chung cư Constrexim là dự án chung cư tiếp theo được tập đoàn Sun Group dồn nhiều tâm huyết. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch Xuân Thủy – Cầu Giấy. Dự án có tổng diện tích lô đất lên đến hơn 25.000m2. Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín luôn đảm bảo chất lượng công trình vượt trội, cam kết bàn giao dự án đúng hạn, chung cư Constrexim được dự đoán sẽ là một trong những dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội được ưa chuộng nhất.

Các dự án chung cư ở Hà Đông

Hà Đông hiện là quận đang có mật độ xây dựng lớn nhất thành phố, các chung cư mọc lên san sát nhau. Những dự án của nhiều chủ đầu tư, những dự án mới năm 2018 của Hà Nội tập trung rất nhiều tại Hà Đông.

Một số dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại Hà Nội có thể kể đến như chung cư Thanh Hà, chung cư  The K Park Văn Phú, Vincity Đại Mỗ,…

Trong tương lai, những dự án chung cư năm 2019 sẽ chủ yếu tập trung mở rộng về phía các quận ngoại thành như Hà Đông , Đông Anh, Thanh Trì,…

>> Xem thêm: Chung cư MHD Trung Văn 29 Tố Hữu sắp mở bán.

Việt Anh

Đánh giá bài viết