Cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Hiện nay, cổng cửa nhôm đúc đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng không chỉ bởi nó có độ bền cao mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Chính vì thế so với các chất liệu khác như sắt, nhôm,…. Thì chất liệu nhôm đúc có đắt hơn. Có câu: “Tiền nào của ý” chất lượng của cổng nhôm đúc thật sự có đem lại giá thành rẻ không? Cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền?. Hãy cùng congnghesohoa đánh giá chất lượng lẫn giá thành ngay dưới đây.

1. Chất lượng cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc có rất nhiều loại từ rẻ đến đắt. Chắc chắn rồi, cổng nhôm đúc giá rẻ có chất lượng của nhôm chưa được kiểm định, nhiều phụ gia và thiếu tính ổn định. Chính vì vậy, bạn nên chọn đơn vị thi công cổng nhôm đúc chính hãng tốt.

Chất lượng cổng nhôm đúc được đánh giá như sau:

Chất liệu đúc cổng: Thông thường với cổng nhôm đúc tốt đạt độ bền tối đa có tỷ lệ nhôm đạt khoảng 83% nguyên chất, 1% là các kim loại khác để làm chất kết dính. Chính vì vậy, sản phẩm có độ bền cao, không bị oxy hóa, không bị giòn, thời gian sử dụng kéo dài từ 20-30 năm.

An toàn khi sử dụng: Sản phẩm cổng nhôm đúc không có vết hàn nối đảm bảo khả năng chịu lực tốt. Bảo vệ an toàn cho gia chủ

Sang trọng và đẳng cấp: Một căn nhà bề thế, nổi trội thì không thể thiếu cổng cửa nhôm đúc. Nó khắc họa nét tinh hoa văn hóa nghệ thuật Việt đồng thời thể hiện được phong cách gia chủ muốn truyền tải.

Vậy với chất lượng vượt trội như vậy thì giá thành có làm bạn hứng thú?

>>> Xem thêm: Thi công cổng nhôm đúc hồ chí minh

2. Báo giá cổng nhôm đúc

Giá của cổng nhôm đúc còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Đơn vị thi công cổng cửa nhôm đúc

– Kích thước, độ dày, khối lượng của bộ cổng

– Thiết kế đơn giản hay phức tạp

– Phương pháp đúc cổng

– Chất liệu sơn cổng

Chính vì thế, để lên báo giá chi tiết cho một bộ cổng thì đơn vị thi công cần gia chủ cung cấp thông tin kết hợp tư vấn của đơn vị. Dưới đây là bảng giá cổng nhôm đúc tham khảo của công ty TNHH SX TM Nội ngoại thất Hoàng Gia

3. Đơn vị thi công cổng cửa nhôm đúc uy tín

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thi công cổng cửa nhuôm đúc. Tuy nhiên, để tìm đơn vị thi công chính hãng tốt đòi hỏi người mua dành thời gian tìm hiểu, tham khảo và so sánh. Nếu quý khách chưa tìm được đơn vị thi công cổng cửa nhôm đúc chính hãng hãy tham khảo dịch vụ tại Công ty TNHH SX TM Nội ngoại thất Hoàng Gia:

– Chất liệu nhôm đúc được nhập khẩu chính hãng

– Sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại

– Giá thành cạnh tranh

– Bảo hành trọn đời

– Luôn có những thiết kế mới đáp ứng nhu cầu khách hàng

4. Kết luận

Với những gì bạn đã tìm hiểu ở trên, chúng tôi hy vọng bạn nhìn thấy giá trị tương lai bền lâu mà cổng nhôm đúc mang lại.

Khi bạn lựa chọn một bộ cổng có giá thành rẻ hơn được làm từ chất liệu sắt, inox,…chắc chắn bộ cổng đó vẫn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhưng theo thời gian nó sẽ không còn nguyên giá trị ban đầu nữa. Ngược lại, với cổng nhôm đúc giá thành cao hơn nhưng tuổi thọ của chúng cao bền bỉ như mới.

Lựa chọn tương lai – Lựa chọn của bạn

Đánh giá bài viết