Công ty Botania – thương hiệu nhãn hiệu tin dùng 2019

“Trẻ mãi không già” đó là niềm ao ước của bất cứ ai. Thẩu hiểu được điều đó, công ty Botania cung cấp các sản phảm bảo vệ sức khỏe chất lượng với những thương hiệu nổi tiếng như BoniSleep, BoniGut, BoniAncol, BoniBaio,… để giúp cơ thể phòng bệnh tật và tăng cường sức đề kháng. Để hiểu rõ hơn về công ty Botania cũng như các dòng sản phẩm của Botania, bạn đọc hãy cùng congnghesohoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Công ty Botania1. Đôi nét về công ty Botania

Công ty Botania ra đời năm 2008 do dược sỹ Phạm Thanh Thủy từng theo học trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị từng lăn lộn với nhiều công việc liên quan tới dược. Với tình yêu nghề, chị trăn chở làm sao tìm và đưa sản phẩm tốt, chất lượng, lại an toàn về tay người Việt. 

– Do cơ duyên nên:

iconNăm 2008, Botania bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên với sản phẩm BoniHappy dành cho bệnh mất ngủ

iconNăm 2009, Botania tiếp tục phát triển cùng với sự ra mắt của hai sản phẩm BoniDiabet (tiểu đường) và BoniKiddy (trẻ em)

iconNăm 2010, theo đà lớn mạnh, Botania nhập thêm sản phẩm BoniOxy1(tai biến) và Boni-Star (xương khớp)

iconTừ năm 2010 – 2018 công ty đã nhập thêm nhiều sản phẩm khác như : BoniVien, bonibaio, Bonibeauty, BoniSnow…

iconĐến nay Công ty đã phát triển với 27 sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng đến tận hôm nay. 

– Nhìn lại chặng đường 10 năm qua, mỗi một dấu mốc với Botania đều là thời khắc quan trọng.

2. Những thành tựu Botania đã đạt được

Giải thưởng cao quý của ocong ty Botania– 10 năm bền bỉ, nổ lực không ngừng, Botania đã được đền đáp bằng sự công nhận của giới chuyên môn trong nước khi liên tiếp nhiều năm liền nhận được những giải thưởng cao quý:

iconNăm 2014: Botania vinh dự vượt qua hàng trăm công ty lớn mạnh để nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” với hàng loạt các sản phẩm được vinh danh như BoniHappy, BoniDiabet, BoniAncol. BoniKiddy…do PGS.TS Trần Đáng, chủ tịch VAFF trao tặng.

iconNăm 2018: Botania còn lọt vào “TOP 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018”. Giải thưởng không những khẳng định chất lượng của các sản phẩm do Botania phân phối mà còn là cam kết của công ty tới người bệnh đó là luôn cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng, nói không với hàng giả.

– Đây chính là những động lực to lớn để tập thể cán bộ công nhân viên Botania tiếp tục vươn lên, cống hiến và làm việc hết mình để gặt hái được những thành tích cao hơn nữa.

3. Các sản phẩm công ty Botania đang bán

– Hiện tại Botania đang phân phối những sản phẩm: onidiabet, boniancol, bonihappy, boniseal, bonivien, bonikiddy, bonisleep, bonibeauty, bonisnow, bonihair, bonibaio, bonioxy1, bonigut, boni-smok, bonimen…

Sản phẩm của công ty Botania

– Thương hiệu Botania không chỉ nằm ở những sản phẩm chất lượng mà còn ở đội ngũ cố vấn về chuyên môn hùng mạnh mà không phải công ty nào cũng có được, đó là:

iconThầy thuốc nhân dân, PGS.TS Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền TW

iconThs.Bs Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện quân y 108

iconPGS. TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội đông y Việt Nam

iconBS CKII Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền

iconBs CKII Lý Trần Tình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tâm thần HN

iconPGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

iconThs.Bs Lê Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia 

iconVà đội ngũ gồm hơn 20 bác sĩ và Dược sỹ Cao cấp đảm bảo người bệnh không chỉ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất mà còn được tư vấn và theo dõi sát sao trong suốt quá trình điều trị. Vì thế không khó để biết tại sao Botania lại nhận được sự tín nhiệm của người bệnh đến như vậy.

Nhìn lại chặng đường 10 năm qua, không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, đủ để khẳng định vị thế của Botania trong lòng người bệnh và giới chuyên môn. Và đó cũng là động lực để công ty Botania tiếp tục viết tiếp ước mơ “Tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất thế giới và trao tới tận tay người bệnh”.

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết