Thành tích công ty Botania đạt được sau 11 năm hoạt động

Sau hơn 11 năm thành lập, công ty Botania đã và đang là một trong các công ty đi đầu Việt Nam hiện nay trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Ngay từ khi thành lập năm 2008 cho đến nay, công ty Botania luôn được các chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao, không những ở chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ mà còn ở sự tận tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Botania đã 4 lần vinh dự đứng trên bục vàng nhận giải thưởng danh giá “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, cụ thể vào các năm 2014, 2017, 2018 và 2019.

Công ty Botania lần thứ 4 đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Từ tháng 4/2016 đến tháng 7/2016, tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, sản phẩm BoniHappy đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi BSCKII Lại Đoàn Hạnh (Phó giám đốc bệnh viện) và các bác sĩ khác trên những bệnh nhân mất ngũ mãn tính.

Kết quả nhận được cho thấy BoniHappy làm tăng rõ rệt thời lượng giấc ngủ, rút ngắn thời gian đi vào giấc ngủ, giảm thiểu tối đa số lần thức giấc và giúp làm tăng trí nhớ, tăng độ tập trung, giảm dấu hiệu mệt mỏi sau khi thức giấc. Hiệu quả sau kiểm chứng lâm sáng đạt 86.7% loại khá và tốt.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng chính là lời khẳng định chắc nịch cho vị thế số 1 của BoniHappy trong dòng các sản phẩm dành cho người mất ngủ.

Cũng trong năm 2016, sản phẩm BoniDiabet được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông bởi Ths.Bs Vũ Văn Hoàng (giám đốc bệnh viện) và các bác sĩ khác.

Sau thời gian nghiên cứu, kết quả đạt được đã khiến cả người bệnh lẫn các bác sĩ phải ngỡ ngàng bởi BoniDiabet không những hỗ trợ làm giảm đường huyết và chỉ số HBA1C rõ rệt mà còn làm giảm triệu chứng, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường hiệu quả. Kết quả tốt và khá chiếm tới 96,67%.

Bước sang năm 2017, sản phẩm nước súc miệng Boni-Smok đã được chứng minh tác dụng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW bởi BSCKII Trương Thị Xuân Hòa (Phó giám đốc bệnh viện), Ths.Bs Đào Hữu Minh, cùng các bác sĩ khác. Chỉ trong 7 ngày tiến hành kiểm nghiệm đã cho thấy tác dụng khả quan của Boni-Smok đó là hiệu quả bỏ thuốc lá lên tới 72.7% và không thấy xuất hiện các triệu chứng khó chịu như cáu gắt, lo lắng, căng thẳng sau khi bỏ thuốc.

Ngày 30/9/2018 tại nhà hát Quân đội TP.HCM, công ty Botania đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018 do Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất Việt cùng phối hợp tổ chức.

công ty Botania đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018

Riêng cá nhân Dược sĩ Phạm Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania được nhận giải thưởng cao quý “Sao vàng doanh nhân Đất Việt năm 2018”.

Dược sĩ Phạm Thanh Thủy - CEO của công ty Botania

 

Chúng ta có thể thấy, phía trên đều là những dấu mốc vàng son khẳng định mạnh mẽ niềm tin mà Botania đang theo đuổi “mang sản phẩm tốt nhất trên thế giới đến tận tay người Việt”.

Đánh giá bài viết