Botania BoniDiabet – bảo vệ sức khỏe người bệnh tiểu đường hiệu quả

Bạn đang mắc bệnh tiểu đường nhiều năm? Bạn phải thực hiện chế độ kiêng khem nghiêm ngặt và phải từ bỏ những món ăn mà bạn ưa thích. Mặc dù vậy, nhưng bệnh tiểu đường của bạn vẫn không có cải thiện. Vì vậy, bạn đang lo lắng không biết điều trị như thế nào là đúng cách, chế độ ăn uống như thế nào là hợp lý? Đừng lo lắng, hãy để sản phẩm Botania BoniDiabet của công ty Botania giúp bạn.

Botania BoniDiabet

A. Điều trị bệnh tiểu đường: sử dụng sản phẩm hỗ trợ Botania BoniDiabet

– Là sản phẩm hỗ trợ điều tị tiểu đường có nguồn gôc rõ ràng, được kiểm nghiệm và chứng minh nghiêm ngặt. Do đó, bệnh nhân tiểu đường hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo tác dụng phụ hay những nguy cơ nào xảy ra.

Botania BoniDiabet là sản phẩm được sản xuất độc quyền tại Canada, được Bộ Y tế Canada cấp phép sử dụng rộng rãi và xuất khẩu trong và ngoài nước. Khi được nhập khẩu về Việt nam, BoniDiabet được các bác sĩ, chuyên gia y tế Việt Nam đánh giá cao với các công dụng tuyệt vời.

Botania BoniDiabet lên đến 96.7%, kết quả này đã được giám đốc Ths.Bs Vũ Văn Hoàng và các bác sĩ của bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông kiểm nghiệm và chứng minh trên lâm sàng (từ tháng 5/2016 đến tháng 8/2016).Ca

1. Các thành phần của Botania BoniDiabet

– Magnesium( From Magnesium Oxide) ………………30mg

– Zinc ( From Zinc Oxide)……………………………………5mg

– Selenium( From Sodium Selenate)…………………….70mcg

– Chromium ( From Chromium Chloride)…………………120mcg

– Acid alpha lipoic…………………………………………………50mg

– Chiết xuất thìa canh(Gymnema Sylvestre Ext)……….100mg

– Mướp đắng –  Bitter Melon ( Momordica charantia)…100mg

– Hạt methi (Fenugreek Seed)………………………………..100mg

– Quế (Cinamomum)……………………………………………..50mg 

– Bột Lô Hội (Aloevera gel)…………………………………….50mg

– Vitamin C ( from Sodium Ascorbate)…………………….150mg

– Folic acid……………………………………………………………25

2. Công dụng của Botania BoniDiabet

– Hỗ trợ giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm cholesterol máu

3. Giá bán lẻ

– 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên ; 380.000 VnĐ/ lọ 60 viên

B. Điều trị bệnh tiểu đường: bằng tâm lý

– Trị liệu tâm lý cho người bệnh tiểu đường hoặc kể cả khi chưa có bệnh đòi hỏi người bệnh tiểu đường phải chủ động duy trì tâm trạng tốt, bởi vì một tâm trí lành mạnh có thể cải thiện hiệu quả kết quả phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường.

– Bệnh nhân tiểu đường cần phải học cách thư giãn và điều hòa cảm xúc, giải phóng áp lực của mình để giúp kiểm soát lượng đường trong máu ổn định.

điều trị bệnh tiểu đường bằng cách tập thể dục

C. Điều trị bệnh tiểu đường: bằng cách tập thể dục

– Tập thể dục là một trong những cách điều trị cơ bản nhất dành cho người muốn phòng bệnh tiểu đường hoặc đã có bệnh tiểu đường.

– Việc sử dụng liệu pháp tập thể để điều trị bệnh tiểu đường phải dựa trên tình hình thực tế của bệnh nhân, lựa chọn đúng và hợp lý về môn tập và mức độ tập thể dục, thực hiện tuần tự từng bước trong khả năng của mình, quan trọng là thực hiện đều đặn và liên tục.

– Cách tập thể dục, cường độ và tần suất cần được xác định dựa theo tình hình thực tế của từng cá nhân. Nếu tập để phòng bệnh thì bạn có thể tập thường xuyên trong khả năng, nhưng khi đã có bệnh tiểu đường thì bạn không nên tập thể dục quá nặng, để tránh nguy cơ rắc rối cho cơ thể người bệnh.

Với những chia sẻ trên đây của công ty Botania, hi vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về phương pháp điều trị bệnh tiểu đường như thế nào cho hiệu quả. Botania làm nên thành tựu bảo vệ sức khỏe người bệnh tiểu đường với sản phẩm Botania BiniDiabet.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết