Có nên mua máy chạy bộ cũ hay không?

Máy chạy bộ hiện đang là sản phẩm luyện tập thể thao được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, đây là sản phẩm có giá thành khá cao nên nhiều người thường phân vân với việc nên mua máy chạy bộ cũ hay mới. Một trong những lý do khiến máy tập chạy bộ cũ hút khách là yếu tố giá thành. Thông thường một chiếc máy chạy bộ cũ trên thị trường có giá chỉ bằng ½ giá mua mới. Vì lý do này nên nhiều người bất chấp rủi ro để mua máy chạy bộ cũ.

Tuy nhiên, việc luyện tập thể dục, rèn luyện sức khỏe là cả quá trình lâu dài. Do vậy, việc lựa chọn thiết bị luyện tập cần sự ổn định và tính liên tục, đầy đủ các tính năng. Đây là nhu cầu tối thiểu để việc chạy bộ tại nhà hiệu quả. Đối với máy chạy bộ cũ, đã qua sử dụng, thì ít nhiều chi tiết máy, chất lượng máy đã có sự hao mòn.

Hỏng vặt là vấn đề thường gặp khi mua máy chạy bộ cũ

Đối với máy chạy bộ đã sử dụng quá lâu thì những vấn đề này còn trầm trọng hơn, có thể tạo ra nhiều tiếng ồn, nóng máy, khả năng chống xốc không còn được ổn định như mới. Đây là vấn đề không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người tập mà còn gây ảnh hưởng đến người xung quanh bởi tiếng ồn của động cơ và bước chạy.

Việc lựa chọn máy chạy bộ cũ tưởng như tiết, nhưng xét về tính lâu dài và hiệu quả sử dụng thì mua máy chạy bộ mới sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều như: tiết kiệm chi phí điện, chi phí bảo trì, bảo hành trong trường hợp máy gặp sự cố. Trong một số trường hợp bạn mua phải dòng máy quá cũ, đã ngừng sản xuất thì việc tìm kiếm và thay thế phụ tùng còn gặp nhiều khó khăn.

Lựa chọn mua hàng trưng bày sẽ tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro

Mặc dù còn tồn tại nhiều rủi ro và hạn chế tuy nhiên nhiều người vẫn quyết định mua máy chạy bộ cũ. Cũng có những trường hợp mua máy chạy bộ cũ nhưng máy hoạt động như mới, có chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng. Trường hợp  này là mua máy chạy bộ hàng trưng bày tại những cửa hàng, thiết bị thể dục thể thao. Đây là loại máy chạy bộ cũ đáng để bạn đầu tư. Xét về mặt kinh tế đây cũng là lựa chọn đáng để bạn tham khảo. Ngoài ra mua máy chạy bộ cũ cũng là lựa chọn ít rủi ro hơn hẳn so với mua máy chạy bộ cũ được thu mua rồi “tân trang” gắn mác và rao bán tại những cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ. Nhược điểm của việc mua máy chạy bộ hàng trưng bày đó là không phải khi nào cũng sẵn có hàng bán ra. Do vậy, việc tìm mua thường gặp nhiều khó khăn.

Hàng trưng bày có chất lượng ngang ngửa với hàng mới

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm mua máy chạy bộ hàng trưng bày thì có thể tham khảo mua máy chạy bộ mới. Chỉ với từ 5-15 triệu đồng bạn đã sở hữu máy chạy bộ mới, nguyên đai, nguyên kiện, có bảo hành bảo trì đầy đủ. Quan trọng nhất là đầy đủ những tính năng, luyện tập an toàn , hiệu quả và bền bỉ hơn hẳn so với mua máy chạy bộ cũ.

Nổi bật trên thị trường với những mẫu máy chạy bộ dòng phổ thông với giá thành rẻ nhưng chất lượng không thua kém hàng cao cấp là sản phẩm đến từ Tập đoàn thể thao Elipsport. Đây là đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị luyện tập thể dục thể thao đã xây dựng uy tín từ nhiều năm nay. Ngoài ra, khi mua hàn tại đây bạn còn nhận được ưu đãi mua hàng trả góp 0% lãi suất giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Mua máy chạy bộ trả góp 0% lãi suất của Tập đoàn thể thao Elipsport

Để mua máy chạy bộ mới và máy chạy bộ cũ hàng trưng bày của Tập đoàn thể thao Elipsport bạn có thể đến hệ thống 121 cửa hàng của tập đoàn trên toàn quốc. 

Đánh giá bài viết