Nâng ngực nội soi tại Kangnam – Giải pháp làm ngực To số 1 hiện nay

Nâng ngực nội soi là giải pháp khắc phục vòng 1 không săn chắc trở nên căng tròn và săn chắc hơn cả. Đây là một trong những giải pháp giúp vòng 1 trở nên hoàn hảo an toàn và hiệu quả  nhất hiện nay. Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem giải pháp nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

I/ Những ai nên nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi là giải pháp khắc phục tình trạng ngực lép, ngực lệch không căng tròn. Những cách tự nhiên làm ngực to lên dường như không mang lại hiệu quả nhiều, nhiều chị em trăn trở sao để có được bộ ngực căng đầy và quyến rũ. Nâng ngực nội soi là giải pháp dùng túi độn thực hiện đưa vào khoang ngực sao cho vòng 1 được nở nang và căng tròn nhất.

Nâng ngực nội soi tại Kangnam – Giải pháp làm ngực To số 1 hiện nay

 

Tùy từng tình trạng ngực của chị em mà bác sĩ sẽ đo vẽ và đưa ra nhận định và lựa chọn túi độn cho phù hợp. Vòng 1 lép sẽ không còn là vấn đề khó khăn bởi điều này sẽ là một trong những nhược điểm có thể thực hiện được khi thực hiện giải pháp nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc. Đây là giải pháp phẫu thuật nâng ngực tiên tiến hàng đầu hiện nay. Bằng công nghệ nội soi, bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ phần nách hay nếp gấp đưa túi độn vào khoang ngực một cách chính xác nhất.

Camera siêu nhỏ được thực hiện trong suốt quá trình phẫu thuật giúp mọi thao tác đều được diễn ra an toàn và chính xác nhất. Đây là một trong những ưu điểm sẽ giúp an toàn khi thực hiện, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn đến những bộ phận khác trên cơ thể. Một điều đặc biệt khác ở phương pháp này đó là hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa bởi túi độn được đưa vào phần dưới khoang ngực.

Thực hiện nâng ngực nội soi chị em có thể hoàn toàn an tâm khi chất liệu làm ra túi độn được đảm bảo tối đa. Túi độn của hãng motiva được tạo thành từ 100% gel silicon với 7 lớp bảo vệ khác nhau sao cho đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nằm trên bầu ngực. Những liên kết chặt chẽ phần túi độn sẽ là một trong những ưu điểm giúp ngực có tính đàn hồi và tự nhiên nhất.

II/ Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, về mức độ an toàn và uy tín không thể kiểm soát. Vì vậy, nâng ngực khiến nhiều chị em phải lo lắng vì sợ có thể gây mất an toàn và đạt hiệu quả không cao.

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi nâng ngực nội soi thì lựa chọn 1 địa chỉ uy tín là một trong những điều không thể bỏ qua. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong nâng ngực nội soi. Kangnam sở hữu cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn với phòng phẫu thuật được trang bị những công nghệ tối tân cho quá trình phẫu thuật.

Không những thế,  BV Kangnam còn có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về chuyên môn cũng như được học tập những công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất. Đã có rất nhiều chị em thực hiện giải pháp nâng ngực tại Kangnam và rất thành công. Với thời gian hồi phục nhanh, không xảy ra biến chứng, ngực tròn đầy tự nhiên. Nâng ngực nội soi xứng đáng là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 bậc nhất.

Nâng ngực nội soi tại Kangnam – Giải pháp làm ngực To số 1 hiện nay

Với những thông tin được cung cấp ở trên về giải pháp nâng ngực nội soi, hy vọng chị em có được thông tin chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết