Những kiểu thời trang “đẹp” của chị em nhưng lại làm các anh sợ “chạy mất dép”

Gu thời trang, thẩm mĩ của phụ nữ và đàn ông là khác nhau. Có thể đối với chị em thì bộ đồ đó thật đẹp nhưng lại khiến các anh ghét cay ghét đắng. Đừng hỏi vì sao mà càng ngày, chàng càng xa lánh bạn mà hãy điểm lại xem mình sở hữu bao nhiêu kiểu mốt ngược đời này. Bài viết sau đây sẽ liệt kê những kiểu thời trang phụ nữ đàn ông không thích để bạn rút kinh nghiệm nhé!

Những bộ đồ da báo

kiểu ăn mặc đàn ông ghét nhất ở phụ nữ

Da báo là biểu tượng của sự sang trọng, quyền lực. Tuy nhiên thì đàn ông lại không thích điều này cho lắm. Nếu pha trộn một chút, kiểu làm phụ kiện như một chiếc túi xách hay đôi giày chẳng hạn thì không sao, còn nếu mà bạn chơi nguyên cả cây da báo thì sẽ khiến cho anh chàng cảm có cảm giác hơi “e dè, xa cách” khi đi tiếp xúc bạn. Chắc hẳn sẽ chẳng có anh chàng nào dám sánh vai với một cô bạn quá sang chảnh, hầm hố như thế này đâu nhỉ?

Thời trang Mom jeans

Đúng như tên gọi của nó, trong mắt đấng mày râu thì đây chỉ là phong cách thời trang dành cho thời các mẹ. Tuy nhiên cũng giống như các mốt thời trang cổ điển khác quay lại, các chị em hiện đại lại một lần nữa bị mốt phóng khoáng này chinh phục. Thế nhưng kiểu quần rộng thùng thình, cap cao,.. trong mắt nam giới trông thật “cổ lỗ sĩ” và không làm tôn lên 3 vòng quyến rũ nhưng với chị em thì lại thấy phong cách này vô cùng khỏe khoắn và thời thượng.

Kiểu áo len oversize

kiểu ăn mặc đàn ông ghét ở phụ nữ

Đây quả là một sự khác biệt trong “gu thẩm mỹ” của phái nam và phái nữ. TRong khi các công nàng cho rằng diện những chiếc áo len rộng trong sẽ thật cá tính, trẻ trung thì ngược lại trong mắt đấng mày râu lại giống một đống bùi nhùi lôi thôi và luộm thuộm. So với những chiếc áo len rộng thùng thình, tay dài lượt thượt thì đấng mày râu vẫn thích các cô nàng diện những bộ đồ gọn gàng, tôn những đường cong quyến rũ hơn.

Quần jeans rách te tua

kiểu ăn mặc đàn ông ghét ở phụ nữ

Không phải tự dưng là những chiếc Jeans lại được gọi là “destroyed jeans”. Nếu mặc kiểu quần này, các cô nàng trong như kiểu vừa bức ra từ một cuộc chiến “khủng khiếp” vậy. Với những anh chàng có phong cách lịch sự thì thời trang jeans rách kiểu bị xé thành từng mảnh, tan tác lại còn lơ thơ vài sợi chỉ thừa chắc chắn sẽ là một thời trang thảm họa. Các cô nàng nữ tính, thùy mị đừng bao giờ nên mặc vì nó sẽ làm mất điểm trầm trọng trong mắt chàng đấy.

Áo độn vai

thời trang nữ đàn ông không thích

Áo độn vai là kiểu áo mà có phần vai được độn cao lên hoặc phồng to, kiểu thiết kế này khiến cho các cô nàng trở nên trông đồ sộ hơn, mất hết các đường cong duyên dáng. Kiểu thời trang này rất được các Sao Việt “trưng dụng” trong các sự kiện lớn. Tuy nhiên bạn cũng đừng dại gì mà diện những kiểu trang phục này trước mặt chàng vì với các anh kiểu áo này trông thật khô cứng và không nữ tính chút nào.

Như vậy, qua bài viết trên đây mới thấy quan điểm thời trang của phụ nữ và đàn ông là khác nhau “một trời một vực”. Có thể chị em thấy đẹp nhưng trong mắt cánh mày râu thì chẳng đẹp tẹo nào, nhưng xu hướng chung là: đàn ông luôn thích những cô gái có phong cách ăn mặc đàng hoàng, nhẹ nhàng và hợp mắt người nhìn. Chính vì vậy khi hẹn hò với chàng, các bạn cũng cần phải cân nhắc kĩ lưỡng để chàng không bị “sốc” nhé!

Lan Chi

Đánh giá bài viết