Các công ty dệt may lớn ở Việt Nam – TOP 05+

Bạn đang tìm kiếm danh sách các công ty dệt may lớn nhất tại Việt Nam? Bạn muốn biết những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành này để có thể lựa chọn đối tác phù hợp cho mình? Hãy cùng Công Nghệ Số Hóa tìm hiểu về TOP 05 công ty dệt may lớn ở Việt Nam qua bài viết này.

các công ty dệt may lớn ở Việt Nam
Old woman use sewing machine. Designes sew cloth. Brunette in studio.

Đánh giá chung quy mô ngành dệt may hiện nay

Đánh giá chung quy mô ngành dệt may Việt Nam hiện nay là rất lớn và đang phát triển mạnh mẽ. Việc nhập khẩu nguyên phụ liệu vẫn còn nhiều, tác động đến lợi nhuận ngành. Năng lực sản xuất của ngành dệt may Việt Nam cao, sản xuất hơn 4 tỉ đơn vị sản phẩm một năm. Quy mô xuất khẩu hàng may mặc Việt Nam đứng thứ 4 thế giới, chỉ thua Trung Quốc, Ý và Bangladesh. Phương thức hoạt động chủ yếu là CMT và FOB, với FOB giúp tăng giá trị gia tăng của ngành.

các công ty dệt may lớn ở Việt Nam
Phương thức hoạt động của ngành dệt may Việt Nam
các công ty dệt may lớn ở Việt Nam
Năng lực sản xuất của ngành dệt may Việt Nam

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May- Thiết bị & Nguyên phụ liệu 2022 đã được khai mạc tại Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường.

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt và may
Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt và may

Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân khẳng định rằng ngành dệt may là ngành quan trọng mang lại kim ngạch xuất khẩu lớn thứ 3 của cả nước và góp phần ổn định an sinh xã hội. Tuy nhiên, giá trị gia tăng của ngành thấp, năng suất lao động thấp hơn các nước trong khu vực và chỉ ở mức trung bình khá. Do đó, ngành cần phát triển theo chiều sâu, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu và tập trung những công đoạn có giá trị cao. Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân hy vọng triển lãm sẽ giúp DN dệt may tiếp cận với thiết bị tiên tiến và tìm kiếm và thúc đẩy quan hệ thương mại với đối tác lớn trên toàn thế giới. Bộ Công thương ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho DN và ngành dệt may phát triển, và đến năm 2030, ngành dệt may sẽ đạt mục tiêu 70 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu.

TOP 10 công ty dệt may lớn nhất Việt Nam

Công ty cổ phần dệt 10/10

Công ty CP Dệt 10/10 tập trung vào sản xuất và cung cấp các loại màn với đa dạng kích thước và mẫu mã để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng. Các sản phẩm của công ty không chỉ có màn có cửa hoặc không cửa, mà còn có trang trí rèm hoặc không trang trí với màu sắc tinh tế và chuyên nghiệp. Công ty đã đạt nhiều thành tích cao trên thị trường dệt may Việt Nam nhờ đầu tư vào công nghệ hiện đại và chú trọng vào xuất khẩu. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là sản xuất các loại màn khác nhau như màn khung, màn treo, màn đôi, màn vuông, màn đặc biệt và màn phổ thông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 9/253 Phố Minh Khai, Văn Miếu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 862 1736

Email: management@det10-10.vn

Website: https://det10-10.vn/

Facebook: www.facebook.com/TextileJointStockCorporation1010

Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

Tập đoàn Dệt May Việt Nam, hay còn gọi là Vinatex, là một tập đoàn kinh tế nhà nước tại Việt Nam. Nó bao gồm công ty mẹ, các đơn vị nghiên cứu và đào tạo, cũng như gần 120 công ty con và liên kết. Vinatex hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất và kinh doanh sợi, vải đến hàng may mặc, cung cấp các dịch vụ thương mại và đầu tư tài chính. Vinatex cũng tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến ngành công nghiệp dệt may hàng năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Leadvisors Place – 41 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Lý Thái Tổ,

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 7571

Email: tttt@vinatex.com.vn

Website: https://vinatex.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vinatexGar/

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC) là một doanh nghiệp dệt may hàng đầu tại Việt Nam, đặt tôn chỉ phát triển kinh doanh và tiên phong trong công cuộc phát triển kinh tế, ổn định xã hội và phát triển cộng đồng Việt trên sàn quốc tế. NBC luôn sáng tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với đại đa số người Việt và tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc cải tiến chất liệu và công nghệ gia công. Công ty đưa ra chuẩn ngành dệt may nhất định và sử dụng hệ thống thông tin quản lý linh động trong quy trình sản xuất và phân phối, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối đa đến từ NBC.

Thông tin liên hệ:

Email: info@nhabe.com.vn

Address: 04 đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Website: http://www.nhabe.com.vn/

Tổng công ty dệt may Hà Nội – Hanosimex

Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội là một trong những cơ sở hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sợi, vải, quần áo dệt kim. Với tầm nhìn tiên tiến, công ty luôn tự tin là đầu ngành, đồng thời tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người và tăng cao giá trị doanh thu.

Nơi đây có đội ngũ cán bộ và nhân viên nhiệt tình, hăng hái và đoàn kết với nhau, tạo nên cốt lõi cho sự phát triển không ngừng của Hanoisimex. Tổng công ty luôn nỗ lực để nâng thương hiệu lên tầm cao và trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

Để đạt được thành tựu đáng tự hào trong gần nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty CP Dệt may Hà Nội đã đẩy mạnh hệ thống nghiên cứu phát triển các sản phẩm dệt may phù hợp với thị hiếu và xu hướng cạnh tranh hiện nay. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực kéo sợi, dệt, may và kinh doanh thương mại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8 – Tòa nhà Nam Hải LakeView Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Phường, Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai HN

Điện thoại: 024 3862 1225

Email: support@hanosimex.com.vn

Website: http://www.hanosimex.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/HanosimexChinhHang

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng

Công ty may Sông Hồng là một trong những đơn vị sản xuất may lớn nhất tại Việt Nam với các sản phẩm quen thuộc như bộ chăn ga gối đệm và các sản phẩm may mặc như áo khoác, quần áo thời trang và veston nam. Hiện nay, công ty sở hữu 144 chuyền may và tất cả các sản phẩm đều được dò kim trước khi đóng gói, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.

Các thị trường xuất khẩu của công ty cố phần may Sông Hồng là Mỹ, Nhật Bản, châu Âu và nhiều nơi khác. Khách hàng tiêu biểu của công ty là những thương hiệu lớn như Zara, Gap, Nike, Columbia Sportswear, Walmart, Forever 21, Bershka, v.v.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 105 đường Nguyễn Đức Thuận – Phường Thống Nhất – Thành phố Nam Định – Nam Định

Email: info@songhong.vn

Điện thoại: (0228) 3649365, 3649447

Website: http://songhong.vn/

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến – Pacific Enterprise

Công ty may Việt Tiến đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành may mặc tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và gia công quần áo, Việt Tiến sở hữu hàng loạt thương hiệu như Sanciaro, Manhattan, TT – up, Việt Tiến, Việt Long, Camellia, và được đánh giá là một trong những địa chỉ mua sắm thời trang công sở hàng đầu tại đất nước này.

Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Việt Tiến không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm để giữ vững vị thế của mình. Công ty luôn tập trung vào việc mở rộng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh của chúng, đồng thời phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Việt Tiến hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm sản xuất quần áo, dịch vụ xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa, sản xuất và kinh doanh nguyên phụ liệu ngành may, máy móc phụ tùng và các thiết bị phục vụ ngành may công nghiệp, cũng như thiết bị điện âm thanh và ánh sáng.

tổng công ty cổ phần may việt tiến,

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 Lê Minh Xuân, phường 7, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0838 640 800

Email: viettien.cnhn@gmail.com

Website: https://www.viettien.com.vn/vi/gioi-thieu/ve-vtec

Fanpage: www.facebook.com/vtecfashion/

Công Ty TNHH May Mặc An Thắng

Công ty An Thắng cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất quần áo thể thao cao cấp, nhằm đem đến cho khách hàng phong cách thời trang mới nhất và luôn cập nhật xu hướng thị trường. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm may mặc, cho thuê nhà xưởng may mặc và thiết kế quần áo thể thao theo yêu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cụm ô tô 1/5 Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0985 779 723

Email: ngodaochien@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Công-ty-may-An-Thắng-1876611285932079/

Những đóng góp của các công ty dệt may lớn nhất Việt Nam trong ngành công nghiệp dệt may

Các công ty dệt may lớn nhất Việt Nam đã không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn tạo ra nhiều lợi ích cho xã hội và đất nước. Đầu tiên, những công ty này tạo việc làm cho hàng ngàn lao động, giúp đảm bảo sinh kế cho các gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây chính là một trong những đóng góp lớn nhất của các công ty dệt may lớn nhất Việt Nam.

Không chỉ thế, những công ty này còn đóng góp vào ngân sách quốc gia thông qua việc nộp thuế. Nhờ vào việc này, chính phủ có thêm nguồn tài chính để đầu tư vào các lĩnh vực khác, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

Cuối cùng, những công ty dệt may còn tăng cường xuất khẩu sản phẩm dệt may Việt Nam trên thị trường quốc tế. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cao và giá cả cạnh tranh, sản phẩm dệt may Việt Nam đã được tiếp cận với nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới, góp phần nâng cao uy tín của ngành công nghiệp dệt may Việt Nam trên trường quốc tế.

Tất cả những đóng góp này không chỉ mang lại lợi ích cho các công ty dệt may lớn nhất Việt Nam mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau tôn vinh những nỗ lực và sáng tạo của các công ty này, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước ngày càng mạnh mẽ hơn.

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã điểm qua những công ty may lớn nhất Việt Nam rồi đấy! Có thể thấy được rằng, những công ty này đã và đang đóng góp rất nhiều cho ngành may mặc của đất nước. Nhờ vào sự nỗ lực và chuyên môn cao của các chuyên gia, các công nhân lành nghề và các nhà quản lý tài ba, ngành may mặc Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những ngành hàng xuất khẩu lớn nhất của đất nước.

Tuy nhiên, ngoài những công ty lớn, còn có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đang hoạt động trong lĩnh vực này, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tôn vinh những nỗ lực đó và tiếp tục ủng hộ sản phẩm may mặc Việt Nam, để đất nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nhé!

Việt Khang

5/5 - (2 bình chọn)