Mẫu gia công chai lọ mỹ phẩm đẹp

Thị trường mỹ phẩm đang diễn ra hết sức sôi động, các doanh nghiệp không ngừng tạo ra sản phẩm mới, sản phẩm độc quyền để cạnh tranh dành thị phần. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm chất lượng thì cần phải cải tiến đa dạng mẫu mã chai lọ, hũ đựng mỹ phẩm. Dưới đây là những mẫu gia công chai lọ mỹ phẩm đẹp bạn nên quan tâm.

1. Những lưu ý khi mua gia công chai lọ mỹ phẩm

1.1 Chất liệu chai lọ mỹ phẩm

Chất liệu chai lọ mỹ phẩm quyết định việc bảo quản mỹ phẩm đựng bên trong có được dài lâu hay không. Tùy từng đặc điểm của loại mỹ phẩm khác nhau mà có các chất liệu chai lọ phù hợp.

Một số chấy liệu phổ biến của chai lọ mỹ phẩm:

– Poly (nhựa Acrylic): có ưu điểm bền đẹp, sang trọng, chống trầy xước, khó bị vỡ, đa dạng hình dáng, màu sắc,…

– Polystyrene (nhựa PS): thuộc loại cứng, trong suốt, không màu, không mùi, dễ gia công và tạo màu, không lọ bị vỡ. Nhưng nhựa PS có độ bóng kém, không sang trọng

– High-density polyethylene (nhựa HDPE): hay còn gọi là nhựa PE khá mềm dẻo, mặt bóng, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, chịu được tác động từ môi trường

– Polypropylene (nhựa PP): có độ cứng và không dẻo như nhựa PE, vỏ ngoài chắc chắn, trong suốt, độ bóng bề mặt cao, in ấn tốt

– Thủy tinh: an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, có độ sáng bóng và làm tôn lên các đặc điểm giá trị của mỹ phẩm bên trong, độ bền cao, tái chế và thân thiện môi trường.

1.2 Mẫu mã chai lọ mỹ phẩm

Ngày nay, mẫu mã kiểu dáng chai lọ mỹ phẩm rất đa dạng, mỗi kiểu dáng đều có ưu và nhược điểm bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp cho mỹ phẩm của mình.

1.3 Dung tích chai lọ mỹ phẩm

Dung tích của chai lọ có nhiều loại khác nhau: từ 5ml trở lên. Việc lựa chọn chai lọ có dung tính phù hợp sẽ mang lại tính gọn nhẹ cho sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí.

1.4 Giá thành chai lọ mỹ phẩm

Giá thành chai lọ mỹ phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau vì vậy bạn cần nghiên cứu xem tính chất đặc điểm của mỹ phẩm như thế nào để có lựa chọn phù hợp. Đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí mua chai lọ mỹ phẩm.

2. Những mẫu gia công chai lọ mỹ phẩm đẹp 2023

3. Nên gia công chai lọ mỹ phẩm đẹp ở đâu?

Công ty mỹ phẩm K&C là đơn vị chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm cao cấp, nhận được chứng chỉ GMP, sản phẩm đầu ra đạt chuẩn an toàn và chất lượng. Ngoài việc gia công mỹ phẩm, K&C Việt Nam còn giúp khách hàng gia công chai lọ mỹ phẩm đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Tại K&C có nhiều mẫu chai lọ và giá cả khác nhau vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ qua số 090.4886.999 để được tư vấn và báo giá cụ thể chính xác.

>>> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm trọn gói

Đánh giá bài viết