Làm thế nào để biết đâu là địa chỉ bán vé máy bay uy tín?

Với nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không, hiện nay có rất nhiều đại lý vé máy bay và các trang web đặt vé máy bay trực tuyến, tuy nhiên không phải đại lý, website nào cũng có thể tin tưởng được. Bởi có rất nhiều đại lý ma, kém uy tín lợi dụng nhu cầu của khách hàng bán vé máy bay giả hay chất lượng dịch vụ kém nhằm chuộc lợi bản thân.

Vậy làm thế nào để biết đâu là địa chỉ bán vé máy bay uy tín?

Trong bài viết này, congnghesohoa sẽ mách bạn cách để phân biệt địa chỉ kém chất lượng và địa chỉ uy tín bán vé máy bay.

 

 

Đối với địa chỉ bán vé máy bay uy tín, trên website của họ sẽ có đầy đủ các thông tin như:

+ Địa chỉ công ty

+ Số điện thoại

+ Số đăng ký kinh doanh

Lấy ví dụ cho mọi người dễ hiểu, Công ty TNHH Alotrip

Công ty này đã được đăng ký với Bộ Công Thương về thương mại điện tử.

Đây là một trong những địa chỉ bán vé máy bay uy tín được nhiều khách hàng sử dụng và có phản hồi tích cực.

Trên trang web của họ cụ thể là Alotrip.vn có hiển thị đầy đủ các thông tin như sau:

+ Địa chỉ công ty: Số 17, Đường Lương Định Của, Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Số điện thoại: 0243 868 8800

+ Số đăng ký kinh doanh: 0107390786

Nếu bạn đang có ý định đặt vé máy bay tại một đại lý nào đó thì hãy kiểm tra kỹ xem trên website đấy có đủ những thông tin phía trên hay không? Nên để ý xem họ có thường xuyên đăng bài không, review của khách hàng thế nào. Chỉ cần vài bước kiểm tra đơn giản vật là bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là đại lý uy tín và đâu là đại lý ma rồi.

Lưu ý là nên kiểm tra thật kỹ thông tin cần thiết trước khi đặt vé máy bay nhé. Cá nhân mình thì khá là thích đặt vé tại web Alotrip bởi dễ dàng xem thông tin chuyến bay phù hợp với hành trình, giá vé khứ hồi hay 1 chiều hiển thị chi tiết, chỉ cần vài thao tác đơn giản là đặt xong vé không những vậy còn cung cấp các thông tin liên quan đến việc di chuyển bằng đường hàng không, địa điểm đến. Đây là một trang web uy tín, các bạn có thể sử dụng để đặt vé luôn nếu ngại phân biệt đại lý uy tín và đại lý ma.

Bonus cho các bạn đó là trang web này đang có khá nhiều vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Phú Quốc, vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt khứ hồi, vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng 2 chiều, vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang khứ hồi..

Chúc các bạn đặt vé thành công.

>>Xem thêm: Những trang web đặt vé máy bay uy tín hàng đầu Việt Nam

Gia Huy

Đánh giá bài viết