Đi máy bay từ Hà Nội tới Đà Nẵng mất bao lâu?

Đi máy bay từ Hà Nội tới Đà Nẵng mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều hành khách đặc biệt là hành khách lần đầu đi máy bay. Nếu bạn biết trước được thời gian chuyến bay thì bạn sẽ chủ động hơn trong kế hoạch di chuyển của mình. Congnghesohoa sẽ đưa ra một số thông tin không chỉ về thời gian mà còn là cách di chuyển từ sân bay về các địa điểm trong thành phố để bạn tham khảo.

 

Bay từ Hà Nội tới Đà Nẵng mất bao lâu?

 

Thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu không nói đến các yếu tố khách quan như mưa gió, bão lớn thì nó còn phụ thuộc vào việc bạn chọn hãng hàng không nào. Nhìn chung thời gian bay của cả 4 hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways và Vietnam Airlines đều hết khoảng 1 giờ 20 phút cho chuyến bay Hà Nội Đà Nẵng.

Đó là thời gian cho một chuyến bay, đôi khi nó sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn một chút do nhiều điều kiện khác nhau. Bởi vậy nếu đi máy bay mà có công việc gấp thì bạn nên sắp xếp một cách hợp lý và đặt vé máy bay vào những khung giờ thích hợp. Đừng để chuyến bay làm lỡ mất chuyện quan trọng.

 

Sân bay Đà Nẵng

 

Khi đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình phương tiện để di chuyển vào thành phố hoặc các tỉnh lân cận. Sân bay Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố 3km về phía Đông, giao thông rất thuận tiện theo nhiều hướng. Một số phương tiện di chuyển từ sân bay đến thành phố như:

+ Taxi: phương tiện phổ biến nhất ở sân bay, có rất nhiều hãng taxi phục vụ quanh sân bay, bạn chỉ cần nói điểm đến là họ sẽ đưa bạn tới tận nơi. Nên chọn các hãng có thương hiệu để, có đồng hồ tính tiền để tránh bị chặt chém.

+ Xe bus sân bay: Xe bus được xem là phương tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về thành phố rất kinh tế dành cho ai đi một mình hay đi theo cặp, ít đồ đạc lỉnh kỉnh.

+ Xe riêng đưa đón sân bay: đây là phương tiện bạn nên chọn khi đi cùng gia đình, nhóm bạn hay đoàn thể.

+ Xe ôm: đây là loại phương tiện khá tiện lợi nếu bạn đi 1 mình và không có quá nhiều đồ đạc. Bạn nên chọn xe ôm công nghệ (grap, go viet, bee…) để tránh bị chặt chém.

Trên đây là những thông tin về thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng cùng các phương tiện mà bạn có thể di chuyển từ sân bay vào các địa điểm ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bạn nên xem trước giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng 2 chiều để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi này.

Gia Huy

 

Đánh giá bài viết