Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt có xin cấp visa đi du lịch Pháp được không?

Mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt xin visa Pháp là một trong những vấn đề quan trọng đối với mỗi khách hàng khi họ làm visa tại Đại sứ quán cũng như bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không mong muốn trong quá trình ở nước ngoài.

Với bảo hiểm du lịch Bảo Việt bạn có thể an tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình, trải nghiệm nên văn hóa, đa dạng, phong phí và ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên.

bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

1. Visa Schengen có lợi ích gì?

– Với visa schengan bạn có thể nhập cảnh ở Pháp và các quốc gia khác trong khối Schengen

– Khi bạn đi du lịch Châu Âu, ghé thăm bất kỳ quốc gia nào trong Khối Schengen thì bạn cũng phải cung cấp bảo hiểm du lịch, visa Schengen. Bên cạnh đó, visa tại các Đại sứ quán cũng bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không mong muốn trong quá trình ở nước ngoài.

– Khách hàng còn được hưởng những quyền lợi khác về tai nạn cá nhân, chuyến bay bị trì hoãn liên tục, kéo dài trên 12 tiếng hoặc vấn đề về hành lý, tư trang bị mất cắp, thất lạc hoặc bị chậm trễ. Rất rất nhiều những quyền lợi hữu ích mà khách hàng sẽ được hưởng với chính sách bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt mà khách hàng đã, đang và sẽ tham gia với Bảo Hiểm Bảo Việt.

– Do đó, bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt xin visa Pháp là vô cùng cần thiết, bắt buộc phải có khi đi ghé thăm quốc gia này.

2. Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt là giấy tờ cần thiết để xin visa Schengen

– Thông thường khách hàng cần phải có bảo hiểm đáp ứng được theo yêu cầu của Đại sứ quán. Thông thường khách hàng sẽ được yêu cầu cần có bảo hiểm đảm bảo về mức chi phí y tế khi lưu trú tại Schengen là 30000 EUR và hồi hương Việt Nam với quyền lợi cũng không dưới 30000 EUR.

– Tuy nhiên, bạn nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt để làm đẹp hồ sơ xin visa du lịch Pháp của bạn

3. Giới thiệu về đất nước Pháp

Pháp là một trong nhưng đất nước có lượng du khách hàng năm lớn nhất thế giới. Một đất nước lãng mạn, hoa lệ đầy mơ mộng. Mỗi khi chúng ta nghe đến Pháp thường nghĩ ngay đến tháp Eiffel những vườn nho tím ngắt, những cánh đồng hoa oải hương, những công trình kiến trúc độc đáo, nền văn hóa đặc sắc, những món ăn ngon không thể cưỡng lại được. Một số địa điểm khi đi du lịch Pháp

3.1 Thủ đô Paris – Tháp Eiffel

Khí đến thủ đô Paris bạn không thể bỏ qua được tháo Eifrel. Đây được coi là địa danh nooirt iêng ở Pháp nằm sát trên công viên Champ-de-Mars, cạnh dòng sông Seine.

Đặc biệt, Tháp Eiffel vào ban êm cứ khoảng 5 phút tòa tháp này sẽ trở nên lung linh hơn, đẹp hơn bao giờ hết bởi có khoảng 20.000 ngọn đèn và máy chiếu soi sáng.

Đứng từ trên tháp, du khách sẽ được phóng tầm nhìn ra xa, chiêm ngưỡng những vẻ đẹp Paries xinh đẹp.

bảo hiểm du lịch

3.2 Cung điện Versailles

– Pháp có rất nhiều cung điện, những lâu đài cổ kính, diễm lệ. Cung điện Versaillesn là một trong số đó nó thuộc vùng ngoại ô trù phú, phía Tây Nam thủ đô Paris của Pháp.

– Cung điện Versailles là một tòa kiến trúc đồ sộ với rất nhiều căn hộ, salon và phòng ốc, nội thật được trang trí xa hoa nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, lịch lãm.

3.3 French Riviera (Côte d’Azur) và vùng Provence

– Vùng duyên hải Riviera hay còn có tên gọi khác là Côte d’Azur là điểm đến lý tưởng cho những ai đã trót “nghiện” vẻ đẹp của miền biển Địa Trung Hải. 

– Dọc theo đường bờ biển trứ danh này là rất nhiều thành phố du lịch nổi tiếng của Pháp. Điển hình trong đó là Nice, Cannes hay Công Quốc Monaco.

– Vùng Provence miền Đông Nam Pháp thu hút du khách nhờ vào những đồng hoa oải hương tím ngắt rực rỡ. Mùa hoa oải hương hàng năm rơi vào giữa tháng 6 đến đầu tháng 7. Đây cũng là thời điểm mà vùng Provence đông du khách nhất.

3.4. Thung lũng vùng Loire

– Du ngoạn tại thung lũng vùng Loire chẳng khác gì đi lạc trong một câu chuyện cổ tích. Vùng đất lãng mạn này ngập tràn những pháo đài Trung Cổ lâu đời và tuyệt đẹp. Nổi bật nhất trong đó là Lâu Đài Chambord – quốc bảo của đất nước Pháp.

4. Thủ tục làm bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

– Để làm bảo hiểm du lịch châu âu nhanh nhất, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết như sau:

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:

Địa chỉ liên hệ:

Số hộ chiếu:

Ngày đi và ngày về:

Nước đến:

Hạng bảo hiểm: 

Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm du lịch xin visa Pháp và địa điểm nên đến khi đi du lịch Pháp. Mong rằng sẽ cung cấp được những kiến thức hữu ích với bạn đọc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết