Vi vu trải nghiêm thế giới với bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

   Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt là hành trang không thể thiếu của bạn trong mỗi chuyến du lịch, công tác hay đi du học. Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ bảo vệ bạn khỏi những rủi ro về chuyến bay như: lỡ chuyến bay mà không được hoàn lại tiền, hành lý bị thất lạc khiến bạn không có vật dụng sinh hoạt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp những rủi ro về sức khỏe do khí hậu thay đổi, những tai nạn do thói quen sinh hoạt và rất nhiều vấn đề phát sinh khi đi du lịch mà bạn không lường trước được.

   Và bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt sinh ra là để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Hãy liệt bảo hiểm du lịch vào hành trang cần thiết cho chuyến hành trình của bạn. Chỉ thế thôi và bạn sẽ được tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách trọn vẹn nhất. Mắc kệ những điều không hay có thể xảy ra với bạn. Bởi đơn giản, đã có bảo hiểm giải quyết thay bạn những rủi ro đó rồi.

bao-hiem-du-lich-quoc-te-bao-viet
Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt – cùng bạn vi vu thế giới

Việc mua bảo hiểm cũng hết sức nhanh gọn, có thể thao tác nhanh chóng trên điện thoại. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây:

1/ Cách 1: Gọi điện 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi thực hiện 1 trong 3 cách trên, bảo hiểm sẽ được giao tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất. 

Cuối cùng, việc quan trọng nhất – sau khi nhận được bảo hiểm, hãy XÁCH VALI LÊN VÀ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI THÔI!

Chúc bạn sẽ có những chuyến phiêu lưu tuyệt vời nhất.

Văn Dương

Đánh giá bài viết