Trang Chủ » Du lịch » Kinh Nghiệm » Vi vu trải nghiêm thế giới với bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Vi vu trải nghiêm thế giới với bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

11:43 27-09-2018 btv06

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt là người bạn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến xuất ngoại. Bạn sẽ được tận hưởng chuyến đi của mình trọn vẹn nhất.

   Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt là hành trang không thể thiếu của bạn trong mỗi chuyến du lịch, công tác hay đi du học. Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ bảo vệ bạn khỏi những rủi ro về chuyến bay như: lỡ chuyến bay mà không được hoàn lại tiền, hành lý bị thất lạc khiến bạn không có vật dụng sinh hoạt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp những rủi ro về sức khỏe do khí hậu thay đổi, những tai nạn do thói quen sinh hoạt và rất nhiều vấn đề phát sinh khi đi du lịch mà bạn không lường trước được.

   Và bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt sinh ra là để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Hãy liệt bảo hiểm du lịch vào hành trang cần thiết cho chuyến hành trình của bạn. Chỉ thế thôi và bạn sẽ được tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách trọn vẹn nhất. Mắc kệ những điều không hay có thể xảy ra với bạn. Bởi đơn giản, đã có bảo hiểm giải quyết thay bạn những rủi ro đó rồi.

bao-hiem-du-lich-quoc-te-bao-viet

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt – cùng bạn vi vu thế giới

   Về biểu phí cũng như quyền lợi của gói bảo hiểm này, bạn có thể xem tại: Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt .

   Việc mua bảo hiểm cũng hết sức nhanh gọn, có thể thao tác nhanh chóng trên điện thoại. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây:

1/ Cách 1: Gọi điện 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi thực hiện 1 trong 3 cách trên, bảo hiểm sẽ được giao tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất. 

Cuối cùng, việc quan trọng nhất – sau khi nhận được bảo hiểm, hãy XÁCH VALI LÊN VÀ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI THÔI!

Chúc bạn sẽ có những chuyến phiêu lưu tuyệt vời nhất.

Văn Dương

Bài viết cùng chuyên mục

Bí quyết tiết kiệm khi đi du lịch mà bạn nên biết

11:42 12-10-2018 0

Trước mỗi chuyến đi, việc bạn cân nhắc đầu tiên chính là chi phí. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết tiết kiệm khi đi du lịch đơn giản nhất.

Hồ sơ cần thiết khi xin visa Nhật Bản

Hồ sơ cần thiết khi xin visa Nhật Bản mà bạn nên biết

10:36 10-10-2018 0

Nhật Bản vốn nổi tiếng là một trong những quốc gia rất khắt khe trong việc cấp Visa cho khách du lịch. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần nắm được một số thông tin sau, một việc có lẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc làm hồ sơ cần […]

Mẹo chuẩn bị đồ đi du lịch, đi du lịch cần mang theo những gì

15:19 27-09-2018 0

Để chuẩn bị cho những cho những chuyến đi bạn nên tham khảo mẹo chuẩn bị đồ đi du lịch, nên bỏ thứ gì vào ba lô khi đi du lịch

kinh nghiệm du lịch quảng bình tự túc

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Bình tự túc 3N2Đ

15:14 24-09-2018 0

Quảng Bình là một điểm đến thu hút rất nhiều lượt khách du lịch ghé thăm những năm trở lại đây. Bài viết này congnghesohoa.com sẽ chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm du lịch Quảng Bình tự túc 3N2Đ.

Những trang đặt vé máy bay uy tín hàng đầu Việt Nam

10:41 21-09-2018 0

Việc di chuyển bằng máy bay càng ngày càng được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và tiện nghi. Vậy, có những trang đặt vé máy bay uy tín nào ở Việt Nam?