Sắp diễn ra Sự kiện hội chợ trực tuyến Việt Nam – Trung Quốc (tỉnh Chiết Giang) về thiết bị bảo hộ lao động và phòng cháy chữa cháy

Ngày 08 đến 10 tháng 03 tới đây, sẽ diễn ra sự Hội chợ trực tuyến Việt Nam – Trung Quốc về thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy năm 2021. Hội chợ do Sở Thương mại Chiết Giang chủ trì, Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Chiết Giang và Công ty TNHH Forest Việt đảm nhiệm.

Với sự lây lan của đại dịch, sự phát triển kinh tế toàn cầu phần nào bị cản trở, Sở Thương mại Chiết Giang đã cam kết duy trì sự phát triển bền vững của hoạt động ngoại thương trong tỉnh, và các thành phố kết nghĩa quốc tế để vượt qua những khó khăn. Là một cường quốc kinh tế và thương mại mạnh ở châu Á, Việt Nam và Trung Quốc có tính bổ sung cao về cơ cấu kinh tế và có nhiều triển vọng hợp tác kinh tế và thương mại. Trong nhiều năm, Việt Nam và Trung Quốc đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, đưa quan hệ hợp tác hữu nghị trên nhiều lĩnh vực lên một tầm cao mới. Thương mại song phương giữa Việt Nam và Trung Quốc đã tăng lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do nền kinh tế toàn cầu tiếp tục suy yếu, đối mặt với nhiều khó khăn và rủi ro do dịch bệnh gây ra. Trước tình hình này, các công ty ngành phòng cháy chữa cháy tỉnh Chiết Giang đã lấy phát triển khoa học làm chủ đề để vượt qua các loại khó khăn và giữ cho ngành công nghiệp tốt tình hình phát triển bền vững và lành mạnh của hoạt động kinh tế.

Trong các ngày diễn ra hội chợ trực tuyến, các doanh nghiệp Chiết Giang này sẽ tiến hành đàm phán thương mại 1-1 với bên mua Việt Nam thông qua hình thức trực tuyến trên cơ sở thực hiện đối sánh ngoại tuyến trước đó. Triển lãm được doanh nghiệp, giới chuyên môn đánh giá là nền tảng quan trọng để nghiên cứu, đầu tư phát triển lĩnh vực công nghiệp an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam.

Thời gian diễn ra: Ngày 08-10/03/2021

Ca 1: 13:30 – 15:00

Ca 2: 15:30 – 17:00

Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng họp online – Zoom

Để tham gia Hội chợ cũng như tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ chị Bích Hồng, SĐT: 0966.729.558, email: hongptb.foresttravel@gmail.com để đăng ký.

Đánh giá bài viết