Gia công mỹ phẩm tóc – dầu gội mọc tóc

Bạn muốn có một mái tóc dài, óng ả và khỏe mạnh nhưng hiện tại bạn sử dụng nhiều hóa chất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da đầu khiến tóc bị gãy rụng, khô, sơ. Vậy để cải thiện được tình trạng này, bạn nên sử dụng những dòng thảo dược, có tinh chất phục hồi tóc hư tổn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị đã cho gia công mỹ phẩm tóc – dầu gội mọc tóc.

1. Thành phần gia công dầu gội mọc tóc

Gia công mỹ phẩm tóc – dầu gội mọc tóc là một sản phẩm không thể thiếu trong chu trình chăm sóc tóc, dầu gội này ngày càng được nhiều người tiêu dùng yên tâm về chất lượng, tính hiệu quả và độ an toàn mà nó mang lại. Gia công dầu gội mọc tóc có nhiều loại khác như: mượt tóc, trị gàu, dội gội khô,…nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.

Gia công mỹ phẩm tóc được nghiên cứu để phù hợp với tình trạng da đầu cũng như thời tiết ở Việt Nam. Được sử dụng các nguyên liệu thảo mộc để bảo đảm tính dịu nhẹ cho da đầu đồng thời kết hợp một số hoạt chất kích thích mọc tóc đem lại hiệu quả cao.

Thành phần chính gồm: thảo mộc tự nhiên, bồ kết, sả chanh, vitamin E, chanh tươi, collagen, dầu hoa bưởi, các loại vitamin khác,…

2. Công dụng gia công dầu gội mọc tóc

– Kích thích mọc tóc cho người hói, người có da đầu tổn thương sau khi dùng hóa chất, thuốc nhuộm hay phụ nữ rụng tóc sau thời kì sinh.

– Giúp lưu thông các mạnh máu dưới da đầu, giảm căng thẳng thần kinh, stress nhờ hương thơm dịu nhẹ.

– Làm sạch da gàu, đen tóc, mềm, suôn mượt tóc, chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, dưỡng da đầu sâu từ bên trong.

– Phòng, giảm nấm da đầu.

3. Đơn vị gia công mỹ phẩm tóc uy tín

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm, vì vậy để chọn lựa một đơn vị gia công mỹ phẩm tóc uy tín là khá khó khăn. Congnghesohoa xin giới thiệu cho bạn công ty mỹ phẩm K&C Việt Nam – đơn vị gia công hàng đầu.

Những tiêu chí đánh giá K&C Việt Nam là đơn vị gia công mỹ phẩm tóc uy tín:

Công thức độc quyền: khách hàng gia công dầu gội mọc tóc độc quyền tại K&C Việt Nam luôn được tư vấn và tạo ra công thức độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.

Đa dạng các sản phẩm chăm sóc tóc: gia công dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc, xịt kích thích mọc tóc,…

Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng: toàn bộ nguyên liệu trong quy trình gia công mỹ phẩm tóc đều được K&C nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp. Không những thế, trong quá trình hợp tác K&C sẽ cung cấp giấy chứng nhận chứng minh nguồn gốc nguyên liệu.

Gia công dầu gội mọc tóc trọn gói: trước khi gia công, K&C sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tư vấn và chọn phương án phù hợp cho đôi bên. K&C sẽ gia công mỹ phẩm tóc qua nguyên liêu sạch, nhà xưởng và dây chuyền máy móc đạt chuẩn tạo ra chất lượng sản phẩm an toàn và hiệu quả.

=> Qua đây, có thể thấy K&C Việt Nam là lựa chọn an toàn của khách hàng gia công mỹ phẩm tóc. K&C sẽ là đơn vị mang đến cho bạn sự hài lòng, hiệu quả về chất lượng lẫn dịch vụ. Hy vọng rằng, bài viết trên sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đúng đắn.

>>> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm độc quyền – giá tốt

Đánh giá bài viết