Địa chỉ chuyên cho thuê máy photocopy chất lượng cao

Đối với những đơn vị thường xuyên in ấn, photo tài liệu, văn bản thì việc trang bị cho mình đầy đủ những thiết bị in ấn chuyên nghiệp phục vụ cho công việc là điều không phải dễ dàng.

Vậy tìm đến những đơn vị cho thuê máy photo văn phòng chính là giải pháp tốt nhất mà mọi cơ quan, doanh nghiệp luôn nghĩ đến khi cần sử dụng máy photo phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Đề giúp các đơn vị dễ dàng tìm được đơn vị cho thuê uy tín và chất lượng, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu công ty Photocopy Quốc Kiệt – chuyên cho thuê máy photocopy chất lượng cao để bạn có thể tham khảo và liên hệ khi có nhu cầu.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê máy photo văn phòng?

thuê máy photo văn phòng

Thuê máy photocopy sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Với nhu cầu sử dụng máy photocopy hiện nay của nhiều cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê sẽ tiết kiệm hơn so với việc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn trang bị nhiều loại máy khác nhau.

Đây là một lý do khá lớn để trả lời cho câu hỏi” khách hàng có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo hay không?” Ngoài ra, còn có một số lý do như sau:

iconKhi gặp sự cố trong quá trình sử dụng máy sẽ có máy mới thay thế để không làm gián đoạn quá trình sử dụng của các cơ quan, tổ chức.

iconBạn sẽ không phải tốn nhiều tiền để thuê nhân viên kỹ thuật để bảo trì, sửa chữa bởi đơn vị cho thuê sẽ thay bạn xử lý những vấn đề đó.

iconChi phí cho thuê hàng năm tính ra sẽ rẻ hơn nhiều nếu đơn vị của bạn sử dụng máy photo thường xuyên.

iconChính vì những lý do trên, khách hàng đã thấy được sự thuận lợi khi sử dụng dịch vụ thuê máy photo văn phòng.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy Quốc Kiệt

thuê máy photo văn phòng

Quốc Kiệt mang đến dịch vụ cho thuê máy chất lượng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo văn phòng tại Quốc Kiệt, bạn sẽ hài lòng bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

iconCác dòng máy photocopy khi cho khách hàng thuê đều là những dòng máy Ricoh có chất lượng cao nên đảm bảo tốc độ in ổn định, không bị nhòe mực, phai màu trong quá trình in.

iconChúng tôi luôn mang đến những dòng máy photocopy có độ mới cao khi khách hàng có nhu cầu muốn thuê dịch vụ.

iconĐối với những khách hàng mới lần đầu thuê máy, Photocopy Quốc Kiệt luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất từ những thông tin tư vấn ban đầu cho đến khâu hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy.

Cho thuê máy photo màu hay các loại máy photo khác có giá rất phù hợp, giá thuê này đã bao gồm các chi phí mực in, vật tư và sửa chữa trong quá trình khách hàng sử dụng.

Cam kết của Quốc Kiệt đối với khách hàng

thuê máy photo văn phòng

Sự hài lòng của khách hàng là điều giúp chúng tôi phát triển.

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với tiêu chí “ sự hài lòng của khách hàng mới là điều quan trọng nhất”, chúng tôi cam kết:

iconLuôn cung cấp, bán và mua máy photocopy Ricoh và các dòng máy chính hàng khác đến với khách hàng.

iconHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời điểm bất kể ngày nghỉ, lễ tết để kịp thời xử lý những khó khăn, rắc rối mà khách hàng đang gặp phải, giúp khách hàng có thể nhanh chóng làm việc kịp theo kế hoạch đã đề ra.

iconTại Quốc Kiệt có số lượng máy photo khá lớn nên luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất với chất lượng tốt nhất để không gây ảnh hưởng đến chất lượng giấy tờ, tài liệu sau khi in ấn, photocopy.

iconKhách hàng có quyền đổi trả máy miễn phí nếu gặp bất kỳ trục trặc về kỹ thuật hoặc dòng máy hiện tại chúng tôi cung cấp chưa đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thuê máy photo không hề khó, nhưng để tìm được đơn vị uy tín và chất lượng cao lại là điều bạn cần lưu ý và để tâm. Khi đến với Photocopy Quốc Kiệt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì chúng tôi đang phục vụ. Nếu đang có nhu cầu thuê máy photo văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

Đánh giá bài viết