Các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới

Những chủ đề về các hãng xe hơi nổi tiếng luôn là những chủ đề nóng hổi hơn bao giờ hết. Vì vậy, Công Nghệ Số Hóa đã tìm hiểu kỹ lưỡng và xin đưa ra một số thông tin hữu ích sau cho bạn đọc tham khảo.

1. Rolls Royce

các hãng xe nổi tiếng

Hãng xe Rolls Royce được biết đến là một thương hiệu xe hơi của đất nước Anh quốc. Từ năm 1911, trên mũi các xe Rolls Royce đã có Spirit of Ecstasy là vật trang điểm nổi bật và ở dưới là logo chữ R kép. Hai chữ R lồng vào nhau là viết tắt tên của hai người sáng lập nên hãng xe này: Charles Rolls và Henry Royce.

Rolls Royce được mệnh danh là hãng xe nổi tiếng với sự sang trọng bậc nhất thế giới và tất nhiền giá thàng của chiếc xe này khá đắt đỏ. Mỗi chiếc xe đều là thiết kế rành riêng do người tùy chọn của người chủ sở hữu đặt mua, chính vì thế khi xuất hiện ở trên đường phố, chiếc Rolls Royce có thể ngay lập tức được nhận ra vởi sự nổi bật cùng với logo đặc trưng riêng của thương hiệu xe này.

2. Lamborghini

các hãng xe nổi tiếng

Đây là dòng xe sang của Ý, chuyên sản xuất xe hơi thể thao cao cấp. Hãng xe này được thành lập vào năm 1963, hiện thuộc tập đoàn sản xuất xe hơi Volkswagen.

Thương hiệu Ferrucio Lamborghini – “Con bò vàng” là hãng xe vô cùng nổi tiếng của Italia. Lamborghini vốn là kỹ sư của lực lượng không quân Italia trong thế chiến II, với niềm đam mê về xe hơi, Lamborghini đã bắt đầu thực hiện ước mơ chế tạo những chiếc xe tốt nhất.

3. Mercerdes – Benz

các hãng xe nổi tiếng

Mercedes-Benz là hãng xe có lịch sử tồn tại lâu nhất từ trước đến nay và là một trong những hãng xe hơi đăng cấp. Luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ chế tạo xe cũng như có nhiều sáng kiến về độ an toàn, đem lại nhiều lợi ích và được áp dụng sản xuất phổ biến trên toàn thế giới.

Logo hình ngôi sao ba cánh này là biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng cho ba sức mạnh: mặt đất, biển và bầu trời. Biểu tượng này hiện nay đã có mặt trên toàn cầu và trở thành một thương hiệu xe hơi nổi tiếng hàng đầu.

4. BMW

các hãng xe nổi tiếng

BMW là công ty sản xuất xe hơi của Đức. Thương hiệu ôtô của BMW nổi tiếng thế giới bởi sự sang trọng, thiết kế thể thao cũng như khả năng vận hành cao.

Hãng xe BMV có sự thay đổi logo nhiều nhất. Tuy nhiên, logo của hãng vẫn giữ lại được nét truyền thống với dánh cánh quạt và nền xanh trắng chủ đạo.

Tất cả những mẫu thiết kế của hơi đều rất sang trọng và đăng cấp quốc tế.

5. Cadillac

các hãng xe nổi tiếng

Hãng Cadillac là hãng của những dòng xe hơi sang trọng, hiện đại và đạt tiêu chuẩn của động cơ V8. Cadillac phục vụ cho các mục địch thể chất và chính chủ. Có ý nghĩa cung cấp nền tảng cho xe limousine, xe cứu thương, xe tang lễ.

6. Audi

các hãng xe nổi tiếng

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, giá thành khá đắt đỏ nhưng lại được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi chất lượng cao và chế độ chăm sóc bảo hành tuyệt vời

Chúng ta có thể hận thấy các hãng xe hơi nổi tiếng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, sóng gió mới có được những chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay. Hy vọng, bài viết trên sẽ thỏa mãn niềm đam mê hiểu biết về xe hơi cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bắc Nguyễn

Đánh giá bài viết