Dịch vụ cứu hộ oto Hà Nội nửa đêm

Ô tô của bạn không may gặp phải sự cố, những tình huống đặc biệt như lúc giữa đêm hay cách xa cơ sở sữa chữa mà không biết ai có thể hỗ trợ được mình. Hãy liên hệ ngay với cứu hộ oto Hà Nội, các nhân viên tổng đài, đội ngũ cứu hộ sẽ có mặt ứng cứu kịp thời!

Cứu hộ oto Hà Nội lúc giữa đêm là gì?

Cứu hộ ô tô là loại hình dịch vụ cứu hộ các phương tiện giao thông gặp sự cố khi di chuyển như: lốp hỏng, acquy hòng, xe và chạm với các phương tiện khác dẫn đến hỏng xe, …

Cứu hộ ô tô giữa đêm có nghĩa là bất cứ lúc nào nhận được thông tin cần hỗ trợ (các sự cố khách hàng gặp phải) dù là lúc nửa đêm chúng tôi vẫn đáp ứng khách hàng đến ứng cứu khẩn cấp.

Cứu hộ oto Hà Nội

Các dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội nửa đêm

Cứu hộ ô tô khi gặp sự cố về lốp, bánh xe

Đây có lẽ là sự cố hay gặp nhất của các tài xế. Vì đi đường khó tránh khỏi việc đâm phải đinh lớn, lốp đột nhiên hết hơi, nổ lốp, … mà tài xế lại không có đủ dụng cụ để sửa chữa và thay thế. Trường hợp này các bác tài có thể liên hệ với Tổng Đài Cứu Hộ Hà Nội để được khắc phục nhanh chóng.

Cứu hộ ô tô khi bình acquy bị hỏng

Sau một thời gian dài sử dụng, bình acquy sẽ bị xuống cấp, hư hỏng và có thể xảy ra sự cố trong quá trình di chuyển. Bởi vậy, nếu xe gặp sự cố trong địa bàn Hà Nội, đội ngũ cứu hộ của chúng tôi sẽ hỗ trợ hách hàng sạc bình acquy, kích bình, thay mới, … Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như hiện trạng của bình, các nhân viên hỗ trợ sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Dich vụ lưu động 24/7

Phương tiện gặp sự cố lúc nửa đêm và việc tìm đến gara sửa chữa lúc nào là điều không thể. Vì vậy, dịch vụ cứu hộ oto Hà Nội lưu động sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó này.

Dựa theo tình hình hiện tại, nếu xe hỏng hóc về phần máy, lốp, … và có thể sửa chữa tại chỗ, đội cứu hộ sẽ giúp bạn xử lý. Trường hợp xe bị hỏng nặng, bắt buộc phải kéo xe về gara để sửa chữa.

Cứu hộ oto Hà Nội

Đơn vị cứu hộ oto Hà Nội giữa đêm uy tín

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, không có lí do gì mà Tổng Đài Cứu Hộ Hà Nội lại không phải là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ uy tín, chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm hài lòng cho 100% khách hàng.

Sử dụng dịch vụ cứu hộ của Tổng Đài Cứu Hộ Hà Nội bạn sẽ nhận được:

– Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm.

– Khi nắm được thông tin sự cố mà khách hàng gặp phải, nếu có thể khắc phục tại chỗ, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn sửa chữa mà không mất phí.

– Nếu ô tô gặp sự cố ở xa nơi có thể cứu hộ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm đội ứng cứu với chi phí hợp lý.

– Xe hỏng nặng cần đưa về gara sửa chữa, Tổng Đài Cứu Hộ Hà Nội sẽ điều động đội cứu hộ gần nhất đến hiện trường. Trong quá trình đưa xe về luôn đảm bảo, cam kết xe không bị trầy xước hay móp méo.

– Sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá minh mạch, liên tục thông tin với khách hàng về tình trạng xe.

Tổng Đài Cứu Hộ Hà Nội – đơn vị cứu hộ oto Hà Nội nhanh chóng, an toàn, giá hợp lý, phục vụ 24/24. Liên hệ 0964.021.021 để được hỗ trợ cứu hộ trên mỏi nẻo đường!

Đánh giá bài viết