Trang Chủ » Công nghệ » Thủ thuật » Một số câu hỏi thường gặp khi tối ưu – tăng tốc độ tải trang website WordPress

Một số câu hỏi thường gặp khi tối ưu – tăng tốc độ tải trang website WordPress

btv05

Tối ưu và tăng tốc độ website WordPress là điều hết sức cần thiết để website của bạn tăng thứ hạng từ khóa theo đánh giá của Google.

Sau khi thực hiện tối ưu, tăng tốc độ tải trang web sẽ nhanh hơn bao nhiêu so với khi chưa thực hiện tối ưu?

Trả lời: Tùy theo đánh giá ban đầu, nếu website của bạn thực sự tải chậm và cần phải tối ưu tốc độ tải trang WordPress, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích để đưa ra các phương án tối ưu nhất nhằm cải thiện tốc độ tải trang. Sau khi tối ưu website WordPress, tốc độ tải trang của website được cải thiện lên đến 200% so với khi chưa thực hiện tối ưu. BICTweb.vn sẽ gửi cho bạn con số thống kế trước và sau khi tối ưu để đối chiếu.

Website của tôi có bị ảnh hưởng về thứ hạng Google sau khi tối ưu hay không?

Trả lời: Về cơ bản, sau khi tối ưu tìm kiếm, thì website của bạn sẽ có thay đổi về cấu trúc nhận dạng của công cụ tìm kiếm. Vì vậy, có thể sẽ ảnh hưởng tới thứ hạng Google hiện tại. Tuy nhiên, về sau thì công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao website của bạn hơn bởi BICTweb.vn đã tối ưu các thông số mà công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng nhận dạng nhất.

Thời gian tối ưu website WordPress cam kết như thế nào?

Trả lời: Thời gian thực hiện công việc tối ưu tốc độ website là 3-5 ngày. Trước khi thực hiện tối ưu website, chuyên gia của BICTweb.vn sẽ thông báo đến bạn về thời gian dự tính và thời điểm thực hiện. Sau khi hoàn tất mọi công việc. BICTweb.vn sẽ phối hợp với bạn để kiểm tra và đánh giá lại webiste.

Phiên bản WordPress nào được áp dụng cho giải pháp tối ưu website wordpress?

Trả lời: BICTweb.vn chỉ thực hiện tối ưu website WordPress với phiên bản từ 5.0 trở lên. Đối với website wordpress có phiên bản dưới 5.0, các chuyên gia wordpress của chúng tôi sẽ đánh giá tính khả thi trước khi thực hiện và thông báo cho quý khách hàng được biết trước.

Sau khi tối ưu, website của tôi vẫn chậm thì có được bảo hành không?

Trả lời: Có, BICTweb.vn sẽ kiểm tra và tối ưu lại

Lưu ý, một vài trường hợp sau đây sẽ không nằm trong chính sách bảo hảnh:

+ Khách hàng tự thay đổi giao diện gây ảnh hưởng đến hiệu suất webiste

+ Khách hàng tự thiết lập, chỉnh sửa, xóa hoặc thay thế các trình căm khác không nằm trong các hạng mục mà BICTweb.vn tối ưu trước đó.

+ Khách hàng sử dụng Themse, Plugin là các bản Nulled được tải về từ những nguồn không đảm bảo

+ Dữ liệu tải từ các liên kết bên ngoài như Google Maps, Google Ads, Google Adsense,…

Thời gian bảo hành của dịch vụ tối ưu website wordpress như thế nào?

Trả lời: Với dịch vụ tối ưu google speed – tối ưu website wordpress thời gian bảo hành là 12 tháng.

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

ĐKKD: Xóm 8, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Bài viết cùng chuyên mục

Hướng dẫn dùng lệnh offset trong sketchup đơn giản

0

Sketchup là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư, kĩ sư, nhà phát triển game, làm phim hoặc những những sử dụng thiết kế những mô hình đơn giản. Trong sketchup có rất ncách di chuyển đối tượng trong sketchUp hiều lệnh như Array, Follow me, copy,…. Đặc biệt hôm […]

Cách xuống dòng trong Excel dễ nhất

0

Bạn chỉ cần đặt dấu nháy chuột vào vị trí mà bạn muốn xuống dòng, sau đó nhấn tổ hợp phím Alt+Enter để xuống dòng.

cách đổi tên zalo trên máy tính, điện thoại

Cách đổi tên zalo trên máy tính, điện thoại chỉ với vài THAO TÁC ĐƠN GIẢN

0

Cách đổi tên zalo ... Bạn đăng nhập vào trang cá nhân >> Nhấp vào Avatar góc trên bên trái màn hình >> Chọn Chỉnh sửa thông tin. Bước 2: Chọn Cập nhật tên hiển thị. Bước 3: Bạn nhập tên hiển thị mới >> Cập nhật.

Cách chụp màn hình laptop Asus – AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

1

Để có cách chụp ảnh màn hình laptop Asus nhanh nhất một phương thức mà nhiều người vẫn thường sử dụng đó là bấm vào phím “prt Sc sysrq”

tối ưu hóa website bán hàng

[Bật mí] Thủ thuật tối ưu hóa website bán hàng

0

Tối ưu hóa website là điều mà bất kỳ nhà kinh doanh online nào cũng phải làm. Nếu bạn chưa biết điều này - Đừng lo lắng! Công Nghệ Số Hóa sẽ giúp bạn.

Mẹo tối ưu hóa JS nhằm tăng tốc độ website gấp 02 lần

0

Công Nghệ Số Hóa sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách tối ưu hóa JS. Mong rằng, level của bạn sẽ lên 1 tầm cao mới, nếu hay các bạn có thể chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết nhé.

Công cụ quét mã độc website hiệu quả nhất – đa số MIỄN PHÍ

0

Công cụ quét mã độc cho website hiệu quả nhất hiện nay: Sucuri SiteCheck, Mozilla Observatory, Detectify, SSLTrust, WPScan, ....

Cách tối ưu hóa hình ảnh website – Tối ưu website

0

Tối ưu website là việc làm vô cùng cần thiết giúp hoạt động mua bán của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi hút khách hàng tăng doanh thu. Có rất nhiều hạng mục để tối ưu website, nhưng hạng mục cần thiết đơn giản là tối ưu hóa hình ảnh cho website. Hình ảnh là […]

[Danh sách] Plugin hay cho WordPress năm 2021

0

Để trang website của bạn được tối ưu hơn - hãy tham khảo các plugin hay cho Wordpress mà Công Nghệ Số Hóa tổng hợp được qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

tăng tốc độ website wordpress

Cách tăng – tối ưu tốc độ website wordpress HIỆU QUẢ

0

Hướng dẫn tối ưu - tăng tốc độ load website wordpress dễ dàng và hiệu quả. Không cần lập trình viên vẫn có thể làm được. Xem ngay!

Thông báo mới nhất Google