Lý do nên chọn đá vicostone nhân tạo làm nội thất?

Đá nhân tạo vicostone ngày nay được mọi người tin tưởng lựa chọn vì:

Xu hướng thẩm mỹ

Đá vicostone là sự kết tinh của tinh hoa công nghệ và trí tuệ và nguồn cảm hứng từ thiên nhiên để tạo nên các sản phẩm độc đáo, mới lạ mang đến những sản phẩm nghệ thuật cho các không gian sống của con người. Sản phẩm này ngày càng trở nên gần gũi hơn với xu hướng thẩm mỹ của những con người thời hiện đại.

Trong mỗi sản phẩm đá vicostone đều được truyền tải một cách đầy tinh tế như:

+ Một không gian hùng vĩ như núi

+ Mềm mại như nước

+ Dữ dội như lửa

+ Dịu dàng như mây trời,…

Những người có gu thẩm mỹ thời thượng thường có xu hướng yêu thích và tìm về vẻ đẹp của tự nhiên, đó chính là lý do tại sao lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất luôn là đá vicostone. Thông qua sản phẩm nội thất từ đá vicostone, mọi người sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách trang trí của bản thân và gia đình.

Thân thiện với môi trường

Đá vicostone có thể đảm bảo sự an toàn và tính thân thiện với môi trường thông qua các chứng chỉ và kiểm tra quốc tế. Trong đó:

+ Chứng chỉ NSF (National Sanitation Foundation) thể hiện sản phẩm an toàn và có thể sử dụng tại môi trường phòng thí nghiệm và cơ sở y tế.

+ Chứng chỉ GEI xác nhận đá vicostone đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho môi trường trong nhà, sử dụng được trong môi trường giáo dục.

+ Vicostone cũng cung cấp nguồn lực để duy trì hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001; 2004.

Uy tín và chất lượng

Vicostone thuộc Tập đoàn Phenikaa. Đây được đánh giá là một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới. Hiện nay, sản phẩm đá vicostone đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và chinh phục được các thị trường nổi tiếng khắt khe về chất lượng và độ an toàn như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu,… Bởi vạy, chất lượng và uy tín của vicostone luôn đảm bảo tuyệt đối.

Giá cả hợp lý

Hiện tại, giá đá vicostone khoảng 3 – 12 tr/m2 nên phù hợp và có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng xét về yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ, độ an toàn, chế độ bảo hành,… thì sản phẩm đá vicostone có giá thành hoàn toàn hợp lý.

Khách hàng dễ dàng cân nhắc khi đặt sự so sánh giữa sản phẩm đá vicostone với sản phẩm đá khác có giá thành rẻ hơn về tính thẩm mỹ, sự an toàn, và dịch vụ đi kèm để thấy rằng vicostone là lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ mua đá nhân tạo vicostone uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm đá vicostone nhân tạo. Các bạn nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng rất có thể nhầm lẫn và mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn mang tới nguy hiểm và thiếu an toàn khi sử dụng.

Đá nhân tạo vicostone có tốt không, qua những chia sẻ trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn có thể trả lời. Mang nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và chất lượng, chắc chắn sản phẩm đá vicostone sẽ trở thành xu hướng nội thất của tương lai.

Việt Khang

Đánh giá bài viết