Lợi ích khi thiết kế website nền tảng WordPress

>>> Tham khảo thêm: Tối ưu website wordpress tại Hà Nội

Bạn muốn thiết kế website WordPress nhưng vẫn còn băn khoăn. Bài viết dưới đây, mình sẽ chỉ ra cho bạn một số lý do rất tuyệt vời để bạn chọn WordPress làm nền tảng.

thiết kế website bằng wordpress

 Dễ sử dụng

WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng là người dùng phổ thông, không có nhiều kiến thức về lập trình chuyên sâu. Các thao tác trong WordPress rất đơn giản, giao diện quản trị trực quan giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.

Nhiều gói giao diện có sẵn

Để tự tay thiết kế một giao diện website cho mình dựa trên WordPress không hề đơn giản và vẫn cần một kiến thức chuyên môn nhất định. Nhưng bạn không cần lo lắng về điều này, bởi hệ thống giao diện dành cho WordPress cực kỳ phong phú và bạn có thể sử dụng chúng chỉ với 1 vài cú click.

Nhiều plugin hỗ trợ

Plugin nghĩa là một thành phần cặt đặt thêm vài WordPress để giúp nó có thêm nhiều tính năng cần thiết.

Với lợi thế là đông đảo người sử dụng nên thư viên plugin của WordPress cũng cực kỳ phong phú lẫn trả phí và miễn phí, hầu hết các tính năng thông dụng bạn đều có thể tìm thấy thông qua plugin.

>>> Xem thêm: Tối ưu website wordpress

Dễ phát triển cho lập trình viên

thiết kế website bằng wordpressBạn ma hiểu và thành thạo HTLM, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng webiste WordPress của bạn ra với rất nhiều tính nắng vô cùng có ích. Cách phát triển cũng rất đơn giản vì WordPress là một mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động của nó và phát triển thêm các tính năng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Hiện nay, WordPress hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt. Trong mỗi giao diện hay plugin đều cho phép người dùng chuyển đổi nhiều loại ngôn ngữ khác nhau để thuận tiện trong việc sử dụng.

Có thể làm nhiều loại website

Dùng WordPress không có nghĩa là bạn chỉ có thể làm blog các nhân, mà bạn có thể biến webiste mình thành một trang bán hàng, một website giới thiệu công ty, một tờ tạp chí online bằng việc sử dụng kết hợp các thêm và plugin với nhau.

Hy vọng, qua thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu được lợi ích của WordPress rồi đúng không ạ. Chúc bạn có một website ưng ý khi triển khai với WordPress nhé!

>>> Đọc thêm: Cách tăng tốc độ tải trang website wordpress

Đánh giá bài viết

  1. Pingback: Công Nghệ Số Hóa

Comments are closed.